Cấu tạo van phao thông minh

      261

Nội dung bài bác viết

Cấu sinh sản phao cơ thế hệ mới DN21Một số điểm nổi bật của đồn đãi nước sáng dạ Bách Khoa

Có thể nói, một vài năm vừa mới đây thị trường đang dậy sóng thành phầm phao cơ thế hệ mới do doanh nghiệp Bách khoa sản xuất. Với những cải tiến mới về công nghệ đã giúp cho những người dùng an tâm hơn về hiện tượng bồn nước bị tràn tốt bị rò rỉ. Như vậy, cấu sản xuất phao cơ nỗ lực hệ bắt đầu này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Bạn đang xem: Cấu tạo van phao thông minh

*
Phao Cơ Bách Khoa Được Ứng Dụng rộng thoải mái Trong Đời Sống

Nguồn gốc xuất xứ phao cơ vắt hệ mới

Sản phẩm được phân tích và chế tạo bởi cựu sinh viên Đại học tập Bách Khoa TpHCM. Đây là sản phẩm technology Việt chứ không hề phải sản phẩm xuất xứ từ china hay Đài Loan.

Tuy nhiên, bây chừ đã có đơn vị chức năng làm giả sản phẩm của đồn đại bách khoa với mẫu model gần giống. Tuy nhiên cấu tạo phía bên trong không như là và vật liệu thì dùng nguyên liệu tái chế.

Thông số kỹ thuật phao đồn cơ thế kỷ mới DN21 (BK-FV21)

Áp suất làm cho việc: 0,1 bar – 10 barDung dịch say mê hợp: Nước sạch và nước máyNhiệt độ: trường đoản cú 100C mang đến 700CKích cơ: F21 hay DN21Vật liệu chế tạo: vật liệu bằng nhựa ABS, vật liệu nhựa PP, Inox 304, Silicon cùng Nam châm

Cấu tạo nên phao cơ thế kỷ mới DN21

Chiều cao phủ so bì của đồn đãi là 157mmĐường kính của thân đồn đãi cơ: Θ100Van nguồn vào và đầu ra là ren F27Khoảng bí quyết chiều nhiều năm của ren nguồn vào và đầu ra là 92mmCo đầu ra size là: đôi mươi x 42 x 42Co đầu vào kích thước: 20 x 97 x 52 (Ren co đầu vào là 27)
*
Cấu chế tác phao cơ thế kỷ mới DN15

Cấu sản xuất phao cơ thế kỷ mới có gì không giống với đồn đại truyền thống

So với phao cơ truyền thống lịch sử thì đồn đãi cơ Bách Khoa có tương đối nhiều điểm nổi bật hơn.

Khả năng phòng tràn xuất xắc vờiTuổi lâu cao gấp nhiều lần so với đồn đãi thườngKhắc phục được những nhược điểm của phao đồn truyền thống
*
Phao kháng Tràn bồn nước Bách Khoa

Nguyên lý hoạt động của phao cơ thế hệ mới F21

Phao cơ thế hệ mới Bách Khoa có cấu tạo đặc biệt, quy trình thao tác làm việc khép kín bên trong nâng cao an toàn trong thực phẩm. Mặc định là van phao đống khi bao gồm áp suất nước đi vào thì van đồn đãi sẽ auto mở ra nhằm nước lấn sân vào bồn. Khi nước trong bể đã đầy và lên tới 2/3 phao đồn thì dịp đó van phao sẽ sẽ đóng góp lại. Đóng bí mật hoàn toàn với khi mình thực hiện nước xuống thấp rộng 2/3 đồn đãi thì dịp đó van đồn đãi sẽ tự động hóa mở để bơm nước vào bồn.

Xem thêm: Xem Phim Lạc Lối Ở Bắc Kinh Hd Vietsub, Lạc Lối Ở Bắc Kinh

Nguyên lý làm việc hoàn toàn tự động hóa không cần có sự ảnh hưởng tác động của nhỏ người. Góp tiết kiệm tương đối nhiều thời gian và sức lực lao động như khi bơm nước đề xuất canh thời gian tắt khoá. Trường hợp quên tắt van nước thì bồn bị tràn nước ra ngoài…

Một số điểm vượt trội của đồn đãi nước tuyệt vời Bách Khoa

Phao cơ từ bỏ ngắt nước

Khác với các loại phao đồn cơ truyền thống, đồn đãi cơ thế hệ mới có kết cấu đặc biệt rộng về chế độ đóng ngắt nước tự động bằng trợ lực nam châm. Đây là một trong những bước tiến công nghệ mới, góp van đồn đãi cơ đụn mở mực nước nhạy hơn.

Phao cơ chống tràn rất tốt hiện nay

Phao nước Bách Khoa chịu đựng được áp lực nặng nề cao bởi vậy không còn hiện tượng nước bị tràn bồn vị nước thuỷ viên lên khỏe mạnh về đêm. Với áp suất thao tác lên mang đến 10 bar thì không còn khả năng bồn nước bị tràn.

*
Phao Bách Khoa hiện gồm 3 sản phẩm được trưng bày trên thị trường phao cơ phi 21, đồn đại cơ phi 27 với phao điện cố kỉnh hệ mới

Không còn hiện tượng rò rỉ nước

Đối với bể cầu vô cùng thường tốt bị rỉ nước và thời hạn cấp nước khôn xiết chậm. Khi sử dụng bộ cấp nước bồn cầu phao đồn cơ bách khoa thì bạn không còn lo ngại về hiện tượng này.

Van đóng kín nên không còn hiện tượng nước bị rò rỉ.

Lưu ít nước ra to gan lớn mật gấp 10 lần cỗ cấp nước bồn cầu truyền thống, do vậy khi đề nghị xả nước lần nhì là vô cùng nhanh. Chỉ cần đợi một tí xíu là nước đang vào đầy bồn cầu.

Ứng dụng phao cơ Bách Khoa rộng thoải mái trong sinh hoạt hay ngày

Lắp đặt bồn cầu nút nhấn và nút gạtLắp đặt bồn nước inox một số loại đứng và ngangLắp đặt bồn phụ năng lượng mặt trời
*
Phao cơ 27 sửa chữa thay thế phao cơ thế kỷ mới 21. Thành phầm BK-FV21 đã ngưng sản xuất từ năm 2020