Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng

      1,140
Lời bài hát Người lạ ơi do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dưới sự thể của ca sĩ trẻ Karik, bài hát Người lạ ơi sở hữu giai điệu lạ, lời hát ý nghĩa cũng bởi lẽ đó ngay từ khi ra mắt bài hát đã nhận được sự đón nhận từ phía khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Người Lạ Ơi sở hữu nội dung khá buồn, đó là dòng cảm xúc cô đơn, lạc lõng, buông lơi, "Người lạ ơi xin cho mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mệt mỏi quá". Bài hát Người lạ ơi sở hữu phong cách nhạc Hip-hop và pha trộn thêm nhạc R&B với giai điệu vô cùng mới lạ, đêm đến cảm xúc cho khán giả nghe nhạc.

Bạn đang xem: Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng

*

Lời bài hát Người Lạ Ơi Karik , Orange, Superbrothers

Video Người lạ ơi

Người lạ ơi Karaoke Tone Nữ

Người lạ ơi Karaoke

Người lạ ơi Cover

Guitar Người lạ ơi

Người lạ ơi hợp âm

Tôi lạc quan giữa đám đông, nhưng khi 1 mình thì lại không Cố tỏ ra là mình ổn, nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộngLắm lúc chỉ muốn có ai đó, dang tay ôm lấy tôi vào lòngCho tiếng cười trong mắt được vang vọng, cô đơn 1 lần rồi khỏi những khoảng trống.Mang niềm tin phủ nắng nơi u uất để trời cảm xúc tìm về với mầm sốngĐể nỗi buồn thôi bám víu màn đêm, sương trên khoé mi ngày mai thôi ngừng đọngChỉ 1 lần thôi, cho sự yếu đuối hôm nay thôi đợi mongNgười lạ ơi! người đến ủi an tâm hồn này được không?

Điệp Khúc:

Người lạ ơi! Xin giúp tôi mượn bờ vaiTựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quáNgười lạ ơi! Xin giúp tôi mượn nụ hônMượn rồi tôi trả, đừng vội vàng quáNgười lạ ơi! Xin hãy ghé mua giùm tôiMột liều quên lãng, để tôi thanh thảnNgười lạ ơi! Xin giúp tôi mượn niềm vuiĐể lần yếu đuối này là lần cuối thôi... Cô đơn, lẻ loi, tâm tư như sóng đánh Chơi vơi, mệt mỏi, tâm hồn thì mong manhKhông cần người phải quá sâu sắc, chỉ cần bờ vai người đủ rộngChân thành đừng giấu sau màu mắt, cùng chia sớt những nỗi sầu mênh môngCho trái tim yếu đuối được nghỉ ngơi, cõi lòng hoang sơ hôm nay thôi dậy sóng1 người với tôi vậy là đủ, những thứ còn lại chẳng quan trọng1 người không bao giờ nhắc về quá khứ, không để tâm tới những ngày tôi ngây dạiMở lòng bao dung bằng tất cả thương cảm dù biết chẳng thể cùng đi hết ngày maiCứ nhẹ nhàng, bình yên như mây trôiCảm xúc không cần phải “ngay” lốiLắng nghe thật khẽ cõi lòng tôi, 1 người tôi cần lúc này chỉ vậy thôi.

Điệp Khúc:

Người lạ ơi! Xin giúp tôi mượn bờ vaiTựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quáNgười lạ ơi! Xin giúp tôi mượn nụ hônMượn rồi tôi trả, đừng vội vàng quáNgười lạ ơi! Xin hãy ghé mua giùm tôiMột liều quên lãng, để tôi thanh thảnNgười lạ ơi! Xin giúp tôi mượn niềm vuiĐể lần yếu đuối này là lần cuối thôi...Cả trời tâm tư tôi ở đấy Vậy mà chẳng có ai hiểu Thứ tôi mong mỏi từng ngày Chỉ đơn giản là tình yêuLâu nay cả trời tâm tư tôi ở đây Vậy mà chẳng có ai hiểu Thứ tôi mong mỏi từng ngày Chỉ đơn giản là tình yêu

Điệp Khúc:

Người lạ ơi! Xin giúp tôi mượn bờ vaiTựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quáNgười lạ ơi! Xin giúp tôi mượn nụ hônMượn rồi tôi trả, đừng vội vàng quáNgười lạ ơi! Xin hãy ghé mua giùm tôiMột liều quên lãng, để tôi thanh thảnNgười lạ ơi! Xin giúp tôi mượn niềm vuiĐể lần yếu đuối này là lần cuối thôi...

