Cây trầu bà có tác dụng gì

      73

Cây trầu bà còn gọi là trầu bà vàng xuất xắc vạn niên thanh leo được nhiều người chơi cây thủy sinh yêu mến nhờ khả năng thanh lọc không khí, có đến tài lộc phong thủy. Trầu bà là giống cây cảnh dễ trồng, lớn nhanh, ko cần dành riêng quá nhiều công chăm sóc và tất cả khá nhiều loại. Tất cả thể kể tới các loại cây trầu bà tốt gặp như cây trầu bà lá xẻ, trầu bà đế vương đỏ,đế vương xanh, thời gian gần đây còn xuất hiện cả trầu bà đột biến.

Bạn đang xem: Cây trầu bà có tác dụng gì

…Trong bài xích viết này, hãy cùng Khbvp tra cứu hiểu biện pháp trồng và chăm sóctrầu bàcũng như những cây hợp với tuổi nào, tác dụng cùng ý nghĩa phong thủy của cây tô điểm nội thất này nhé.

Cây trầu bà là cây gì?


Trầu bà tên tiếng Anh làPothos, thương hiệu khoa họcEpipremnum aureum,thuộc họ Ráy (Araceae), là một loại thực vật gồm hoa. Các tên không giống như Trầu tía Vàng, Vạn Niên Thanh leo, sắn dây Hoàng Kim, Hoàng Tam Điệp tốt Thạch Cam Tử thì đều là chỉ cây trầu bà.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chế Biến Hoa Atiso Xanh, Cách Làm Trà Hoa Atiso Đúng Cách, Bảo Quản Lâu

Cây cảnh này sở dĩ có tên gọi trầu bà bởi vì nó có hình dáng giống cây trầu. Về đặc tính thực vật, đây là cây thân thảo, dạng dây leo, thân và lá có greed color còn hoa mọc thành cụm ngắn nên bao gồm những nơi còn goi là dây trầu bà. Đặc điểm nổi bật dễ thấy là lá đơn, gốc lá hình trái tim với thuôn nhiều năm dần lên trên.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nguồn: internet

Trên đây là những tin tức về cây trầu bà, tác dụng, ý nghĩa, hướng dẫn kỹ thuật trồng cây đúng nhất. Cây trầu bà là loại cây nên tất cả trong mỗi căn nhà, phòng có tác dụng việc để giúp đem lại không gian , say mê vượng khí, tăng sự may mắn đến gia chủ.