đã từ rất lâu rồi trong anh định nghĩa

Ca sỹ: - Yanbi ft. . Mr T_2 | Album của - Yanbi ft. . Mr T_2

22,866 Lượt nghe - Lấy Mã Nhúng HTML

YanBi:Đã từ bỏ thời xưa trong anh quan niệm 2 tiếng đồng hồ yêu thương thương.anh bắt buộc trao mang lại ai kia kể từ lúc a có em.Mùa thu đó anh gồm em..oh hố oh...Vậy cớ sao giờ rộng một năm trôi qua fan đang khác xa thật những,anh nghe giờ lá rơi không hề êm nữa.Và ngày thu cho anh không hề em nữa...em nữa.

Bạn đang xem: đã từ rất lâu rồi trong anh định nghĩa

DK:Có lẽ nào em vội vàng gạt bỏ với có lẽ nào em gửi mùa thu đi. Có lẽ như thế nào ngày thu chẳng còn sót lại gì , trong tâm chí e...Có lẽ làm sao em vứt anh đi xa mất, có lẽ nào em thuộc về tín đồ cơ mà em yêu thương độc nhất vô nhị.Có lẽ nào tình mình chỉ là một trong những niềm mơ ước...Anh mất em rồi.Mr T:Thu cho cùng đi giống như các gì đã sắp xếp, trang giấy trắng đâu thể loại bỏ đi.Từng màu bi ai của nắng và nóng... à ơi vu vơ câu hát, chắc hẳn rằng chưa lúc nào anh viết tặng...em dịu bước đi qua ngọt ngào bao nhiêu cố gắng.Có hay là không hầu hết bước thềm vào trái tim em bắt buộc 1 khoảng chừng rộng. Biết thời gian như thế nào là có thể lạj được gặp mặt e được lần nữa, là lúc đó a cảm thấy hương thơm tàn cánh hoa sữa.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng Sáng Tác Năm Nào

Anh lưu giữ em thật nồng nàn như một định lý đã muôn thủa, Yêu... một ngày chắc hẳn rằng đề xuất học thêm các điềuEm là mhình ảnh ghép sau cuối anh không đủ,nhiều đêm dằn lặt vặt trường đoản cú ngẫm mình không hiểu biết nhiều.Là phần đông trôi qua yêu thương cho em thật những, Không... nguyên do nào vẫn khiến cho em thuộc fan kia chạm chán khía cạnh rồi vội yêu thương.Anh thay mong muốn nhưng lại sẽ đổ sập tức thì trước đôi mắt, không hề tương đối ấm nụ hôn bờ vai anh tạo nên.Cảm xúc đột nhiên chìm nặng, tự dưng đâu nhắn cùng với anh rằng thu cuối rồi cũng qua nhanh khô cuốn theo cơn gió nặng lẽ kết hợp vào trong 1 buổi chiều hoang vắng wô ôh hô ôh.YanBi:Lê đôi chân cô quạnh anh đã bước hẫng thiệt nhiều, sao anh chẳng thể ngăn uống được nước mắt nphân tử nhòa.Để ôm bờ vai này cuối thu...đến anh thêm nphân tử nhòa.Cho từng nào yêu thương tmùi hương vụt bay, đến từng nào yêu tmùi hương mãi xa...xa cuối tận chân trời.. ooh ooh hô...DK:Có lẽ nào em cấp quên đi cùng có lẽ rằng như thế nào em đưa ngày thu đi. Có lẽ nào ngày thu chẳng sót lại gì , trong tâm chí e...Có lẽ nào em bỏ anh đi xa mất, có lẽ rằng nào em trực thuộc về tín đồ nhưng em yêu độc nhất vô nhị.Có lẽ như thế nào cuộc tình mình chỉ là một giấc mơ... anh đã mất em rồi.Mr T :Hà nội có lẽ rằng đẹp tuyệt vời nhất về đêm cũng chính là cơ hội ôm em thiệt chặt, đi qua số đông lẻo phố cổ ta thường xuyên cho.Nhắm đôi mắt cảm thấy nỗi đau mình không thương hiệu, mình bất chợt lưu giữ anh quan trọng cùng với mang lại.Chỉ là niềm mơ ước vượt êm đềm lựa chọn vẹn 1 vòng đeo tay dịu êm, cho dù cđọng mơn mác vu vơ ngẩn ngơ mong chờ lạnh nhạt.Liệu rằng 1 mai vẫn còn thấy nhau trên tuyến đường đời, ta cũng đâu ngờ sau bao ngày chờ đợi.Bài hát cất lên về thu hà nội đã theo cùng em tuy vậy thuộc hình nhẵn new. Có lẽ nào

DK:Có lẽ làm sao em cấp quên đi với có lẽ nào em gửi mùa thu đi. Có lẽ làm sao ngày thu chẳng sót lại gì , trong trái tim chí e...Có lẽ như thế nào em quăng quật anh ra đi mất, chắc rằng như thế nào em nằm trong về người mà em yêu duy nhất.Có lẽ làm sao cuộc tình mình chỉ là một niềm mơ ước..anh đã hết em rồi.

Xem thêm: Hack Nạp Thẻ Liên Quân Mobile Mà Không Cần Thẻ Nạp, Garena Liên Quân Mobile


*

Đây là khối hệ thống cung ứng lời nhạc tổng vừa lòng tự động hoàn toàn bằng ứng dụng vi tính, đó là phiên phiên bản nghiên cứu.


Chuyên mục: Tin Tổng Hợp