Cài đặt bản youtube hỗ trợ nghe nhạc khi tắt màn hình android

      133

Làm gắng như thế nào giúp nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình trên Android? Chắc hẳn câu hỏi này vẫn có tương đối nhiều các bạn đề ra và không tìm kiếm cho khách hàng một cấu trả lời đúng mực độc nhất vô nhị. Nhu cầu nghe nhạc trên Youtube của đại phần lớn người dùng Smartphone là rất nhiều. Tuy nhiên vào quy trình nghe nhạc trên áp dụng Youtube các bạn gặp mặt đề xuất vấn đề này đó là mỗi khi screen điện thoại cảm ứng tắt là nhạc trên Youtube cũng tắt theo. Bài viết sau đây bản thân vẫn gợi ý các bạn giải quyết khó chịu đấy một biện pháp triệt để. Cùng thăm khám pháp thủ pháp Android bé dại này với bản thân qua nội dung bài viết sau đây nhé!

*

cũng có thể chúng ta cần:

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên Android

Với phương pháp nghe nhạc bên trên Youtube lúc tắt màn hình hiển thị Smartphone Android mình vẫn reviews dưới đây những bạn sẽ ko cẩn cần Root thứ. Áp dụng cho tất cả các máy chạy hệ quản lý điều hành Android. Cách tắt màn hình mà lại vẫn nghe nhạc bạn có tác dụng như sau:

Cách 1. Sử dụng ứng dụng Youtube MOD

Với Youtube vẫn dược thủ thuật custom bởi vì tác giả vanced. Quý Khách sẽ không hề thấy quảng bá lộ diện bên trên đoạn phim và quan trọng hỗ trợ nghe nhạc video trên Youtube Lúc tắt màn hình hiển thị tốt nhất có thể. quý khách có thể sở hữu vể Youtube Mod theo link dưới đây:

*

Cách 2. Sử dụng vận dụng OGYoutube

Cách 1.

Bạn đang xem: Cài đặt bản youtube hỗ trợ nghe nhạc khi tắt màn hình android

Xem thêm: Năm Anh Em Trên Một Chiếc Xe Tăng, Lời Bài Hát (Doãn Nho)

Tải về cùng thiết lập ứng dụng OGYoutube theo links bên dưới đây:


*

Cách 2. Mngơi nghỉ ứng dụng OGYoutube lên bạn hãy lựa chọn 1 bài hát cơ mà mình thích nghe. Tại hình ảnh play của ứng dụng hãy nhấp vào hình tượng “Nền“. Và các bạn hãy demo tắt screen điện thoại thông minh đi.

*

Thật tuyệt đối hoàn hảo, nhạc vẫn chạy Khi screen điện thoại cảm ứng thông minh đang tắt.

*

Cách 2. Sử dụng áp dụng Ola Play

Cách 1. Tải về với cài đặt ứng dụng Ola Play trên CH Play:

Bước 2. Bạn hãy msinh hoạt Youtube lên, tìm bài bác hát cơ mà bạn muốn nghe bên trên điện thoại của chính bản thân mình > tiếp nối hãy tích vào hình mũi tên góc trên bên đề nghị vận dụng > lựa chọn tiếp Ola Player.

*

Hiện nay hãy trở về screen các bạn sẽ thấy pop up player của vận dụng Ola Player vẫn chuyển động. Bạn hãy thử tắt màn hình hiển thị điện thoại thông minh và đánh giá âm tkhô nóng vẫn phân phát trong lúc màn hình hiển thị điện thoại của người tiêu dùng vẫn tắt. Thật tuyệt vời nhất buộc phải ko nào?

*

Trên đây là bài khuyên bảo nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình hiển thị trên Android của chính mình. Hi vọng mẹo nhỏ này hữu dụng dành riêng cho chính mình, nếu thấy xuất xắc hãy lượt thích với nội dung nội dung bài viết này mang lại bằng hữu của chính mình biết nhé. Xin cảm ơn những bạn!