Cười xuyên việt mùa 3

      63
Chương trình “Cười xuyên Việt” 2020 chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục của Ngọc Phước. 
Đêm thông thường kết mỉm cười xuyên Việt 2020 ra mắt tối 15/3 bên trên sóng THVL. Ngọc Phước và Bảo Bảo là 2 sỹ tử tranh tài tại đêm thi lựa chọn quán quân. Cả nhì thí sinh được đánh giá là có đậm chất ngầu và phong thái riêng, hầu như bứt phá khỏi vùng bình an để trưởng thành qua qua từng vòng thi. Danh hài Minh Nhí và Kiều Oanh là người “cầm cân nặng nảy mực”, đáng chú ý Bảo Bảo là học tập trò ruột Minh Nhí cùng đang diễn tại sân khấu kịch của anh.

Bạn đang xem: Cười xuyên việt mùa 3

Mở màn là tiểu phẩm “Hạ cánh địa điểm đâu?” của Ngọc Phước cùng với sự hỗ trợ của Gia Bảo, Duy Khánh, Lộ Lộ,… Cô vào vai thành tiếp viên của một thương hiệu hàng không giá chỉ rẻ. Bên trên chuyến bay định mệnh, cô và đồng nghiệp phải làm cho hài lòng tất cả hành khách hàng trên hành trình của mình.
Hai tiếp viên đã xử lý các trường hợp oái oăm, những vấn đề băn khoăn mà mỗi du khách mang lại. Sau đó, trang bị bay lâm vào hoàn cảnh vùng khí hậu xấu còn phi công bị khống chế bởi vì không tặc, cô tiếp viên đang liều mình điều khiển máy bay và cứu được phần nhiều người.
Với lối diễn xuất tự nhiên và thoải mái cùng với cái duyên lạ của mình, Ngọc Phước khiến khán giả cười thích hợp thú. Cô tận dụng triệt nhằm hài hình thể, kỹ năng nói tiếng Anh và tiếng Thái để chọc cười fan xem.
Minh Nhí với Kiều Oanh đều review cao Ngọc Phước, nhất là bài toán cô xay cân bớt 5 kg để ship hàng cho tối thi.

Xem thêm: Tra Cứu Điểm Thi Thử Thpt Quốc Gia 2019 Theo Tên, Bằng Số Báo Danh

Bảo Bảo dựng đái phẩm có tên “Bến bờ hạnh phúc” với sự cung cấp của Lạc Hoàng Long, Diễm Phương, Di Dương, Ngọc Hoa, Lâm Thắng, Phi Nguyễn,… Anh vào vai một chàng kép trê tuyến phố đi hát chầu ngơi nghỉ lễ Kỳ Yên. Khi tra cứu đò qua sông, anh tình cờ gặp một cô bé đang bị giang hồ xua đuổi bắt. Gắng là, anh và người điều khiển đò giúp cô chạy trốn.
Trên mặt đường chạy trốn, chiếc ghe của anh ý và cô gái bị ghe của tập thể nhóm giang hồ nước rượt đuổi, xẩy ra các tình huống đụng độ trên sông. Sau đó, họ gặp gỡ Ngọc Hoa – người ép cô bé phải đi tiếp khách nhằm gán nợ cho gia đình. Cuối cùng, chàng kép hát đã cứu vớt thoát cô gái và đến kịp giờ diễn.
Bảo Bảo còn gây ấn tượng khi mô tả vũ bộ Hồ Quảng, tái hiện nay lại nghi tiết lễ tôn vương vãi – nghi thức quan trọng đặc biệt trong những lễ Kỳ Yên. Sự xuất hiện của Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long – một đại bang cải lương hồ Quảng lừng danh một thời, gây nhiều bất ngờ.
Kết quả, Ngọc Phước dấn được đôi mươi điểm tốt đối, quá Bảo Bảo với 19,75 điểm, phát triển thành Quán quân cười Xuyên Việt mùa lắp thêm 4. Danh hiệu Á quân ở trong về Bảo Bảo.
Đặc biệt, danh hài Hoài Linh bất ngờ đến phim trường ra mắt đêm thi nhằm cổ vũ lòng tin các thí sinh. Anh ở quanh vùng hậu trường, chú ý theo dõi những phần thi bên dưới hàng ghế khán giả khiến đa số người bất ngờ.