Công tắc đảo chiều 3 chấu

      221

 Để phục vụ tương đối đầy đủ nhu cầu bật và tắt điện trong cung ứng hay sinh hoạt, thì công tắc cần phải có không ít chủng loại, nhiều tác dụng khác nhau để thỏa mãn nhu cầu được, tạo ra thoái mái, hiện đại nhất nhất cho người sử dụng. Vậy, công tắc nguồn 3 cực là gì ? Cách lắp đặt nó ra làm sao ?

Công tắc 3 cực

 Công tắc 3 cực chính là công tắc 2 chiều, cũng đều có người gọi là công tắc nguồn đảo chiều. Hay được thực hiện để thêm 2 điểm bật và tắt cho 1 đồ vật điện, ví dụ như đèn mong thang, đèn cho hiên chạy dọc dài, hoặc là bất kể vị trí nào bạn có nhu cầu bật tắt thuận tiện nhất đến sinh hoạt hằng ngày.

Bạn đang xem: Công tắc đảo chiều 3 chấu

 Công tắc này hữu dụng đấy chứ, nó bớt thời gian, giảm khoảng tầm cách bật và tắt điện, tiết kiệm chi phí được năng lượng điện năng. Khôn xiết hữu ích, vậy lắp thế nào cho đúng, mang lại an toàn.


*

xem nhanh

Công tắc 2 chiều Refina một số loại nhỏ


62,000₫
30%
*

xem nhanh

Công Tắc Đảo Chiều, bao gồm Đèn Báo lúc OFF dòng Halumie


134,000₫ 93,800₫
30%
*

xem nhanh

Công Tắc Panasonic hòn đảo chiều – Wide Series


44,000₫ 30,800₫
30%
*

xem nhanh

Công tắc Panasonic đảo chiều gồm đèn báo khi off – Wide series


126,000₫ 88,000₫

Lắp công tắc 3 cực đúng tiêu chuẩn

công đoạn tưởng như dễ dàng và đơn giản nhưng phải hết sức cẩn thận nhé, rất dễ đấu nhầm dây. Sau đấy là sơ thiết bị lắp công tắc nguồn đảo chiều.

Xem thêm: [Người Trong Giang Hồ] Ai Có Thực Lực Mạnh Nhất? P2 Thập Nhất Đại Cường Giã

*
Mạch điện bậc thang 2 công tắc nguồn 1 đèn

 Hệ có 2 công tắc nguồn và 1 thiết bị điện ( hoàn toàn có thể 1 nhóm sản phẩm công nghệ nhé) . Sơ vật dụng được lắp chuẩn xác như hình và chuẩn chỉnh xác cam kết hiệu trên hạt công tắc. Trên công tắc có ký kết hiệu điểm “Com” nó chính là điểm vào của nguồn điện, trên sơ đồ ký hiệu là “L”.

Ngoài ra, các bạn muốn lắp thêm nhiều hơn 2 điểm bật tắt cho 1 thiết bị, thì rất có thể tham khảo nội dung bài viết lắp công tắc nguồn cầu thang 3 điểm với cần sử dụng thêm một hạt công tắc trung gian.

*

Hiện nay có tương đối nhiều hãng cung ứng công tắc, nhưng công tắc Panasonic vần là thiết bị dẫn đầu về hóa học lượng, áp dụng nhựa phòng cháy Urea Resin, tiếp điểm kim loại tổng hợp đồng dày, unique cao, không tạo ra nhiệt. Các chúng ta có thể tham khảo công tắc nguồn ổ gặm Panasonic, và liên hệ công ty chúng tôi để mua sắm và chọn lựa với giá rất tốt kèm chính sách bh chính hãng nhé.