Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ của hàn quốc

      113

Tái sinh nhan sắc mùa thứ 2 năm 2019 chính thức khởi động với đến cơ hội thẩm mỹ miễn tầm giá mang đến những số phận kém may mắn về ngoại hình, mong mỏi muốn nuốm đổi nghịch cảnh để vươn lên vào cuộc sống.

Bạn đang xem: Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ của hàn quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ, Ttốt đổi cuộc đời

Ngày 6/3, chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phíTái sinh nhan sắcmùa 2 đã chủ yếu thức khởi động. Cái thương hiệu Tái sinh nhan sắc được tổ chức tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã trở thành điểm “đến hẹn lại lên” quen thuộc thuộc không chỉ với những tín đồ thẩm mỹ cơ mà còn làm thế đổi cái nhìn của cộng đồng về phẫu thuật thẩm mỹ sau chứng kiến dàn thí sinc “vịt hoá thiên nga” mùa 1 vào năm 2017.


Chương trình mùa này tiếp tục phân phát triển mang thông điệp “Hành trình tỏa sáng vẻ đẹp Việt”, quy tụ dàn khách hàng mời nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiêu Vy, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Nam vương quốc tế Man of the World 2018 Cao Xuân Tài, BTV-MC Việt Hà,…thuộc các thí sinch nổi bật trong mùa 1.


Tái sinh nhan sắc mùa 2 được coi là Let me in phiên bản Việt, tuy nhiên màn tảo trở lại này khác biệt so với các chương trình thẩm mỹ khác. Bởi: Màn “Tái sinh” của các thí sinch tmê say gia mùa này sẽ không chỉ là tái tạo gương mặt cơ mà mang đến những màn “tái sinc nhan sắc” toàn diện. Từ dáng vóc, gương mặt đến trẻ hoá để các thí sinh tất cả cơ hội rứa cuộc sống.

Tái sinc nhan sắc thương hiệu góp rứa đổi cuộc đời cho nhiều khách hàng của Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á
Bạn tự ti bởi vì khuôn mặt mình? Người khác lào xào về toàn thân ngấn mỡ? Hay làn domain authority kém sắc khiến bạn tự ti, bị mọi ánh mắt đổ dồn về phía mình?… Điều ấy sẽ còn kéo dãn bao thọ nữa.
Cuộc thi với tổng giá bán trị giải thưởng tới lên tới 23 tỷ đồng. Ban tổ chức sẽ đưa ra đôi mươi thí sinch xứng đáng để trao giải nhất – miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trị giá chỉ 500 triệu đồng; 30 giải hai, mỗi giải là suất thẩm mỹ một vùng trị giá bán 100 triệu đồng; 50 giải cha, mỗi giải một suất giảm 50% mang lại dịch vụ trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình còn trao 300 giải đồng hành – giảm 30% các dịch vụ trị giá trăng tròn triệu đồng một suất cho các thí sinch tham mê gia chương trình.

Xem thêm: Xem Phim Định Mệnh Anh Yêu Em Thái Lan, Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan)Thí sinh có cơ hội nhận được suất phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện lên đến 500 triệu đồng
Theo chân thí sinch “Tái sinc nhan sắc” mùa 2, khán giả sẽ hiểu hơn về những khiếm khuyết với khó khăn trong cuộc sống của các nhân vật, đồng thời theo dõi quá trình phẫu thuật hiện đại của ngành thẩm mỹ Việt Nam cũng như các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Các nhân vật còn tồn tại cơ hội gặp gỡ người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực không giống nhau, được đào tạo và huấn luyện để trở thành người vừa xinc đẹp vừa tài năng.
“Chúng tôi ước ao muốn giúp những người khiếm khuyết về ngoại hình được cố đổi diện mạo để đón nhận những cơ hội mới vào công việc cùng cuộc sống”, đại diện Đông Á đến biết.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Álà đơn vị đối tác chiến lược của Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… với đội ngũ chuyên gia, chưng sĩ là thành viên KCCS – Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc giàu khiếp nghiệm, tay nghề cao. Bên cạnh đó, Đông Á còn trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại bởi Bộ Y tế cấp phnghiền.
Tái sinc diện mạo 2019 vày Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp tổ chức thuộc thương hiệu thẩm mỹ Thermage; thương hiệu vật dụng giảm mỡ Vaser; Hiệp hội thẩm mỹ hàn quốc KCCS và các đơn vị bảo trợ truyền thông: Báo Tiền Phong; Báo VNexpress; NgoiSao 24h; Eva; Truyền hình HTV… Với quy mô lớn, đội ngũ chuyên gia bác sĩ chăm nghiệp thuộc dàn khách hàng mời nổi tiếng, chương trình thẩm mỹ được kỳ vọng sẽ góp phần làm cố kỉnh đổi cuộc đời đến nhiều người.
“Tái sinch nhan sắc” mùa 2 chính thức xoay trở lại có tinh thần nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tổn, Ttốt đổi cuộc sống”. Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ cùng tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KFPRSS) và Báo Tiền Phong tổ chức chương trình: TÁI SINH NHAN SẮC 2019 với hơn 23 tỷ đồng, quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản – Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn giá thành mang đến những trả cảnh, những điều kiện cạnh tranh khăn trên toàn những vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.Tìm hiểu chương trìnhtại đây.