Chuyển phát nhanh quốc tế viettel

      89

Nếu tìm đến Viettel Post, chắc rằng phần lớn bạn đều biết đó là một trong số những đơn vị chuyển động hàng hoá và thư tín khủng và uy tín trong nước, với mạng lưới gửi phát nhanh to lớn khắp những tỉnh thành. Vậy Viettel Post là gì? dịch vụ thương mại chuyển phân phát Viettel Post tất cả nhận nhờ cất hộ hàng đi quốc tế không? Cùng mày mò qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Chuyển phát nhanh quốc tế viettel

*
*
*
*

Viettel Post là gì?

Trải qua những nỗ lực cố gắng và cách tân và phát triển không ngừng, Viettel Post ngày càng mở rộng dịch vụ gửi phát sản phẩm hoá cũng như luôn hoàn thiện unique dịch vụ, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại vn về gửi phát với hàng loạt những bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến mọi 100% các tỉnh thành bên trên toàn quốc.

Điểm mạnh của Viettel Post là mạng lưới che sóng mọi cả nước, bao gồm:

• che 100% mạng lưới chuyển phát kể cả các huyện đảo trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

• Bưu cục (điểm nhận thư hàng gửi phát nhanh): có gần 680 bưu cục, vào đó:

+ 300 bưu cục cấp 1

+ 380 bưu cục cung cấp 2 cùng 3

• gồm 300 đại lý nhận đưa phát thư sản phẩm trên toàn quốc.

• có gần 1000 phương tiện đi lại vận đưa đủ trọng tải, xe kéo rơ-mooc, xe cộ containter bảo vệ phục vụ quý khách kịp thời, nhanh, an toàn.

Thông tin công ty:

– thương hiệu giao dịch:TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BƯU CHÍNH VIETTEL

– Là đơn vị thành viên của tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel

• Số năng lượng điện thoại: 04.62660306

viettelpost.com.vn

ViettelPostđặt mục tiêu mang về các phương án vận gửi nhanh sản phẩm & hàng hóa trong nước và thế giới tại việt nam theo cách tối ưu nhất, cùng với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả và luôn tiện lợi”.

Xem thêm: Mệnh Thổ Trồng Cây Cho Người Mệnh Thổ & Những Lưu Ý Khi Bài Trí


*
*
*

Viettel Post có gửi hàng đi nước ngoài không?

Hiện nay, Viettel Post cung ứng dịch vụ gửi phát hàng hoá cho người tiêu dùng cả trong nước lẫn Quốc tế.

Về dịch vụ, Viettel Post có 2 thương mại dịch vụ chuyển phạt quốc tế là một trong những loại dịch vụ chuyển phát thế giới chỉ định (VQC) và đưa phát thế giới nhanh (VQN). Tuỳ theo mục đích và yêu cầu gửi mặt hàng mà bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ thương mại phù hợp.


*
*

Helen Express – thương mại dịch vụ gửi sản phẩm đi nước ngoài Nhanh – giá rẻ – an ninh hàng hoá

Là đại lý cấp 1 chủ yếu thức của những hãng gửi phát nhanh quốc tế hàng đầu DHL, UPS, FedEx,… và bao gồm 7 năm tay nghề trong ngành vận chuyển hàng hoá đi quốc tế và thú cưng đi trong bên cạnh nước, Helen Express đã có được đã được rộng 6000 quý khách tin tưởng thực hiện và trình làng khách hàng. Thành công xuất sắc đó đến từ 3 cam kết của shop chúng tôi là:

Dịch vụ bảo hiểm đến 100% cực hiếm hàng hóaHelen Express có cung ứng dịch vụ bảo đảm hàng hóa lên đến 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra mất mát, vỡ vạc trong suốt quy trình vận chuyển.Cam kết giữ hộ hàng cấp tốc chóng, đúng hẹnHelen Express luôn đảm bảo an toàn hàng hóa của người tiêu dùng sẽ mang lại tay bạn nhận trong thời hạn đã lên lịch trừ một số yếu tố tác động như thiên tai…. Thời hạn gửi hàng so với chuyển vạc nhanh chỉ với 3-5 ngày.Giá xuất sắc nhất, không phát sinh chi phíHelen Express khẳng định cung cấp mức giá cực tốt trong khung dịch vụ kỹ lưỡng như hiện giờ và chỉ làm giá 1 lần không phát sinh bất kể chi tầm giá gì trong quá trình vận chuyển.
*
*
*