Cập nhật phiên bản zalo mới nhất

      98

Việc update phiên bạn dạng Zalo bắt đầu nhất để có thêm những trải nghiệm thú vị, đồng thời nâng cấp các lỗi trên ứng dụng. Nội dung bài viết này, mình vẫn hướng dẫn các bạn cách cập nhật Zalo PC phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị trên điện thoại cảm ứng thông minh và thứ tính

*

I. Cách cập nhật Zalo PC trên sản phẩm tính

Hướng dẫn này được thực hiện trên máy tính DELL Inspiron 5559 bên trên Windows 10, các bạn cũng hoàn toàn rất có thể thac tác tựa như như bên trên những máy vi tính khác chạy Windows hoặc MACOS .

Bạn đang xem: Cập nhật phiên bản zalo mới nhất

1. Khuyên bảo nhanh

Mở ứng dụng Zalo bên trên PC > nhấn vào cài đặt bên trên thanh chính sách > chọn giới thiệu > bấm chuột link zalo.me/pc để cài đặt phiên bản mới.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở cùng đăng nhập vào vận dụng Zalo trên PC – Từ giao diện chính của Zalo bạn nhấp chuột cài đặt (hình bánh răng cưa góc dưới phía trái màn hình).


*

Bước 2: Tiếp theo lựa chọn vào phần giới thiệu

*

Bước 3: Bấm vào liên kết zalo.me/pc để update phiên bạn dạng mới nhất. Trong phần giới thiệu sẽ ghi tin tức phiên phiên bản Zalo hiện nay tại của công ty đang dùng.

*

Bước 4: Trước khi bấm save để tải về sẽ xuất hiện tên phiên bản mới nhất. Nếu như là bản cập nhật mới hơn phiên phiên bản của bạn thì các bạn tải về để cài đặt. Nếu phiên bản bạn đang dùng và phiên bản tải về là như là nhau nghĩa là ai đang sử dụng bạn dạng mới nhất với không yêu cầu cập nhật.

*

II. Bí quyết kiểm tra và update Zalo trên năng lượng điện thoại

Hướng dẫn này được tiến hành trên điện thoại cảm ứng OPPO F9. Chúng ta cũng có thể thao tác tựa như trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành và quản lý Android với iOS.

Xem thêm: Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ (Dj Daniels Remix), Tải Bài Hát


1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại > lựa chọn thêm và nhấp chuột cài đặt ở bên trên bên cần > tiếp sau chọn thông tin về Zalo > Bấm vào kiểm tra phiên bản mới > Đến CH Play để cập nhật phiên bản mới nhất.

2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở với đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại. Từ bỏ giao diện bao gồm của Zalo bạn chọn thêm và bấm vào cài đặt (hình bánh răng cưa).

Bước 2: Trong phần thiết đặt chọn thông tin về Zalo.

Bước 3: Bấm vào kiểm tra phiên phiên bản mới vẫn đưa các bạn đến CH Play để cập nhật.


Bước 4: Sau khi đến CH Play nếu lộ diện dòng chữ “cập nhật” thì bạn nhấn vào để update ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên bạn dạng mới. Nếu như hiển thị chữ mở thì có nghĩa là ứng dụng Zalo của bạn đang áp dụng phiên bạn dạng mới nhất.

Như vậy tôi vừa hướng dẫn những bạn cách kiểm tra và update phiên bạn dạng Zalo mới nhất trên điện thoại thông minh với PC. Nếu gồm vướng mắc gì hãy còn lại ở dưới phần bình luận và thường xuyên update những bài viết mới độc nhất vô nhị từ nước ngoài di cồn nhé !


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm chút này đến lần comment kế tiếp của tôi.