Cấu hình chơi pubg max setting

      62

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS hay viết tắt là PUBG hiện tại đang là trong số những tựa game ăn khách nhất vào làng trò chơi net tương tự như Esport nước ta và bên trên toàn cầm cố giới.

Bạn đang xem: Cấu hình chơi pubg max setting

*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉnh độ sáng: cái này do bạn tùy chỉnhĐặt Anti-Aliasing (Khử răng cưa) -> Very Low.Mục Shadows -> Very low. Mục Post-Processing -> Very Low. Đặt Texture tùy vào mẫu nào mà chúng ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất, thông thường sẽ lựa chọn Low.Đặt Effects -> Very Low.Đặt Foliage thành Very Low.Đặt View Distance thành Low. Bỏ lựa chọn Motion Blur Bỏ chọn V-sync Giảm nút Screen Scale

Cách phát triển thành Pro Player với PUBG PC với PUBG mobile

1. Thành thạo các phím tắt

Các phím tắt trong bất cứ tựa game nào đều rất quan trọng, đặc biệt với tựa game tồn tại PUBG. Chỉ với 1S là chúng ta cũng có thể bỏ cả trận đấu rồi. Đặc biệt là nút X lúc chạy bo.

2. Bỏ giày trong thời điểm lên máy bay

Một tips bé dại nhưng cũng khiến cho bạn dần phát triển thành Pro Player. Cùng với việc dịch chuyển bằng chân không, không hồ hết không gây tác động tới tốc độ chạy mà còn làm bạn sút tiếng bước đi đi xứng đáng kể.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Tp Hồ Chí Minh

Do vậy, khi quăng quật giày sẽ giúp đỡ bạn phục kích địch dễ dãi hơn.

3. Chỉnh voice-chat trong đội ngay tự đầu

Có rất nhiều Team đã thua lúc để voice chat ở cơ chế public lúc thi đấu. Do vậy bạn cần lưu ý khi voice chat với đồng đội khi thi đấu nhé!

4. Khi dịch chuyển đường dài, hãy để tự động hóa chạy

Với việc chạy bo xa thì bài toán giữ nút mũi thương hiệu thực sự sẽ tương đối mỏi tay, vì thế hãy cần sử dụng phím auto chạy bạn nhé!

5. Hãy học bí quyết nhảy nhà căn hộ chung cư để lot đồ nhanh hơn

Các nhà thông thường cư sẽ tiến hành sếp khôn cùng gần nhau, vày vậy nếu như khách hàng học được phương pháp nhẩy từ bỏ tòa này lịch sự tòa khác sẽ rút ngắn rất nhanh thời gian lot đồ dùng của bạn

6. 4 bề ngoài sống còn để sinh tồn trong một trận đấu PUBG

1/ để ý quan sát

Trong quá trình di chuyển, hay luôn quan sát bao quanh bằng vấn đề nhấn phím alt và xoay chuột. Đừng khi nào di gửi mà chỉ quan sát về phía trước nhằm khi bị phun lén cơ mà không biết.

2/ Chạy được thì chạy chớ hơn thua

PUBG là tựa game bắn súng và sinh tồn. Tín đồ thắng là fan sống sót sau cùng do vậy bạn không cần phun mà top 1 bắt đầu là pro PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS ) vẫn là trong số những tựa trò chơi đáng nghịch nhất ở thời gian hiện tại.

Hi vọng, qua những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn chọn lọc cho mình một bộ cấu hình chơi pubg tương xứng cũng như gồm có giây phút vui chơi vui vẻ cùng anh em với tựa trò chơi này.

Chúc chúng ta vui vẻ!

À quên, nếu khách hàng đang cần hỗ trợ tư vấn lắp đặt phòng net chơi pubg ? hãy tương tác với cunhanlienket.com ngay chúng ta nhé!