Cuộc sống hạnh phúc của 5 chồng 1 vợ

      72

Người vk tthấp sinch sinh sống với 5 tín đồ chồng, cũng chính là 5 đồng đội ruột trong một mái ấm gia đình. Họ niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà với không hề tất cả cthị xã ganh tuông.


Câu cthị xã hôn nhân gia đình gia đình kì lạ của người vợ ttốt này khiến cho nhiều người bên trên quả đât phải thốt lên bỡ ngỡ tuy nhiên với bạn dân nơi đây đó lại là một chuyện hết sức thông thường vày họ theo chế độ đa phu.

Bạn đang xem: Cuộc sống hạnh phúc của 5 chồng 1 vợ

Rajo Verma, 24 tuổi đang sinh sống hạnh phúc mặt 5 người ck của chính bản thân mình vào một căn nhà. 5 người chồng này cũng đó là 5 đồng đội ruột. Họ ăn uống sinh sống, sinc hoạt cùng nhau với thiết yếu Rajo Verma cũng chẳng thể khẳng định ai là phụ thân đứa con của chính mình.

Rajo Verma, 24 tuổi đang sinh sống hạnh phúc mặt 5 tín đồ ck của bản thân mình vào một căn công ty. 5 fan ck này cũng đó là 5 anh em ruột.

Câu cthị xã này khiến không ít người đề nghị đơ bản thân thảng thốt tuy nhiên đó lại là truyền thống của một ngôi làng mạc nhỏ ngay gần Dehradun, miền bắc bộ Ấn Độ, nơi nhưng thanh nữ được phép thành hôn với toàn bộ bạn bè ruột của tín đồ ông xã trước tiên mà họ cưới.

Họ là 1 trong những mái ấm gia đình hạnh phúc cùng từng tối Rajo Verma lại gần gụi với cùng một bạn ck cơ mà những người dân còn lại không thể ganh tuông

Rajo Verma với tín đồ ông chồng thứ nhất là Gudde được thu xếp cưới nhau từ năm 2009. Sau lúc về có tác dụng vk Gudde, Rajo Verma lần lượt kết bạn cùng với Baiju (32 tuổi), Sant Sam (28 tuổi), Gopal (26 tuổi) với Dinest (19 tuổi) – là những người dân em trai của ông xã. Gần trên đây nhất, cô thành thân với những người em út ít của ông xã Lúc đàn ông trai này tròn 18 tuổi.

“Chúng tôi sống cùng mọi người trong nhà từng ngày cùng đều phải có chuyện thân thiết thân xác mà lại công ty chúng tôi hoàn toàn không ganh. Chúng tôi là một gia đình hạnh phúc” – fan chồng chính thức của Rajo Verma – Gudde share.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Kỹ Thuật Quốc Việt 0302685462, Cty Tnhh Kt Quoc Viet

Rajo Verma cũng cấp thiết biết đúng chuẩn ai là phụ thân của bé mình

Sngơi nghỉ dĩ tất cả cthị xã 5 bằng hữu đem một vk như vậy này vày hầu hết bạn quan niệm, 1 vk tầm thường vẫn tránh được cảnh phân chia gia tài, khu đất đai ra có tác dụng phần nhiều. Toàn bộ anh em vào nhà vẫn sát cánh bên nhau, cùng mọi người trong nhà làm ăn uống, canh tác bên trên đất đai của gia đình. Ý nghĩa của chính sách đa phu là như thế.

Rajo Verma cũng thấy may mắn Khi nhận thấy tình yêu từ bỏ 5 bạn bầy ông ngày ngày bên mình, quan tâm với băn khoăn lo lắng cho chính mình.

Mỗi đêmRajo Vermađã ngủ với cùng một tín đồ “chồng” để không ai bắt buộc "ghen tuông tị".Hiện tại, đại gia đình này vẫn có thêm 1 member nhí 4 tuổi. Mặc dù không ai biết chính xác đứa bé là nhỏ của người nào tuy thế tất cả hầu như hạnh phúc cùng nghĩ nó là nhỏ của bản thân mình với những người vk. Rajo Verma cũng thấy như mong muốn Khi nhận được tình thương từ bỏ 5 bạn bầy ông ngày ngày bên mình, chăm lo với băn khoăn lo lắng cho khách hàng.

Chế độ nhiều phu của Ấn Độ

Truyền thống lấy bạn bè trai biết tới bao gồm nguồn gốc từ bỏ sử thi Mahabharatha của Ấn Độ cổ kính. Trong số đó Draupadi, con gái của Vua Panphụ thân, sẽ thành thân với 5 anh em ruột. Truyền thống này biết đến cách để giữ nguyên đất đai của mái ấm gia đình vày giả dụ mang những bà xã thì gia đình đã đề nghị phân tách khu đất đai cho những con.

Với chế độ này được bảo trì ngơi nghỉ một vài dân tộc thiểu số của Ấn Độ. Nó là không hợp pháp giả dụ nlỗi người thanh nữ mang không ít người dân ck không giống nhau, cơ mà lại là phù hợp pháp nếu như fan thiếu nữ kia có tác dụng vk của bạn bè ruột với người chồng cưới chấp thuận ban sơ.

Trong một gia đình theo cơ chế nhiều phu, người vợ không thể nói đúng mực ai là phụ vương của các nhỏ bản thân. Chính chính vì như vậy, ngày này, cũng có nhiều ngôi trường đúng theo nên dựa vào cho tới xét nghiệm ADoanh Nghiệp để đánh giá cùng giải quyết và xử lý Lúc tất cả trạng rỡ chấp quyền thừa kế.