Cố mạn yêu em từ cái nhìn đầu tiên

      71

Tình yêu luôn chứa đựng nhiều sự bất thần, cho dù cho là ở đâu, mang lại dù là vào thời hạn nào. Đó là 1 trong những quy nguyên tắc đang sống thọ tự muôn đời nay. Nơi như thế nào tất cả tình cảm, nơi kia bao gồm sự tỏa sáng. Nơi làm sao có tình thân, chỗ kia gồm niềm sung sướng. Đồng thời, cũng có thể có đều khổ cực, nhung ghi nhớ, lo nghĩ… với biết bao cung bậc cảm xúc của trái tim.

Bạn đang xem: Cố mạn yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Hai nhân đồ gia dụng chính của truyện Tiêu Nại – hay còn là cao thủ số 1 trong những game Mộng du giang hồ nước Nhất Tiếu Nại Hà và Bối Vy Vy – xuất xắc còn là bạn nữ hiệp Lô Vỹ Vy Vy vào game đã gồm một tình cảm thiệt đẹp nhất như cổ tích. Một công chúa cute cùng một hoàng tử đẹp nhất trai, hững hờ thân cuộc sống thực, một chị em hiệp và một đệ tốt nhất cao thủ vào game, tình thân của mình cực kỳ hữu tình, xen kẽ giữa thực với ảo. Nhất Tiếu Nại Hà ngỏ lời cầu hôn Lô Vỹ Vy Vy Khi cô bị Chân Tbỏ Vô Hương đá vào game, với cũng bước đầu tự đó tình thân thân chúng ta ban đầu nảy nsống.

*

Tình yêu thương này cũng đề xuất trải qua tương đối nhiều sóng gió, cả trong game lẫn cuộc đời thường. Nhưng sau số đông sóng gió ấy tình thân của mình ngày dần sâu sắc, Vy Vy về reviews gia đình Tiêu Nại, với kết quả là 1 happy ending, một niềm hạnh phúc nlỗi vào mơ.

Đọc Yêu em tự tầm nhìn thứ nhất, ta vừa mong chờ, dự đân oán lẫn hồi vỏ hộp hồ hết tình tiết của truyện, nhưng lại đôi khi lại bật cười, đôi khi lại thấy sống mũi cay cay. Đọc Yêu em từ tầm nhìn thứ nhất, ta có thể thấy tình thân online, tốt game online không chỉ hoàn toàn là hầu như cực hiếm ảo, nhưng thỉnh thoảng này cũng là gần như phương tiện nhằm đưa cài đặt đông đảo cung bậc cảm hứng của tình yêu, của rất nhiều giá trị siêu nhân vnạp năng lượng của đời thực.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Ngân Hàng Tp Hcm Năm 2021

Có thể nói, với Yêu em trường đoản cú cái nhìn thứ nhất, Cố Mạn nhắc lại một mẩu truyện được viết bằng các mong ước, mong ước của bao gồm tác giả cũng như của các hiểm trả. Ai trong đời ko mơ ước một tình thân và lắng đọng tuy nhiên vẫn khá đầy đủ cay đắng ngọt bùi? Csản phẩm trai như thế nào không mong ước đạt được một chuyện tình đáng yêu và dễ thương nhỏng vậy? Cô gái làm sao không ao ước một chàng hoàng tử như Tiêu Nại đến mặt cuộc đời mình?

Yêu em trường đoản cú cái nhìn thứ nhất thắp lên số đông ước mơ tình thương đơn giản của các con fan tphải chăng, nó thu hút fan hâm mộ bằng chủ đề mớ lạ và độc đáo, diễn biến thu hút, đường nhân đồ nhiều chủng loại, tính bí quyết phong phú, đặc biệt lối viết vui nhộn, tinch nghịch cũng tương tự bí quyết so với tư tưởng, đã tạo ra sự tươi new, trẻ trung cơ mà không thua kém phần sâu sắc nhân văn của Cố Mạn.

"Vy Vy, mang lại hòn đảo Vong Tình chúng ta ly hôn nhé!"

Lưu ý: Truyện được gửi lên với mục tiêu share phi lợi nhuận nhằm mục đích giúp cộng đồng hâm mộ truyện tiểu tngày tiết, chúng ta không có ĐK gọi truyện bởi vì số lượng giới hạn về ngôn từ, địa phương, ĐK tìm kiếm sở hữu sách.. có thể tiếp cận cùng đọc truyện.

cunhanlienket.com không chịu trách nát nhiệm về bạn dạng quyền người sáng tác cũng giống như phiên bản quyền chuyển ngữ.cunhanlienket.com tôn trọng các dịch đưa, cộng đồng mếm mộ đái tngày tiết cũng tương tự hồ hết chúng ta vẫn biên tập, gõ lại truyện tại những mối cung cấp truyện phệ như e-thuvien, Stent, e-booklist, tangthuvien... với những wordpress cá thể không giống bằng cách giữ nguyên link nơi bắt đầu truyện được chúng ta upload, hoặc đề tên dịch giả, chỉnh sửa...

Tất cả ebooks bên trên cunhanlienket.com - mục đái tngày tiết hầu như được download miễn phí tổn.

ANH SẼ YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Tác giả: Cố Mạn

Dịch Giả: Nguyễn Trang. Thuý Thuý

Thể loại: Võng Du

Kết thúc: HE

Nhà xuất bản: Nxb vnạp năng lượng học

Số trang: 496

Hìnhthức bìa: Bìa mềm

Kíchthước: 13.5xđôi mươi.5 cm

Ngày xuất bản: 06 - 2010

Trọng lượng: 550 gram

Giá bìa: 79.000 VNĐ