Cung hoàng đạo của họa sĩ yoo ha jin

      120
*

Bạn đang xem: Cung hoàng đạo của họa sĩ yoo ha jin

Totally Captivated (Mê hoặc)_Completed_

*

Tên truyện: Mê hoặc; Totally Captivated; 完全吸引; 완전무결하게 사로잡히다; Wanjeon Mukyeol-hage Saro Japhida

Thể loại: hành vi, cảm xúc, vui nhộn, tất cả chút ngược, yaoi, HE

Tác giả: YOO Ha Jin

Biên dịch: Hắc Miêu, Koi

Chỉnh Lý: Mn, Bếch Du, MarS

Tình trạng: Hoàn

Sơ lược:

Ewon, một cậu sinh viên cực đào hoa nhưng mà lại có tật xuất xắc “tò mò” lên giường với thằng khác. Vì lỡ gặm sừng bạn trai, cậu ta yêu cầu làm cho tạp dịch cho 1 văn uống phòng cho vay nặng trĩu lãi aka mafia. quý khách hàng trai hiện thời của “fan tình cũ” Juho, một tên trẻ tuổi cực kì đẹp mắt trai với phong phú cơ mà gồm kiến thức đi “gặm người” Khi say rượu, lại chính là quấn mafia ở chỗ này. Cuộc đời của Ewon từ bỏ trên đây bước sang một trang new. Cậu đang đề xuất làm gì nhằm lâu dài ở quả đât ngầm này???? (chưa nói đến việc cậu bị ông công ty của bản thân mình “quậy phá tình dục” =)))))

Lưu ý: Nếu sau khi nhập pass bạn bị tống trngơi nghỉ về trang mục lục thuở đầu thì chắc chắn rằng 100% là các bạn đang gõ sai pass nên hãy típ tục cố gắng search pass đúng. Mọi cmt hỏi pass vẫn tự động bị delete ko ý kiến. Cảm tạ!!!!!!!!


Xem thêm: Đôi Ba Lần Gặp Gỡ Anh Thích Em Gọi Anh Như Thế Nào, Anh Thích Em Gọi Anh Là Gì

Mục lục

Tập 1: PASS: Cung hoàng đạo của họa sĩ YOO Ha Jin (giờ đồng hồ anh, 6 chữ, viết hoa hết)

Tập 2: PASS: Họ tên ông “ba già” của Mookyul (11 chữ, viết hoa hết , ko giải pháp, TÊN trước Họ sau, coi tập 1)


Tập 3: PASS: tên của editor truyện Totally Captivated của Tử Hàn Động (4 chữ, viết thường, hint: credit ^____^ này mang đến những người có tác dụng thân quen với pé đơn vị mềnh, xem bất cứ chương nào rất nhiều có)


Tập 4: PASS: Nụ hôn đầu của nhị trẻ là nghỉ ngơi đâu? (6 chữ, ko hoa, không vết, ko phương pháp, hint: trong tập 1 :))) lưu ý ngày 28.8: Do không ít bạn đân oán đúng pass truyện, tuy thế lại ko vào được do trường đoản cú các bạn đoán thù ra có 8 chữ (nhưng mà vẫn chỉ cùng 1 nơi), vậy bắt buộc mình đã sửa lại pass, từ ngày 28/8 trsống đi, chúng ta nhập pass tất cả 6 chữ nlỗi gợi nhắc trên, hoặc 8 chữ (không dấu, ko bí quyết, không hoa) rất nhiều vào được nha.

Tập 5: PASS: Hãng xe pháo nhưng Mookyul đi. (Trước Khi cảm nhận cái xe trang bị 3 cơ mà ngài quản trị tặng cho) Pass gồm 7 chữ, ko vệt, ko hoa, không bí quyết. (HINT: tập 4)

Tập 6: PASS: Trị giá bán món kim cương Ewon tặng kèm Mookyul, tính bằng mệnh giá bán đồng won. Pass tất cả 7 chữ số, ko có tác dụng tròn.

Doujinshi: PASS: Điền vào vết ???. Pass 9 chữ, giờ anh, viết thường (hint: Google Caca)

*