Xem phim đại chiến xích bích

      12

Cốt truyện tiếp diễn đầy kịch tính, thêm lever mới để đoạt được và những vận động PK khốc liệt để tham gia là đều nét new không thể bỏ qua mất trong cập nhật lớn Hỏa Thiêu Xích Bích của 3 Online .

Bạn đang xem: Xem phim đại chiến xích bích

Cốt truyện: cố kỉnh tam quốc xuất hiện và giằng co

Câu chuyện Tam Quốc Diễn Nghĩa tạm dừng trước trận Xích Bích vào hồi 1- Định Mệnh Tam Quốc đã được liên tục trong phiên bạn dạng mới với diễn biến bước đầu từ trận Xích Bích đến Kinh Nam. Nếu như lúc trước Xích Bích câu chữ game luân chuyển quanh cha con Đổng Trác - Lữ bố và Viên Thiệu thì ở đoạn này, vai trò của các tướng lĩnh với quân sư những bên được khắc họa rõ rệt hơn.

Qua hệ thống phụ phiên bản chân thực mang phong cách Dynasty Warrior của 3 Online , fan chơi sẽ tiến hành trải nghiệm mặt trận rực lửa của Xích Bích, xúc cảm hồi hộp lúng túng của quân Tào trê tuyến phố tháo chạy cũng như khí ráng hừng hực của Thục quốc khi tập kích kinh Châu. Đến thời điểm này, có thể nói ba quyền lực đã chủ yếu thức cân bằng và ban đầu những lo liệu riêng.

Xem thêm: Các Quy Định Thời Gian Đóng Bảo Hiểm Xã Hội, Quy Định Về Cộng Nối Thời Gian Công Tác Đóng Bhxh

*
Xích Bích ngập trong biển lửa

*
Chạm trán Hoàng Trung tại kinh Châu

Khai mở lever 70

Ở phiên bản Hỏa Thiêu Xích Bích, fan chơi sẽ tiếp tục được đoạt được giới hạn cấp độ mới: 70. Khối hệ thống kỹ năng cũng sẽ mở rộng lớn giúp tín đồ chơi hoàn thiện hơn nhân đồ của mình. Tuy nhiên hành cùng với nhân đồ là các Phó tướng giúp đỡ đắc lực luôn luôn phải có trong các trận tiến công lớn. Trong 3 Online , người chơi rất có thể tùy ý tăng điểm tiềm năng của phó tướng mạo để phù hợp với hướng cải cách và phát triển của nhân vật. Sự liên kết ngặt nghèo giữa phó tướng với nhân trang bị về cấp độ, tính cách, kỹ năng cung ứng sẽ sinh sản thêm sự phong phú và đa dạng và thăng bằng trong 3 Online .

*
Kỹ năng nhân thiết bị sẽ hoàn thiện hơn

*
Phó tướng sẽ có thêm nhiều hướng trở nên tân tiến mới

Hoạt động: Vận Tiêu Quân Đoàn, Động yêu đương Long, chiến trường Quan Độ cung cấp cao

Cùng với lever giới hạn được nâng lên, các hoạt động mới cũng biến thành khai mở. Đó là mặt trận Động yêu mến Long cùng với quy mô lên tới 800 người, mặt trận Quan Độ cấp độ cao giành riêng cho những nhân vật cấp 60 trở lên, vận động vận tiêu với cướ p tiêu binh đoàn rất hồi hộp cùng được mong chờ nhất là Công Thành Chiến giữa các quân đoàn.

*
Hoạt động mới Động yêu thương Long có quy tế bào 800 người

*
Vận tiêu binh đoàn hồi hộp và kịch tính

Máy chủ bắt đầu Thành Đô - cơ hội cho những người chơi mới

Với không hề ít nội dung để khám phá, 3 Online tạo thời cơ cho đông đảo người chơi yêu mến game nhập vai 3d và cốt truyện tam quốc thâm nhập cùng máy chủ mới Thành Đô khai mở cùng ngày reviews phiên phiên bản mới 26/9. Máy chủ mới cũng là dịp nhằm 3 Online vạc huy một trong những thế mạnh của mình khi các vận động và phụ bản trong game đều có khả năng liên kết đồ vật chủ mạnh mẽ giúp fan chơi gấp rút kết giao với xã hội và các phòng chờ luôn luôn đầy ắp tổ nhóm tham gia.