Cuốn sách thế giới phẳng

      89

Sách nói thế giới phẳng là tác phẩm kinh điển trong các chủ đề chủ yếu trị, tởm tế, trái đất hóa của người sáng tác Thomas Friedman. Giải thưởng cuốn sách hay độc nhất năm 2005 đã có được trao mang đến tác phẩm cùng đến một năm sau, nó đang đi vào tay fan hâm mộ Việt nam trong sự tiếp nhận nồng nhiệt nhất. Bởi vì vậy, hãy đừng quăng quật qua cơ hội đến với một thế giới tri thức mới trải qua tác phẩm này ngay bạn nhé!

Sách nói thế giới phẳng – Tác phẩm kinh khủng về chính trị, kinh tế, trái đất hóa không thể bỏ qua

Tác mang Thomas Friedman vốn là biên tập viên phân mục ngoại giao và kinh tế kỳ cựu của tạp chí thủ đô new york Times cần những kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm trong chủ thể viết về thế giới hóa cũng tương tự các tài chính khu vực, tài chính hội nhập của ông vô cùng đa dạng. Sát bên đó, ông đã và đang có đều công trình phân tích và các tác phẩm rất nổi bật trong lĩnh vực Sách nói khiếp doanh như cống phẩm Từ Beirut cho Jerusalem (nói về xung thốt nhiên ở vùng Trung Đông), Từng là cai quản (sự tái sinh của nước mỹ sau to hoảng), v.v…

Trong tác phẩm Sách nói quả đât phẳng, tương đối nhiều học giả, triết gia, bên xã hội học, nhà tài chính học danh tiếng được nhắc tới như Jean Baudrillar, Ulrich Beck, Ibn Khaldun, Jeffrey Sachs, v.v… để gia công tăng thêm sự lô ghích và thuyết phục trong những luận điểm, định nghĩa mới của chính mình trong công ty để toàn cầu hóa ghê tế.

Bạn đang xem: Cuốn sách thế giới phẳng

Các chủ đề đặc thù của sách nói kinh tế được lồng ghép khôn khéo và công nghệ nhất bao gồm: Tích lũy nguyên thủy, Tích lũy bốn bản, Phụ thuộc, Sự phân phát triển, khối hệ thống Trái Đất và hệ thống thế giới, đổi khác xã hội,…

Từng phương diện một trong chủ đề chủ yếu như thế giới hóa ráng thế,, trái đất hóa văn hóa, toàn cầu hóa dân chủ, trái đất hóa khiếp tế, khối hệ thống tài chủ yếu toàn cầu, thế giới hóa yêu đương mại, lực lượng lao động toàn cầu, và những phản đề Phi thế giới hóa, phòng lại toàn cầu hóa,… được lần lượt chỉ ra rằng trong thành phầm Sách nói trái đất phẳng cùng hầu hết ví dụ sinh động, vô cùng thu hút nhưng không gây nhàm chán cho tất cả những người đọc.

Xem thêm: Nghị Định 117 Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Môi Trường

Phong phương pháp viết dễ đọc, dễ hiểu, đơn giản đặc trưng của Thomas Friedman được bộc lộ rất xuất nhan sắc qua tác phẩm Sách nói nhân loại phẳng, trở thành “thế giới phẳng” biến hóa thuật ngữ mô tả sự cải cách và phát triển theo xu hướng trái đất hóa vị mười yếu tố lớn liên quan đến tài chính và khoa học kỹ thuật tác động cùng lúc, khiến cho các mô hình xã hội và bao gồm trị biến hóa nhanh chóng, thuộc với chính là chính trái đất trở đề xuất phẳng hơn khi nào hết vị sự tiếp xúc giữa các cá nhân trở nên thuận lợi và nghiêm ngặt hơn nhiều so với trước.

*
Sách nói quả đât phẳng

Sách nói nhân loại phẳng chính là tác phẩm Sách nói kinh doanh nổi bật, rực rỡ và kinh khủng không thể thiếu hụt trên con phố học vấn của khá nhiều nhà kinh tế trẻ hiện nay.