Khác với các idol đi đá chéo sân khác, Kim Samuel thực sự đang khiến khán giả phát cuồng về ngoại hình và diễn xuất của mình trong bộ phim đầu tay “Cuốn Sổ Phục Thù 2/Revenge Note 2”.

Đang xem: Cuốn Sổ Phục Thù 2 Dongphim 2022

Revenge Note 2 là một phim han moi tuổi teen thuộc thể loại hài kịch, lãng mạn và tưởng tượng kể về một nữ sinh trung học sử dụng một ứng dụng bí ẩn cho phép trả thù. Bất cứ ai muốn trả thù một người nào đó có thể viết tên của người đã làm tổn thương mình vào trong ứng dụng. Ứng dụng sẽ gửi tin nhắn đến mục tiêu được lựa chọn. Và người đó sẽ liên tiếp gặp xui xẻo.

*

Drama Revenge Note 2 có sự tham gia của 3 diễn viên chính là Kim Samuel, Ahn Seo Hyun và Ji Min Hyeok.

Kim Samuel: ngây thơ, sành điệu, nổi loạn trong “Revenge Note 2”

Trong bộ phim học đường Hàn Quốc này, Kim Samuel vào vai Seo Robin, cậu học sinh trung học đẹp trai, có tính cách nổi loạn, ương ngạnh và rất thích chơi bóng rổ và nghe nhạc.

*
*

Là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất nhưng sau khi những tập đầu tiên được lên sóng, khán giả và người hâm mộ đã dành rất nhiều lời khen cho Kim Samuel, vì cậu đã chuẩn bị rất tốt cho vai diễn của mình và vai diễn dường như thật sự phù hợp với cậu. Kim Samuel đã đồng thời thể hiện được 3 hình ảnh khác nhau trong bộ phim: một Samuel ngây thơ, một Samuel sành điệu và một Samuel nổi loạn.

Xem thêm: Anh Không Muốn Bất Công Với Em Ưng Hoàng Phúc, Anh Không Muốn Bất Công Với Em

Trong khi đó, nam diễn viên Ji Min Hyuk vào vai Seo Jay, cậu học sinh trung học đẹp trai, học giỏi, được rất nhiều bạn khác giới yêu mến và là anh trai của nam Seo Robin. Seo Jay và Seo Robin luôn đối đầu với nhau khi cả 2 đều thích cô bạn nữ sinh Ji Na.

*
*

Ahn Seo Hyun vào vai Oh Ji Na, cô nữ sinh trung học hồn nhiên, đáng yêu, tốt bụng và là chủ nhân của ứng dụng Revenge Note. Cuộc gặp gỡ với 2 anh em Seo Robin và Seo Je Yi như một định mệnh.

*
*

Ngắm Kim Samuel quá đẹp trong “Cuốn Sổ Phục Thù 2”

Revenge Note 2 hấp dẫn khán giả bằng hành trình trả thù đầy kịch tính và không kém phần thú vị đan xen những tình tiết sáng tạo cực kỳ hấp dẫn của Ji Na và tình yêu tay ba ngay khi còn trên ghế nhà trường của ba nhân vật chính.

Xem thêm: Clip: Những Pha Vào Bóng Nguy Hiểm Xứng Đáng Nhận Thẻ Đỏ, Rợn Người Những Pha Vào Bóng Như Đấu Võ Tại V

*

Nào chúng ta cùng ngắm một vài bức ảnh của Hoàng tử lai Kim Samuel đẹp trai như thế nào mà lại khiến mọt phim thấy ngỡ ngàng và đốn tim thế nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn thích một cool boy lạnh lùng ương ngạnh, cá tính hay một soái ca chơi chóng rổ….? Với mình thì mình thích nhất lúc cậu chơi bóng rổ ý!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *