Công ty tnhh nước giải khát kirin việt nam

      125

Vì thành phầm là quý giá hữu hình gắn kết đơn vị với quý khách hàng.Do đó, Cửa Hàng chúng tôi cam kết "Sáng tạo ra nền văn hóa new mang đến thức uống Việt" cùng với unique thế giới cùng quý giá bổ dưỡng cao, quá trình công nghệ tiên tiến và phát triển cùng với nguồn vật liệu bình yên cùng uy tín để cung ứng ra thành phầm làm cho thỏa mãn nhu cầu quý khách hàng Việt.

Bạn đang xem: Công ty tnhh nước giải khát kirin việt nam


Quy trình cấp dưỡng tận nơi vật dụng KIRIN 

*

Giá trị môi trường

Sản xuất nước đái khát bằng công nghệ Aseptic trình bày sự hiện đại với thân mật với môi trường thiên nhiên của công ty nước Nhật . Hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp USAB với xử lý hiếu khí chất nhận được nhà máy xả thẳng nước ra sông cơ mà ko yêu cầu qua trạm giải pháp xử lý của quần thể công nghiệp.


*

*

Công nghệ Aseptic bao gồm ưu thế sau:

Sản phẩm được vô trùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất tuy thế vẫn giữ được toàn bộ những dưỡng chất tất cả trong thành phầm.Bao so bì chứa không cần phải kiến thiết đặc biệt, sút ngân sách.Không cần phải mua cnhì từ bên ngoài, dữ thế chủ động xây cất và thổi chai tận nơi máyĐảm bảo vụ việc dọn dẹp vệ sinh với xuất phát cnhì Pet.

Xem thêm: Cách Búi Tóc Bằng Dụng Cụ Búi Tóc Đa Năng Thanh Dài, Dụng Cụ Búi Tóc Đa Năng Thanh Dài


*

Nguyên liệu chính:Nước tinc khiết, nước nghiền trái đào, nước nghiền cam ckhô nóng, sữa, tkiểm tra xanh, sữa bóc tách béo, nước ép mãng cầu, nước xay dâu.

Nhờ công nghệ Aseptic 100% diệt trùng, sản phẩm được bảo đảm an toàn quality nhìn trong suốt thời hạn thực hiện, vì thế Việc sử dụng chất bảo vệ và màu nhân tạo là không cần thiết.


THÔNG BÁO THAY ĐỔI CÔNG THỨC SẢN PHẨM –- TRÀ ANH QUỐC KIRIN TEA BREAK TRÀ SỮA (KIRIN TEA BREAK ENGLISH TEA MILK TEA)


THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÃN SẢN PHẨM –- NƯỚC SỮA DỪA WONDERFARM (WONDERFARM COCONUT JUICE)


*

THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÃN SẢN PHẨM –- NƯỚC CHANH DÂY WONDERFARM (WONDERFARM PASSION FRUIT JUICE)


*

INTERFOOD THÔNG BÁO HỒ SƠ TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM – NƯỚC CỐT DỪA WONDERFARM