Cáp kết nối hdmi cho android

      81

Kết nối điện thoại thông minh với vô tuyến qua cổng HDMI như thế nào? các bước thực hiện ra sao? gồm phải thực hiện thêm dây cáp liên kết không? lợi ích khi kết nối điện thoại với truyền họa là gì? thuộc cunhanlienket.com tò mò ngay trong nội dung bài viết dưới đây!

Lợi ích khi liên kết tivi với smartphone qua cổng HDMI

Phát nội dung từ thiết bị di động lên tivi: kết nối Tivi với điện thoại, bạn có thể chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên TV, chia sẻ hình ảnh, nhạc, video… từ năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng lên ti vi để cùng các bạn thưởng thức phần đa nội dung giải trí thu hút trên màn hình hiển thị lớn, không còn bị bó nhỏ nhắn trên mẫu Smartphone bé dại bé. Đồng thời, các bạn còn hoàn toàn có thể xem phim, lướt web đọc báo hay game play trên màn hình hiển thị rộng của chiếc tivi công ty mình.

Bạn đang xem: Cáp kết nối hdmi cho android

*

3 cách kết nối điện thoại thông minh với tivi qua cổng HDMI

Thực tế, việc kết nối smartphone với TV qua cổng HDMI được thực hiện qua dây sạc cáp MHL. MHL (Mobile High-Definition Link) - chuẩn chỉnh kết nối tất cả dây được cho phép bạn chiếu hình ảnh từ một thiết bị cầm tay (điện thoại, máy tính bảng) có cung ứng MHL lên một màn hình hiển thị lớn ( phổ cập và được dùng nhiều nhất là truyền họa hoặc đồ vật chiếu).​

Sợi cáp MHL sẽ sở hữu một đầu cắm vào cổng HDMI (MHL), một đầu gặm vào cổng mirco USB (cổng sạc) trên điện thoại cảm ứng và một đầu cắm vào cổng tiếp nối usb trên tivi. Khi triển khai kết nối, màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sẽ được chiếu lên tivi, đồng thời điện thoại cũng trở nên được pin sạc pin.

*

Để rất có thể thực hiện liên kết thì tivi và điện thoại của khách hàng phải có cung ứng MHL, thuộc vơi đó phải chuẩn bị dây cáp MHL. Sau đó, bạn triển khai kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền hình qua cổng HDMI theo công việc sau:

Bước 1: Ghép cáp MHL vào điện thoại: Ghép nối đầu bé dại nhất của cáp vào điện thoại

*

Bước 2: Nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của TV >> tiếp nối nối tiếp đầu USB vào usb của tivi.

Xem thêm: Xe 5 Kinh Nghiệm Chạy Wave Alpha 110 Chỉ 1 Lít Xăng/100Km, Xe 50Cc 1 Lít Xăng Được Bao Nhiêu Km

*

*

Bước 3: Bấm nút trên Remote >> Bấm lựa chọn tín hiệu nguồn vào là HDMI/ MHL. Lúc đó, các bạn đã tiến hành thành công việc kết nối điện thoại cảm ứng với tivi qua cổng HDMI.

*

*

Lúc này, tất cả nội dung vẫn hiển thị trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ được trình chiếu trên màn hình của tivi. Và bạn cũng có thể dễ dàng coi phim, lướt web hay gameplay trên màn hình hiển thị lớn của mẫu tivi bên mình.

*

Khá đơn giản dễ dàng để kết nối điện thoại thông minh với vô tuyến qua cổng HDMI phải không nào? bạn cũng có thể tham khảo thực hiện. Chúc các bạn thành công!