Chì kẻ mày the face shop giá bao nhiêu

      100

Chì Kẻ Mày The Face Shop Designing Eyebrow Pencil là 1 một số loại kẻ chân mày bắt đầu ra mắt của The Face Shop với rất nhiều đổi mới của loại kẻ mày trước đó mang đến đôi chân mày thoải mái và tự nhiên cùng nhan sắc xảo hơn.

Bạn đang xem: Chì kẻ mày the face shop giá bao nhiêu

Thông Báo: Bây Giờ uy tín The Face Shop sẽ dần đổi khác vỏ hộp tất cả những thành phầm bởi vậy Bici gồm buôn bán cả 2 bao bì mới và cũ luôn luôn nhé!!!!!!


03 - Brown - 55,000₫04 - Blaông xã Brown - 55,000₫05 - Dark Brown - 55,000₫02-rose-brown-matte - 55,000₫04-dark-brown-matte - 55,000₫05-dark-gray-matte - 55,000₫
8801051400045
Danh mục:Hot Trend,Kẻ mày,Eyes Make up,Makeup
Xuất xứ:HÀN QUỐC
Thương hiệu:THE FACE SHOP
Tiêu đề: 03 - Brown,04 - Black Brown,05 - Dark Brown,02-rose-brown-matte,04-dark-brown-matte,05-dark-gray-matte

Chì Kẻ Mày 2 Đầu The Face Shop Designing Eyebrow Pencil

Thông Báo: Lúc Này chữ tín The Face Shop sẽ dần biến đổi bao bì tất cả những sản phẩm vị vậy Bici bao gồm chào bán cả 2 vỏ hộp mới và cũ luôn nhé!!!!!!

*

Chì Kẻ Mày The Face Shop Designing Eyebrow Pencil là một trong loạikẻ lông mày new reviews của The Face Shop với tương đối nhiều đổi mới của dòng kẻ mi trước đó mang đến song lông mày tự nhiên và thoải mái với sắc xảo rộng.

*


– Lông mày đóng một địa chỉ cực kì đặc biệt trên khuôn khía cạnh, chúng có thể giúp cho bạn cân đối dáng khía cạnh, khiến đôi mắt khổng lồ hoặc thu thon theo nhu cầu. Một cặp lông mày mhình ảnh cùng đẹp mắt sẽ khiến đôi mắt trsống đề nghị gợi cảm và đường nét make up tuyệt vời nhất rộng. Nếu các bạn cài một cặp lông mi thưa xuất xắc mờ nphân tử, chúng ta có thể áp dụng Chì kẻ ngươi The Face Shop Designing Eyebrow Pencil để hạn chế và khắc phục.

*

– Một đầu chì kẻ dạng dẹp giúp đỡ bạn thuận lợi kiểm soát và điều chỉnh các góc cạnh của đường kẻ để cân xứng cùng với từng địa điểm, dày, mỏng của lông mày.

– Đầu chì mượt mà chứ không cứng nhắc cùng dễ gãy, tất cả độ bám cao yêu cầu tạo ra color hồ hết đặn cho cặp lông mày của khách hàng trsinh hoạt cần sắc sảo một biện pháp từ nhiên

Là item tuyệt vời nhất mang lại phái đẹp

– Màu chì lâu trôi khiến cho bạn bao gồm một đôi lông mày đẹp mắt như ý suốt một ngày dài cơ mà không đề nghị trải qua những vẻ ngoài gây nhức nlỗi phun xăm.

– Đầu sót lại được đính thêm rửa chải khiến cho bạn điều chỉnh lại phía những tua lông ngươi cho gọn gàng và bám đều khắp màu sắc hơn.

Chì Kẻ Mày 2 Đầu một thể lợi

Loại new cùng với chất chì matte siêu thuận lợi với độ dính lâu bền hơn những.

*

Có 6 màu:

*

– #01 Light Brown.

Xem thêm: List Các Tác Giả Đam Mỹ Chuyên Viết H Văn, Top 5 Tác Giả Đam Mỹ Được Yêu Thích

– #02 Gray Brown.

– #03 Brown.

– #04 Blaông chồng Brown.

– #05 Dark Brown.

– #05 Dark Grey.

6 tông màu của The Face Shop Designing Eyebrow Pencil

Bảng màu củaThe Face Shop Designing Matte Eyebrow Pencil

*

*

Hướng Dẫn Sử Dụng:

– Dùng khuôn để vẽ lông mày

+ Hãy tìm tới sự giúp sức của các nhiều loại khuôn chế tạo lông mi nếu khách hàng ko tự tín cùng với khả năng kẻ lông mi của mình. Đây là phương án tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những bạn gái không muốn lông mi bị đánh vượt đậm hoặc lệch ra phía bên ngoài.

B1: Dùng rửa chải lông mày phía lên phía trên hoặc chải tự điểm đầu cho tới đỉnh cong, sau đó chải tự đỉnh cong tới lông mày để giúp các tua lông ngươi trsinh sống đề xuất gọn gàng hơn.

B2: Đặt khuôn lên lông ngươi với cần sử dụng cây viết chì kẻ mi lovely me ex thiết kế my eyebrow kẻ theo khuôn.