Công suất tivi 55 inch

      66

Tivi Samsung 55 inch có công suất bao nhiêu ? Chỉ số nguồn năng lượng, công suất tiêu thụ điện trên truyền hình là gì ? hiện giờ tổng thể tin tức về công suất tiêu thụ của tivi Samsung 55 inch gần như được hãng thể hiện trên nhãn nguồn tích điện dán cùng bề mặt phẳng truyền ảnh .Hãy thuộc Điện lắp thêm Trần Đình tìm hiểu về nội dung này qua bài viết dưới đây :

Tìm phát âm về chỉ số hiệu suất tích điện trên truyền ảnh Samsung 55 inch

Chỉ số hiệu suất năng lượng trên vô tuyến Samsung 55 inch được tính bằng tỉ số thân mức tích điện đầu vào và năng lượng thực tế đầu ra của thiết bị.

Bạn đang xem: Công suất tivi 55 inch


Bạn đã đọc: tivi Samsung 55 inch có năng suất bao nhiêu?【Công thức tính】


Nói dễ nắm bắt hơn, chỉ số này giúp người dùng nhận ra được sự chênh lệch về mức năng lượng điện năng mà dòng tivi sẽ “ ngốn ” so với tầm điện năng thực sự mà tivi cần sử dụng .

Theo đó, chỉ số hiệu suất năng lượng trên truyền họa nói tầm thường và truyền ảnh samsung 55 inch nói riêng càng tiến gần cho 1 thì vấn đề hao tốn năng lượng điện năng càng ít. Ví dụ: 2,77

Bạn trọn vẹn có thể tham khảo thêm được chỉ số năng suất nguồn năng lượng trên tờ ghi những thông số kỹ thuật nghệ thuật của truyền hình Samsung 55 inch hoặc ở văn bản của nhãn nguồn tích điện được dán trên vật dụng .

Xem thêm: Góc Quê Đặng Tiến Đông - Góc Quê” Không Gian Lạ Trong Lòng Hà Nội

*

Việc chuyển chỉ số hiệu suất tích điện trên những nhãn tích điện sẽ giúp bạn cũng có thể so sánh được cường độ tiêu thụ năng lượng điện ở mỗi chiếc tivi khác nhau; trường đoản cú đó được cho phép người tiêu dùng tiện lợi lựa sản phẩm chất lượng, tiêu thụ ít tích điện hơn.Tivi Samsung 55 inch có năng suất bao nhiêu?

Khi thiết lập tivi, vớ cả họ thường thấy công suất, hay năng suất tiêu thụ điện, được biểu hiện trên tờ ghi những thông số kỹ thuật kỹ thuật nghệ thuật của tivi, hoặc được in trên nhãn mẫu sản phẩm ở phía sau máy .Đối với mẫu tivi samsung 55 inch cũng tương tự vậy. ( Hình ảnh minh hoạ bên dưới ) .

*

Có thể nhận ra rằng : công suất của truyền ảnh Samsung 55 inch model : UA55RU8000K là 160 W

Theo đó: sản phẩm công nghệ có công suất định nấc là 160 W thì nếu tiếp tục chạy vào một giờ đồng hồ thời trang là: 0,16 kW (1000 W = 1 kW), 1 kW tương đương 1 số ít điện. Nếu 1 ngày tivi chuyển động trong 10 giờ thì tiêu thụ: 1,6kW ~ 1,6 số điện.Từ đó, dựa vào thời hạn sử dụng tivi trong mái nóng gia đình, khách hàng hoàn toàn rất có thể thuận tiện cầu tính được số tiền điện phải trả cho loại tivi này trong tầm 1 mon .Trên đó là 1 số ít tin tức về : tivi samsung 55 inch có hiệu suất bao nhiêu ? chỉ số năng suất nguồn năng lượng cũng tương tự khái quát một vài kỹ năng và năng lực thiết yếu về năng suất tiêu thụ năng lượng điện trên truyền ảnh mà shop chúng tôi gửi bạn đọc thêm .Hy vọng bài viết có ích cùng với bạn. Cảm ơn chúng ta đã đọc thêm bài viết !


Source: https://cunhanlienket.com Category: tiêu dùng


Xem nhiều
Bài mới Nhất
Chia Sẻ kỹ năng Điện Máy vn cunhanlienket.com
chuyên trang chia sẻ thông tin điện máy, đánh giá các món đồ điện máy, năng lượng điện tử, gia dụng, Việt Nam, tổng hợp tin tức mới nhất.
Địa Chỉ Trụ Sở
gmail.com
Mời Đặt Quảng Cáo