Chuyển dữ liệu từ icloud cũ sang icloud mới

      821

quý khách hàng vẫn mong muốn đưa thật những tài liệu càng giỏi Lúc gồm một mẫu iPhone new đúng không nào nào? Bài viết tiếp sau đây đang lí giải các bạn giải pháp đưa dữ liệu trường đoản cú iPhone cũ thanh lịch iPhone new cực dễ dàng. 

Cách đưa tài liệu sao lưu giữ iPhone cũ lịch sự iPhone mới

Trong lý giải này thành phầm được thực hiện là Cáp Lightning-to-USB-C của Apple (550.000 đồng trên Hoàng Hà Mobile).

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ icloud cũ sang icloud mới

Sử dụng Cài đặt tự động cùng với iPhone

*

Dùng iPhone/ipad tablet ngày nay của khách hàng để quét hình hình họa xuất hiện bên trên iPhone/iPad bắt đầu của người sử dụng.Nhập mật mã iPhone/ iPad tablet bây giờ của chúng ta bên trên iPhone/ máy tính bảng iPad new.Thiết lập cảm ứng ID bên trên iPhone/ ipad tablet bắt đầu của chúng ta.

*

quý khách hàng lựa chọn bao gồm hay là không phục sinh iPhone/iPad bắt đầu của công ty trường đoản cú bạn dạng sao lưu giữ cân xứng gần nhất, nếu nó xuất hiện.Chọn Phục hồi đồ vật bắt đầu của doanh nghiệp trường đoản cú bạn dạng sao lưu lại iCloud/ iTunes, nó được cấu hình thiết lập dưới dạng iPhone/iPad new hoặc truyền tài liệu trường đoản cú vật dụng Android.

*

Đồng ý với quy định cùng ĐK.Nhấn Tiếp tục trong Cài đặt nhanh để thực hiện những thiết lập mang lại trợ lý Siri, Tìm iPhone của tôi, Vị trí với so với thực hiện đã có được đưa trường đoản cú iPhone/iPad tablet hiện tại của chúng ta.

*

Hoàn tất tiến trình tùy chỉnh thiết lập đến iPhone/ máy tính bảng iPad new của người sử dụng như thông thường.

Sử dụng iCloud

Mlàm việc Cài đặt bên trên iPhone cũ của khách hàng.Nhấn vào biểu ngữ Apple ID.Nhấn vào iCloud.

*

Nhấn vào Sao lưu lại iCloud.Nhấn vào Sao lưu giữ ngay.

*

Tắt iPhone cũ của người sử dụng sau khoản thời gian sao lưu hoàn thành.Tháo SIM khỏi iPhone cũ của người sử dụng.

Đợi sao lưu lại hoàn chỉnh rồi liên tiếp các bước tiếp theo. quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt iPhone cũ của chính bản thân mình qua một bên, tiếp đến thì đảm bảo iPhone mới đã tắt khi chúng ta thực hiện công việc tiếp theo.

Lắp thẻ SIM cũ vào iPhone mớiBật iPhone mới của khách hàng.Lượt lên hoặc nhấn nút trang chủ (tùy trực thuộc vào trang bị bạn đang thiết lập).Làm theo các chỉ dẫn nhằm chọn ngữ điệu của khách hàng cùng tùy chỉnh thiết lập mạng Wi-Fi của doanh nghiệp.Nhấn Khôi phục trường đoản cú bản sao lưu lại iCloud.Đăng nhập lệ thông tin tài khoản iCloud (Tài khoản Apple ID của bạn)Nhấn vào Tiếp theo.Chọn Đồng ý.Chọn Đồng ý một lần tiếp nữa.Chọn Bản sao lưu chúng ta vừa tiến hành.

Xem thêm: Cách Trả Lời Tin Nhắn Khi Đang Trong Trận Lol, Cách Chat Trong Liên Minh Huyền Thoại, Lol

Sử dụng iTunes

chắc chắn rằng chúng ta đang chạy phiên phiên bản iTunes bắt đầu nhất.Cắm iPhone cũ vào vật dụng Mac hoặc Windows PC.Khởi chạy iTunes.Nhấp vào biểu tượng iPhone vào tkhô cứng thực đơn.Nhấp vào Sao lưu lại mã hóa, các bạn sẽ được thưởng thức thêm mật khẩu (giả dụ đấy là lần đầu chúng ta mã hoá sao lưu giữ của mình).

*

Nhấp vào Sao lưu lại ngay.

*

Bỏ qua Ứng dụng sao lưu (nếu bạn được hỏi).Rút Dây sạc khỏi iPhone cũ Khi hoàn tất.Tắt iPhone cũ của doanh nghiệp.Lấy SIM ra khỏi iPhone cũ (Nếu các bạn không tồn tại thẻ SIM new hoặc riêng rẽ mang đến điện thoại mới của bản thân.)

Đợi sao lưu hoàn chỉnh trước khi thực hiện.

Lắp SIM của khách hàng vào iPhone mới.Bật iPhone mới của chúng ta.Cắm iPhone mới của công ty vào trang bị Mac/ Windows PC.Tđuổi lên để thiết lập bên trên iPhone của công ty.Thực hiện những lý giải để lựa chọn ngữ điệu, tùy chỉnh cấu hình mạng Wi-Fi.Chọn Khôi phục trường đoản cú phiên bản sao lưu lại iTunes .Trên iTunes trên máy Mac/ Windows PC, lựa chọn Khôi phục từ bỏ bạn dạng sao lưu giữ này.Chọn bạn dạng sao giữ gần đây của chúng ta tự list.

*

Nhấp vào Tiếp tục.Nhập mật khẩu (nếu như bản sao giữ của doanh nghiệp được mã hoá).

*

Đảm bảo iPhone của chúng ta cắm vào iTunes cho tới lúc quá trình gửi hoàn tất và bên trên Wi-Fi cho tới lúc tất cả những lần download xuống lại hoàn tất. Cũng tuỳ trực thuộc vào lượng tài liệu của người sử dụng cơ mà các bạn sẽ yêu cầu đợi một chút ít.

Đừng quên theo dõi và quan sát trang tin Hoàng Hà Mobile để cập nhật đều thông tin độc đáo tuyệt nhất bạn nhé!

Tđắm say gia Hoàng Hà Mobile Group nhằm cập nhật phần đa lịch trình và chiết khấu sớm nhất


Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật rất nhiều thông tin tiên tiến nhất, nhộn nhịp duy nhất nhé!