Cụ ông 78 tuổi kể chuyện tình yêu trên “ai là triệu phú” gây xôn xao

      96

Cụ ông 78 tuổi đến từ thủ đô không chỉ là xuất sắc quá qua câu hỏi số 11 của "Ai là triệu phú" mà còn khiến cho người theo dõi yêu thích bởi lối rỉ tai hài hước.

Bạn đang xem: Cụ ông 78 tuổi kể chuyện tình yêu trên “ai là triệu phú” gây xôn xao


Tối qua (1/10) khán giả coi Ai là tỷ phú đã được một phen cười cợt nghiêng ngả Lúc chứng kiến phần chơi của thay ông tên Đặng Thiêm tới từ Hà Thành. cũng có thể nói đấy là một Một trong những bạn chơi thú vui độc nhất công tác từ trên đầu mang đến giờ.

không những xuất nhan sắc thừa qua 11 thắc mắc, giành được giải thưởng 30 triệu đồng, cụ ông còn tồn tại lối thì thầm cực kỳ duyên ổn với vui nhộn, khiến người coi Cảm Xúc thích thú. Ngay toàn bộ cơ thể dẫn công tác Lại Văn Sâm cũng đề xuất công nhận chũm ông là một trong những người nghịch độc đáo.

Xem thêm: Các Bài Tập Tăng Chiều Cao Cho Nam Tại Nhà Hiệu Quả, 7+ Bài Tập Giúp Tăng Chiều Cao Cho Nam Sau 6 Tuần


*

Cụ ông 78 tuổi đang mang lại mang đến người theo dõi tivi hồ hết khoảng thời gian rất ngắn thư giãn thực sự. Không chỉ vấn đáp xuất nhan sắc, nỗ lực còn có lối nói chuyện khôn cùng duyên ổn và hồ hết cử chỉ dễ dàng thương

Trong xuyên suốt 11 thắc mắc, nỗ lực Đặng Thiêm đang chứng minh được bản thân là một trong người dân có kăn năn kỹ năng xứng đáng nể làm việc các lĩnh vực với trả lời quyết đoán. Người dẫn chương trình kinh ngạc đến hơn cả buộc phải thốt lên rằng nỗ lực "minh mẫn ghê khủng".

Đến thắc mắc thứ 12, tương quan mang lại nghành nghề điện hình họa, sau khi bạn dẫn công tác phát âm chấm dứt câu hỏi, nạm ông chuyển 2 tay ôm phương diện một phương pháp đáng yêu và dễ thương khiến cho khả vào trường tảo không thể nhịn cười. Sau đó, ráng phân chia sẻ: "Báo cáo với ông Sâm là phyên thì tôi ko xem" cùng xin giới hạn cuộc chơi.


Cụ Đặng Thiêm cũng không ngại nói với người theo dõi truyền hình rằng đấy là món tiền lớn nhất vào đời cố kỉnh tìm được. Màn trình làng của ông về vk cũng khiến các giờ đồng hồ mỉm cười vì sự "lằng nhằng", và ông Thiêm thụ nhận: "Quanh teo bắt đầu vui".


*

*

Người dẫn công tác cũng giống như người theo dõi vào trường xoay đều cảm thấy yêu thích với phần lớn câu nói hóm hỉnh của ông cụ
*

Tầng 17, 19, đôi mươi, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, thủ đô hà nội.