Chia sẻ internet từ iphone cho máy tính qua usb

      210

Công nghệ điện thoại di động hiện đại cho phép người sử dụng kết nối ko dây vào Internet bất kỳ lúc nào có kết nối dữ liệu. Các quý khách hàng có thể chia sẻ internet từ iphone cho laptop qua usb. Mời người mua đọc theo dõi bài viết dưới đây sẽ biết đưa ra tiết rộng về cách chia sẻ kết nối mạng này.

Bạn đang xem: Chia sẻ internet từ iphone cho máy tính qua usb

Cách liên kết 2 laptop với nhau qua wifi


Cách share kết nối mạng iphone với máy tính qua usb với hệ điều hành windows

Bmong 1 : Kiểm tra gói cước của nhà mạng với một số nhà mạng sẽ tính thêm đưa ra phí Khi chia sẻ kết nối dữ liệu hoặc là yêu thương cầu các quý khách hàng cài đặt gói ccầu chia sẻ kết nối

*

Với ra mắt kết nối qua USB có thể được thực hiện ở trên iphone 3GB trở lên. Các người mua sẽ cần cáp USB để kết nối điện thoại iphone với máy tính xách tay của mình. Máy tính của khách hàng phải cần có iTunes 8.2 trở lên hoặc là chạy Mac OS 10.5.6và hệ điều hành windows XP SP2 trở lên

*

Bước 2 : Các người mua vào phần Settings ( cài đặt ) bên trên thiết bị iPhone của quý khách hàng. Gạt thanh hao trượt Điểm truy nã cập cá nhân thành Bật. Chạm vào pmùi hương thức các người tiêu dùng sử dụng là USB

*

Bạn có thể tìm thấy phần cài đặt Điểm tầm nã cập cá nhân trong Settings -> sau đó thì Cellular ( điện thoại ), Settings -> tiếp đến General ( cài để bình thường ) -> tiếp nữa Network ( mạng ) hoặc là vào Menu cài đặt chính tùy thuộc vào thiết bị của các người tiêu dùng.

*

Bước 3 : Mặc dù ko phổ biến vì cần có dây cáp dẫu vậy USB là pmùi hương thức kết nối nkhô giòn nhất và thuận lợi thiết lập nhất. Sau khi Điểm truy hỏi cập cá nhân được bật, hãy cắm dây cáp USB vào cả nhị thiết bị. Quá trình ra mắt kết nối sẽ được tự động diễn ra. Nếu chưa được thì hãy vào phần cài đặt mạng của máy tính xách tay và nhấp vào mục tùy chọn USB.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Giải Grand Slam Đầu Tiên Trong Năm Là Giải Nào, Grand Slam Trong Quần Vợt Là Gì

Bạn cần có iTunes ở bên trên máy tính xách tay của mình. Bạn có thể tải iTunes miễn phí

Ghi chú Lúc thiết bị được kết nối, một dải màu lam sẽ xuất hiện ở đầu màn hình iPhone. Biểu tượng Điểm truy cập cá nhân xuất hiện ở bên trên thanh khô tinh thần của những trang bị iPhone, xuất xắc máy tính bảng iPad và iPod touch đang thực hiện Điểm truy vấn cá thể.

Nhỏng vậy mình đã ra mắt đến các người tiêu dùng cách share mạng internet từ iphone cho máy tính xách tay qua usb một cách đối kháng giản. Nó sẽ hữu ích vào lúc các người mua sử dụng máy tính xách tay gấp dẫu vậy lại ko có wifi để dùng. Chúc các khách hàng thực hiện thành công nhé.