Đám cưới của vegeta và bulma

      103

Trước khi Vegeta trở nên giỏi bụng rộng và thay đổi 1 binh lực chính nghĩa, thì anh từng có một quá khứ hào hùng rộng nhiều. Đó là vị cố là Hoàng Tử của hành tinh Vegeta, là kẻ kế quá ngôi vị ách thống trị 1 chủng tộc binh lực hiếu chiến số 1 của ngoài trái đất - fan Saiyan, cho đến khi Frieza đứng từ trên cao và thả 1 quả cầu tiêu diệt làm "bay màu" cả toàn cầu đó.

Bạn đang xem: Đám cưới của vegeta và bulma


Vậy, hãy thuộc điểm lại 7 member thuộc hoàng thất của tín đồ Saiyan, trường đoản cú già cho trẻ độc nhất nhé.

1. King Vegeta


*

King Vegeta là cha của Vegeta, được mô tả như một vị vua tàn nhẫn, quyết đoán, từ phụ cùng trọng "sĩ diện hão" đến cực đoan. Trong thừa khứ, ông ta đã đề nghị luồn cúi trước gia thế của King Cold và Frieza để giữ mạng sống, hình như thì cũng có thể có lần từng yêu cầu chịu chà đạp dưới chân Thần diệt trừ Beerus trong vượt khứ.


Sai lầm lớn số 1 của King Vegeta có lẽ rằng chính là vấn đề tống khứ Broly thoát ra khỏi hành tinh Vegeta, chỉ do cậu có tiềm năng quá xa nam nhi ông ta. Một phần vì thể diện hão, 1 phần vì hèn hạ lo sợ ngôi vị sẽ ảnh hưởng cậu ta lật đổ, và bởi vì thế mà lại ông ta đã có thỏa nguyện ước của mình.

Không ai rất có thể cướp ngôi của ông ta nữa, ông ta chính là vị vua sau cùng bởi toàn bộ đều bị bài trừ dưới tay Frieza rồi. Ví như King Vegeta vị tha hơn mà giảng dạy Broly thì chắc hẳn rằng thảm kịch đó sẽ không bao giờ xảy ra, thậm chí là còn rất có thể hủy diệt ngược cục bộ thế lực của quân nhóm Frieza và gửi Saiyan thành chủng tộc binh lực mạnh duy nhất thiên hà. Thật đáng tiếc.

2. Hoàng tử Vegeta


*

Nghe thì có vẻ hơi kỳ, vì bài toán hành tinh Saiyan bị diệt trừ đã làm cho anh chẳng còn là Hoàng tử nữa. Tuy nhiên anh đủ thông minh nhằm hiểu điều đó, tuy thế lòng trường đoản cú tôn dân tộc của anh vẫn không còn thay đổi. Anh vẫn chính là vị Hoàng tử của một chủng tộc hùng mạnh, dù nắm nào chăng nữa.

Điểm hay duy nhất là, Vegeta đã mất tàn ác với vô tình như xưa nữa. Sau cùng thì, việc anh từng là ai còn thiệt sự quan trọng đặc biệt nữa không? chính vì anh đã trở thành 1 fan còn rộng thế: Một người ông chồng tốt và là một trong người phụ vương tốt.

3. Bulma


*

Bulma là bà xã của Vegeta, và dĩ nhiên thì cô đã trở thành 1 thành viên của hoàng phái rồi. Nhờ có Bulma, cơ mà Vegeta của bọn họ mới bao gồm thể chuyển đổi và trở thành 1 người tốt đúng nghĩa.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Ăn Lẩu Ở Đâu Ngon Bổ Rẻ Hà Nội Để Hẹn Hò Dịp Cuối Tuần


*

Xuất hiện lần đầu trong OVA dragon Ball: Ossu! Kaette Kita Son Goku khổng lồ Nakama-tachi, Tarble được ra mắt như em trai của Vegeta, vốn là một chiến binh cấp thấp bị đày khỏi quê hương và bị gửi cho 1 địa cầu xa xăm. Mặc dù anh là 1 Hoàng tử, King Vegeta cũng không lúc nào muốn chấp nhận 1 đứa con yếu ớt như vậy.

Nhờ vậy mà Tarble đang trở thành 1 trong những người Saiyan độc nhất còn sống sau thời điểm thảm họa xảy ra. Không giống với ông anh trai của mình, Tarble rất mềm yếu, khiêm tốn, thanh lịch và lúc nào thì cũng vui vẻ, tích cực.

5. Gure


*

Khi Tarble bị King Vegeta đày ải, hành tinh nhưng mà anh đặt chân đến đó là quê mùi hương của người vợ mà anh đang yêu với kết hôn - Gure. Giống như như ck mình, Gure cũng khá nhã nhặn, kế hoạch sự, lễ phép, hay cười cợt và liên tục quan tâm, lo ngại cho bạn khác.

Tuy nhiên, không giống với chồng mình, Gure rất ít nói.

6. Trunks với Future Trunks


Là cậu nam nhi của Vegeta và Bulma, Trunks bên cạnh đó đã kế thừa tất cả những ưu thế của phụ thân và mẹ, được thừa hưởng tình yêu và thú vui trong thời bình, đã có được 1 cuộc sống đời thường viên mãn mà người nào cũng hằng ao ước ước.

Một cậu ấm được ra đời đã ở vạch đích, trong mái ấm gia đình có sức mạnh công nghệ, tài chính khủng tốt nhất Trái Đất, tất cả quan hệ rộng hàng đầu vũ trụ cùng được thừa hưởng dòng huyết của chủng tộc binh sĩ đáng gờm số 1 của thiên hà,... đó tất cả là những gì mà họ phải công nhận về Trunks.

Tuy nhiên, Future Trunks thì không. Sinh ra tại một dòng thời hạn nơi mà những chiến binh Z đã bị tiêu diệt, cố gắng giới luôn luôn luôn lâm vào bờ vực của tận thế, Future Trunks luôn luôn phải nỗ lực sinh tồn, chém giết thịt nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Mọi mong muốn cá nhân, hay hạnh phúc của cậu hình như đều tan biến hóa từ rất rất lâu rồi.

7. Bra


Là thành viên nhỏ tuổi tuổi tốt nhất của gia đinh hoàng gia Saiyan, Bra bây giờ chỉ là 1 nhỏ nhắn gái nhỏ tuổi nhắn, đáng yêu mà thôi. Nhưng bao gồm vì bé dại tuổi, nhưng mà Bra chính là 1 giữa những người khiến ông bố Vegeta của mình phải biểu lộ nhiều kỹ càng nhất. Thậm chí, Vegeta thậm chí còn mong muốn bỏ cả việc đánh đấm tuyệt tập luyện để hoàn toàn có thể về nhà... Chăm vợ đẻ, cùng đó chính là minh bệnh cho tình yêu và sự dịu dàng của vị Hoàng tử Saiyan ấy.