Trước khi Vegeta trở nên tốt bụng hơn và trở thành 1 chiến binh chính nghĩa, thì anh từng có 1 quá khứ hào hùng hơn nhiều. Đó là vị thế là Hoàng Tử của hành tinh Vegeta, là kẻ kế thừa ngôi vị thống trị 1 chủng tộc chiến binh hiếu chiến hàng đầu của thiên hà – người Saiyan, cho đến khi Frieza đứng từ trên cao và thả 1 quả cầu hủy diệt làm “bay màu” cả hành tinh đó.

Đang xem: đám cưới của vegeta và bulma

Vậy, hãy cùng điểm lại 7 thành viên thuộc hoàng tộc của người Saiyan, từ già đến trẻ nhất nhé.

1. King Vegeta

*

King Vegeta là cha của Vegeta, được mô tả như 1 vị vua tàn nhẫn, quyết đoán, tự phụ và trọng “sĩ diện hão” đến cực đoan. Trong quá khứ, ông ta đã buộc phải luồn cúi trước thế lực của King Cold và Frieza để giữ mạng sống, ngoài ra thì cũng có lần từng phải chịu chà đạp dưới chân Thần Hủy Diệt Beerus trong quá khứ.

Sai lầm lớn nhất của King Vegeta có lẽ chính là việc tống khứ Broly ra khỏi hành tinh Vegeta, chỉ vì cậu có tiềm năng vượt xa con trai ông ta. Một phần vì sĩ diện hão, 1 phần vì hèn nhát lo sợ ngôi vị sẽ bị cậu ta lật đổ, và chính vì thế mà ông ta đã được thỏa nguyện ước của mình.

Không ai có thể cướp ngôi của ông ta nữa, ông ta chính là vị vua cuối cùng bởi tất cả đều bị hủy diệt dưới tay Frieza rồi. Nếu King Vegeta vị tha hơn mà huấn luyện Broly thì chắc chắn thảm kịch đó sẽ không bao giờ xảy ra, thậm chí còn có thể hủy diệt ngược toàn bộ thế lực của quân đội Frieza và đưa Saiyan thành chủng tộc chiến binh mạnh nhất thiên hà. Thật đáng tiếc.

2. Hoàng tử Vegeta

*

Nghe thì có vẻ hơi kỳ, vì việc hành tinh Saiyan bị hủy diệt đã khiến cho anh chẳng còn là Hoàng tử nữa. Mặc dù anh đủ thông minh để hiểu điều đó, nhưng lòng tự tôn dân tộc của anh vẫn không hề thay đổi. Anh vẫn là vị Hoàng tử của 1 chủng tộc hùng mạnh, dù thế nào chăng nữa.

Điểm hay nhất là, Vegeta đã không còn tàn ác và vô tình như xưa nữa. Cuối cùng thì, việc anh từng là ai còn thật sự quan trọng nữa không? Bởi vì anh đã trở thành 1 người còn hơn thế: Một người chồng tốt và là một người cha tốt.

3. Bulma

*

Bulma là vợ của Vegeta, và dĩ nhiên thì cô đã trở thành 1 thành viên của Hoàng tộc rồi. Nhờ có Bulma, mà Vegeta của chúng ta mới có thể thay đổi và trở thành 1 người tốt đúng nghĩa.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Ăn Lẩu Ở Đâu Ngon Bổ Rẻ Hà Nội Để Hẹn Hò Dịp Cuối Tuần

*

Xuất hiện lần đầu trong OVA Dragon Ball: Ossu! Kaette Kita Son Goku to Nakama-tachi, Tarble được giới thiệu như em trai của Vegeta, vốn là 1 chiến binh cấp thấp bị đày khỏi quê hương và bị gửi đến 1 hành tinh xa xăm. Mặc dù anh là 1 Hoàng tử, King Vegeta cũng không bao giờ muốn chấp nhận 1 đứa con yếu đuối như vậy.

Nhờ vậy mà Tarble đã trở thành 1 trong những người Saiyan duy nhất còn sống sau khi thảm họa xảy ra. Khác với ông anh trai của mình, Tarble rất mềm yếu, khiêm tốn, lịch sự và lúc nào cũng vui vẻ, tích cực.

5. Gure

*

Khi Tarble bị King Vegeta đày ải, hành tinh mà anh đặt chân đến chính là quê hương của người vợ mà anh đã yêu và kết hôn – Gure. Giống như chồng mình, Gure cũng rất nhã nhặn, lịch sự, lễ phép, hay cười và thường xuyên quan tâm, lo lắng cho người khác.

Tuy nhiên, khác với chồng mình, Gure rất ít nói.

6. Trunks và Future Trunks

Là cậu con trai của Vegeta và Bulma, Trunks dường như đã kế thừa tất cả những ưu điểm của cha và mẹ, được thừa hưởng tình yêu và niềm vui trong thời bình, có được 1 cuộc sống viên mãn mà ai cũng hằng mong ước.

Một cậu ấm được sinh ra đã ở vạch đích, trong gia đình có tiềm lực công nghệ, kinh tế khủng nhất Trái Đất, có quan hệ rộng bậc nhất vũ trụ và được thừa hưởng dòng máu của chủng tộc chiến binh đáng gờm hàng đầu của thiên hà,… đó tất cả là những gì mà chúng ta phải công nhận về Trunks.

Tuy nhiên, Future Trunks thì không. Sinh ra ở 1 dòng thời gian nơi mà những chiến binh Z đã bị tiêu diệt, thế giới luôn luôn rơi vào bờ vực của tận thế, Future Trunks luôn phải cố gắng sinh tồn, chém giết nhằm bảo vệ cho tất cả mọi người. Mọi mong ước cá nhân, hay hạnh phúc của cậu dường như đều tan biến từ rất lâu rồi.

Xem thêm: Tivi Led Samsung Ua55J6200Akxxv 55 Inch Full Hd Giá Rẻ Tại Nguyễn Kim

7. Bra

Là thành viên nhỏ tuổi nhất của gia đinh Hoàng tộc Saiyan, Bra hiện tại chỉ là 1 bé gái nhỏ nhắn, đáng yêu mà thôi. Nhưng chính vì nhỏ tuổi, mà Bra chính là 1 trong những người khiến ông bố Vegeta của mình phải bộc lộ nhiều khía cạnh nhất. Thậm chí, Vegeta thậm chí còn muốn bỏ cả việc đánh đấm hay tập luyện để có thể về nhà… chăm vợ đẻ, và đó chính là minh chứng cho tình yêu và sự dịu dàng của vị Hoàng tử Saiyan ấy.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *