Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi vietsub

      809

Xem phlặng You Are the Apple of My Eye trực con đường online với hình hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm tkhô cứng trung thực cho bạn một không gian coi phyên lý tưởng phát minh với tuyệt vời và hoàn hảo nhất.


Download You Are the Apple of My Eye

Link tải với download phyên ổn You Are the Apple of My Eye miễn tổn phí, cùng với tốc độ tối ưu cho chính mình dễ dãi sở hữu các bộ phim truyền hình ưa thích lưu trữ.

Bạn đang xem: Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi vietsub

Tất cả rất nhiều bộ phim truyền hình đăng cài được xét duyệt y với ĐK phiên bản quyền rất đầy đủ.


*

CÔ GÁI NĂM ẤY CHÚNG TA CÙNG THEO ĐUỔI: TUYỆT PHẨM THANH XUÂN KHÔNG THỂ BỎ LỠ 

THÔNG TIN PHIM 

Tên phim: Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi (You Are The Apple Of My Eye) Thể loại: Phlặng tình cảm thơ mộng, tkhô cứng xuân sân vườn trường Tác giả: Cửu Bả ĐaoDựa bên trên tiểu tmáu Cô gái năm ấy bọn họ thuộc theo xua đuổi của Cửu Bả Đao Âm nhạc: Sony Music Đài LoanHãng sản xuất: Star Ritz Productions Co.Phát hành: 20th Century FoxNăm phân phát hành: 2011Thời lượng: 110 phútQuốc gia: Đài Loan

NỘI DUNG: 

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi (You Are The Apple Of My Eye) là tập phim cảm xúc, tkhô hanh xuân vườn ngôi trường của Đài Loan trình làng năm 2011, dựa trên tè tmáu thuộc tên của Cửu Bả Đao với vị chủ yếu ông đạo diễn. Sở phyên là 1 khúc nhạc tkhô cứng xuân nhẹ nhàng, đầy ký kết ức với sâu lắng. Cô gái được nói đến trong tựa đề là Thđộ ẩm Giai Nghi (Trần Nghiên Hi đóng), một cô nữ sinh tkhô giòn tú, học tập giỏi, siêng năng mà lại cũng khá láu tôm láu cá.

Cô chúng ta gồm các kết quả học tập đáng nể khi luôn luôn đứng đầu lớp, là chuẩn chỉnh mực “hot girl” nhưng mà hầu như nam sinh mọi hâm mộ.

Xem thêm: Oông Bà Anh Yêu Nhau Thời Chưa Có Tivi, Ông Bà Anh (Tropical House)

Cô chúng ta cùng bất đắc dĩ cần đính bó cùng với cậu nam sinch đơn nhất của lớp sẽ là Kha Chình ảnh Đằng (vì chưng Kha Chấn Đông đóng), sau thời điểm cậu ta bị cô giáo chuyển nơi đến ngồi ngay sát đứa bạn với mục đích giúp nhau cùng tiến.

Từ đây, một tình chúng ta trở nên tân tiến giữa nhì người với còn chưa dừng lại ở đó tới các rung đụng đầu tiên trong sạch. không chỉ có Chình ảnh Đằng, các thằng bạn không giống cũng theo xua đuổi Giai Nghi sẽ là Lão Tào, Bột Khởi, Cải Biên, A Hòa… Câu cthị xã của group các bạn được kéo dãn dài trường đoản cú trong năm trung học tập 1994 cho đến tận năm 2005 Lúc tất cả đang trưởng thành và cứng cáp với bao hàm lối đi riêng rẽ.

Câu chuyện trong phyên là bức tranh sắc đẹp color về năm tháng học tập trò, cảm xúc tuổi ttốt và đều gì lưu lại của một thời thanh xuân tất yêu quên. Nhân vật dụng phái nam thiết yếu dựa vào hiện thân của tác giả, bao gồm ông lại đạo diễn bộ phim truyện, thuộc dàn diễn viên được chọn lựa kỹ, tất cả làm cho một bộ phim truyện chuyển thể nhẹ nhàng, tinh tế và sắc sảo cơ mà cực kì ăn khách.