Xem thêm: Xét Học Bạ Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh, Đh Sư Phạm Kỹ Thuật Tp

Lời bài hát Người lạ ơi

Tôi lạc quan giữa đám đông , nhưng khi 1 mình thì lại khôngCố tỏ ra là mình ổn , nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộngLắm lúc chỉ muốn có ai đó , dang tay ôm lấy tôi vào lòngCho tiếng cười trong mắt được vang vọng , cô đơn 1 lần rời khỏi những khoảng trống.Mang niềm tin phủ nắng nơi u uất để trời cảm xúc tìm về với mầm sốngĐể nỗi buồn thôi bám víu màn đêm , sương trên khoé mi ngày mai thôi ngừng đọngChỉ 1 lần thôi , cho sự yếu đuối hôm nay thôi đợi mongNgười lạ ơi ! người đến ủi an tâm hồn này được không ?Người lạ ơi ! Xin giúp tôi mượn bờ vaiTựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quáNgười lạ ơi ! Xin giúp tôi mượn nụ hônMượn rồi tôi trả , đừng vội vàng quáNgười lạ ơi ! Xin hãy ghé mua giùm tôiMột liều quên lãng , để tôi thanh thảnNgười lạ ơi ! Xin giúp tôi mượn niềm vuiĐể lần yếu đuối này là lần cuối thôi...Cô đơn , lẻ loi , tâm tư như sóng đánhChơi vơi , mệt mỏi, tâm hồn thì mong manhKhông cần người phải quá sâu sắc, chỉ cần bờ vai người đủ rộngChân thành đừng giấu sau màu mắt , cùng chia sớt những nỗi sầu mênh môngCho trái tim yếu đuối được nghỉ ngơi, cõi lòng hoang sơ hôm nay thôi dậy sóng1 người với tôi vậy là đủ , những thứ còn lại chẳng quan trọng1 người không bao giờ nhắc về quá khứ , không để tâm tới những ngày tôi ngây dạiMở lòng bao dung bằng tất cả thương cảm dù biết chẳng thể cùng đi hết ngày maiCứ nhẹ nhàng, bình yên như mây trôiCảm xúc không cần phải “ngay” lốiLắng nghe thật khẽ cõi lòng tôi, 1 người tôi cần lúc này chỉ vậy thôi.Người lạ ơi ! Xin giúp tôi mượn bờ vaiTựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quáNgười lạ ơi ! Xin giúp tôi mượn nụ hônMượn rồi tôi trả , đừng vội vàng quáNgười lạ ơi ! Xin hãy ghé mua giùm tôiMột liều quên lãng , để tôi thanh thảnNgười lạ ơi ! Xin giúp tôi mượn niềm vuiĐể lần yếu đuối này là lần cuối thôi...Cả trời tâm tư tôi ở đấyVậy mà chẳng có ai hiểuThứ tôi mong mỏi từng ngàyChỉ đơn giản là tình yêuLâu nay cả trời tâm tư tôi ở đâyVậy mà chẳng có ai hiểuThứ tôi mong mỏi từng ngàyChỉ đơn giản là tình yêu

*

Tải bài hát Người Lạ Ơi Mp3 tại đây

Hãy để những giai điệu của bài hài "Người Lạ ƠI" đưa bạn vào ký ức tình yêu, tạo cảm giác xao xuyến.

Lời bài hát Người Lạ Ơi thực sự đã mang tới cho khán giả nghe nhạc cảm xúc thực sự lắng đọng, trong cuộc sống hằng ngày chắc hẳn chúng ta sẽ không tránh được những lúc cảm thấy lạc lõng, sẽ muốn chia sẻ tâm tư của mình đối với ai đó, đó chỉ là những điều đơn giản, không cần phải quá cao sang mà chỉ cần một bờ vai, một chút bình yên, một chút lắng nghe... Bài hát Người lạ ơi thực sự là một sản phẩm âm nhạc hay, ngay từ khi ra mắt đã dẫn đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

https://cunhanlienket.com/loi-bai-hat-nguoi-la-oi-29965n.aspx Cùng với bài hát Người lạ ơi, bài hát 1,2,3,4 của ca sĩ Chi Dân cũng là một bài hát đang rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, lời bài hát 1 2 3 4 do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác dưới sự thể hiện của ca sĩ Chi Dân, lời bài hát 1 2 3 4 là cảm xúc sau khi chia tay người yêu của mình, 1 2 3 4 chính là những khoảnh khắc mà anh nhớ về người yêu của mình.