Trường đại học giáo dục

      143

Từ lúc thành lập và hoạt động cho tới lúc này, trải qua 10 năm xây dừng và trở nên tân tiến (1999-2009), với tất cả hồ hết các thành tích dành được, Khoa Sư phạm, chi phí thân của Trường Đại học tập giáo dục và đào tạo đã nhận được rất nhiều thương hiệu khen ttận hưởng các cấp, được tặng ttận hưởng Huân chương thơm Lao động Hạng 3 của Chủ tịch nước, Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng mạo nhà nước...

Bạn đang xem: Trường đại học giáo dục


Mã trường: QHS -Đại Học Giáo Dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội

Tên giờ đồng hồ Anh: VNU UNIVERSITY OF EDUCATION

thành lập năm: 2009

*

Giới thiệu Đại Học Giáo Dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội

Từ khi thành lập và hoạt động cho tới bây giờ, trải qua 10 năm tạo ra với trở nên tân tiến (1999-2009), cùng với toàn bộ hầu hết các kết quả đạt được, Khoa Sư phạm, chi phí thân của Trường Đại học giáo dục và đào tạo đã nhận được rất nhiều danh hiệu khen thưởng trọn các cấp cho, được tặng kèm thưởng trọn Huân cmùi hương Lao rượu cồn Hạng 3 của Chủ tịch nước, Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng mạo nhà nước, Cờ thi đua của Sở Giáo dục và Đào sinh sản, Bằng khen của Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân một số thức giấc, tỉnh thành, Bằng khen của Giám đốc ĐHQGTP Hà Nội.

Để ghi thừa nhận cùng trở nên tân tiến quy mô giảng dạy tiên tiến và phát triển, Thủ tướng mạo Chính phủ đã ký kết Quyết định số 441/QĐ-TTg, ngày 03 tháng bốn năm 2009 Thành lập Trường Đại học tập Giáo dục đào tạo trên cơ sở Khoa Sư phạm. Trường Đại học tập Giáo dục đào tạo (VNU University of Education - UEd) đang trở thành member sản phẩm công nghệ 6 vào ngôi nhà phổ biến ĐHQGTP Hà Nội.

*

Trường Đại học Giáo dục đang thí điểm một mô hình new 3+1 cùng 4+1 trong giảng dạy gia sư trung học tập càng nhiều. Mô hình 3+1 được thiết kế với cùng với thời hạn 3 năm đào tạo kiến thức và kỹ năng cơ bản tại các trường đại học thành viên của ĐHQGHN và 1 năm đào tạo và giảng dạy kỹ năng nhiệm vụ sư phạm, dạy dỗ trên Trường Đại học Giáo dục. Mô hình 4 +1 có phong cách thiết kế huấn luyện và giảng dạy kân hận kiến thức nghiệp vụ sư phạm, dạy dỗ đến hồ hết đối tượng người tiêu dùng cử nhân công nghệ, ngành huấn luyện và giảng dạy tương ứng trong thời hạn 1 năm.

Tính mang lại 2012, Trường Đại học tập Giáo dục đào tạo sẽ tuyển chọn sinch được 13 khoá huấn luyện và giảng dạy CN sư phạm hệ chủ yếu quy với 3.579 sinh viên; 11 khoá đào tạo và huấn luyện thạc sĩ chăm ngành Quản lý giáo dục với 905 học viên cao học; 7 khoá giảng dạy thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Pmùi hương pháp huấn luyện và đào tạo bộ môn Tân oán học, Vật lý, Hoá học tập, Sinc học tập, Ngữ văn, Lịch sử cùng với ngay sát 700 học viên; 10 khoá đào tạo TS chuyên ngành Quản lý dạy dỗ với 109 nghiên cứu và phân tích sinh (trong số ấy có 33 NCS đã bảo đảm an toàn thành công xuất sắc luận án tiến sỹ cấp cho Nhà nước); 8 công tác liên kết huấn luyện quốc tế với ngay sát 663 học viên; bồi dưỡng rộng 2000 giảng viên của gần 50 trường đại học, cao đẳng về Giáo dục đào tạo học đại học và Nghiệp vụ sư phạm đại học với các khóa bồi dưỡng thời gian ngắn không giống.

Song tuy vậy với bài toán xúc tiến huấn luyện nội địa, Trường Đại học tập giáo dục và đào tạo sẽ triển khai có tác dụng các hoạt động liên kết đào tạo quốc tế và chuyển giao công nghệ huấn luyện và giảng dạy. Tính cho mon 9 năm 2012, Trường vẫn tiến hành 8 lịch trình huấn luyện thạc sĩ link thế giới với 663 học viên, trong số ấy 426 học tập viên đang xong chương trình đào tạo và huấn luyện với được cung cấp bởi thạc sĩ.

Xem thêm: Chương Trình Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Hàn Quốc, Làm Sao Để Được Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Miễn Phí

Trường Đại học Giáo dục là member hiệp hội giáo viên Á Lục - Thái Bình Dương; thành viên mạng lưới những ngôi trường đại học dạy dỗ Á - Phi; Đại diện tuyệt nhất sinh sống toàn quốc của Đại học tập Khảo thí Quốc tế Cambridge, Vương quốc Anh về huấn luyện và đào tạo cùng cấp bằng hoặc chứng chỉ thừa nhận giảng viên đạt chuẩn nước ngoài.

*

Nhiệm vụ chính:

Đào chế tạo ĐH (cử nhân), sau ĐH (thạc sĩ, tiến sĩ) lực lượng giảng viên các ngôi trường ĐH, cao đẳng, trung cấp cho (bao hàm cả các ngôi trường ở trong hệ thống dạy dỗ nghề nghiệp) cùng cô giáo các bậc học phổ thông; cán bộ thống trị giáo dục; cán bộ giáo dục cùng phân tích về khoa học giáo dục nhằm mục đích hỗ trợ nguồn lực lượng lao động rất chất lượng đạt chuẩn chỉnh khoanh vùng, trong số ấy gồm thành phần đạt chuẩn thế giới.

Nghiên cứu vớt về nghành nghề dịch vụ khoa học sư phạm, quản lý dạy dỗ và những khoa học dạy dỗ. Tmê mệt gia hỗ trợ tư vấn cho những cấp cho chỉ đạo Đảng và Nhà nước, các địa phương thơm về các sự việc kế hoạch, cơ chế cùng những giải pháp phát triển giáo dục, phối kết hợp ngặt nghèo huấn luyện và đào tạo với phân tích kỹ thuật và hình thức kỹ thuật - công nghệ.

Bồi dưỡng kỹ năng, năng lực, nghiệp vụ thống trị, nghiệp vụ sư phạm mang đến lực lượng giảng viên, gia sư, cán cỗ thống trị giáo dục, cán cỗ giáo dục với cán cỗ nghiên cứu và phân tích về khoa học dạy dỗ đương thứ của các cửa hàng dạy dỗ với giảng dạy, những ban ngành thống trị, nghiên cứu và phân tích về giáo dục - đào tạo.

Hợp tác nước ngoài về đào tạo và giảng dạy và nghiên cứu và phân tích khoa học, Bàn bạc kỹ thuật với chuyển giao công nghệ.