Cách xóa bình luận trên facebook của người khác

      332

Từ bây giờ, chúng ta có thể xóa và ẩn nhiều bình luận của người khác trên Facebook một cách nhanh chóng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác mất thời gian như trước.

Bạn đang xem: Cách xóa bình luận trên facebook của người khác

Trước đây, để xóa hoặc ẩn một số hoặc toàn bộ bình luận (comment – cmt) không mong muốn trong nội dung mà bạn đã chia sẻ trên dòng thời gian của Facebook thì bạn cần phải thực hiện từng thao tác với từng bình luận riêng lẻ. Điều này thật nhàm chán và bất tiện khi bạn phải lặp đi lặp lại một thao tác, nhất là khi đề tài của bạn có đến hàng trăm bình luận mà bạn không hề muốn nó xuất hiện. Để giải quyết vấn đề trên, nhiều người thường nghĩ ngay đến việc xóa nội dung hoặc đóng chế độ xem thành riêng tư thế nhưng giờ đây điều đó là không cần thiết với cập nhật mới của Facebook.

*

Vừa qua, trong bản cập nhật giữa tháng 11/2018, Facebook đã bổ sung tính năng mới mang tên Kiểm duyệt bình luận – một nâng cấp mới của tính năng Xóa và Ẩn bình luận ra mắt cách đây 6 năm trước. Với tính năng Kiểm duyệt bình luận, người dùng có 2 sự lựa chọn để một bình luận từ người khác tương tác với nội dung của mình đã chia sẻ trên tường nhà bao gồm Xóa và Ẩn hàng loạt qua các ô tích chọn phân loại. Đi kèm với đó là những cải tiến đặc biệt giúp tăng trải nghiệm người dùng khi xóa và ẩn những bình luận không mong muốn.

Hướng dẫn xóa và ẩn bình luận hàng loạt bình luận của người khác trên Facebook

Để sử dụng tính năng Kiểm duyệt bình luận cũng như Xóa và Ẩn số lượng lớn bình luận không mong muốn từ người khác bạn cần sử dụng phiên bản mới nhất của Facebook.

Tải Facebook (Android, iOS)

Tính năng trên hiện chưa có trên phiên bản Facebook Lite, đồng thời nó chỉ được hiển thị khi nội dung bạn chia sẽ có hơn 2 người khác nhau trở lên viết bình luận. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Từ danh sách bình luận trên nội dung chia sẻ trên dòng thời gian của bản thân, các bạn chạm đè tay từ 2-3 giây vào bình luận không muốn xuất hiện sau đó chọn Kiểm duyệt bình luận. Còn đối với máy tính, các bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm phía ở sau mỗi bình luận > chọn Kiểm duyệt bình luận.

*

Sau đó, toàn bộ những bình luận bao gồm của bạn lẫn người khác sẽ chuyển sang một giao diện có những ô tích ở đầu. Bạn chỉ cần đánh dấu để chọn ra những bình luận không mong muốn sau đó chọn 1 trong 2 nút Xóa và Ẩn bên dưới.

*

Nếu bạn chọn Xóa, Facebook sẽ hiển thị một bảng nhỏ với nội dung nhắc nhở chúng sẽ bị biến mất hoàn toàn. Đồng thời, bên dưới sẽ có thêm dòng tích chọn để bạn chặn luôn những người đã viết bình luận trên nếu muốn.

*

Nếu bạn chọn Ẩn, thì tất cả bình luận đã chọn thì đối với bạn khi quan sát thì chúng sẽ bị làm mờ xuống. Còn đối với những ai đã viết bình luận đó họ và bạn bè của họ sẽ không thể nhìn thấy bình luận mà bạn đã ẩn. Bạn có thể hiển thị chúng trở lại bất kỳ lúc nào nếu muốn bằng cách chạm đè vào bình luận > chọn Hiển thị.


*

Hướng dẫn chi tiết cách khóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn

Nếu bạn cảm thấy mạng xã hội đã chiếm quá nhiều thời gian của mình hoặc tạm thời muốn tập trung vào công việc một cách nghiêm túc, xa rời thế giới ảo thì hãy...

*

Cách chặn tương tác và tin nhắn từ người khác khi sử dụng Facebook

Với tính năng chặn và quản lý danh sách chặn mà mạng xã hội Facebook cũng như hệ thống tin nhắn trò chuyện Messener cung cấp, chúng ta có thể chủ động ngăn chặn bất...

Xem thêm: Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi Tập 5 Vietsub, + Thuyết Minh Full Hd

*

Cách xóa tất cả bài đăng trên tài khoản Facebook nhanh và dễ dàng nhất

Tùy theo thói quen và thời gian sử dụng mà số lượng bài đăng trên tài khoản Facebook của mỗi người sẽ khác nhau. Gần đây mình nhận được yêu cầu của một bạn muốn...

*

Bật tắt thông báo kỷ niệm từ Ngày này năm xưa trên Facebook

Là một người dùng Facebook, bạn có muốn biết vào ngày này năm trước trang cá nhân của bạn đã xuất hiện những nội dung nào chứ? Đó là những kỷ niệm tuyệt vời cho...

*

Cách biết ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook bằng MonokaiToolkit

Là một người dùng Facebook từ khá lâu, bạn cũng nhận được sự quan tâm của những người xung quanh có trong danh sách bạn bè. Liệu bạn có biết trong suốt thời gian qua,...

Mới cập nhật
*

Quản lý ứng dụng đã cấp quyền truy cập danh bạ điện thoại

Nhằm giúp một tính năng nào đó hoạt động, các ứng dụng hiện nay có thể yêu cầu người dùng cấp quyền truy cập danh bạ. Tuy nhiên trong thời gian qua đã xuất hiện...

13 giờ trước 26 lượt xem
*

Khắc phục lỗi không thể cập nhật App cho iPhone

Các bản cập nhật hoặc phiên bản mới đến từ nhà phát triển không chỉ giúp ứng dụng có thêm tính năng mới mà còn cải thiện khả năng tương thích, hoạt động ổn định...

20 giờ trước 27 lượt xem
*

Cách chặn các thông báo lạ trong ứng dụng Lịch của iPhone

Gần đây một số bạn có phản ánh với cunhanlienket.com về việc trong ứng dụng Lịch trên iPhone của mình xuất hiện các thông báo lạ với nội dung đại loại như: Xóa iPhone của...

3 ngày trước 77 lượt xem
*

Cách chơi game Nintendo 3DS bằng điện thoại Android

Để cạnh tranh với PlayStation Vita của Sony, cuối năm 2010 công ty Nintendo ra mắt máy chơi game cầm tay thế hệ thứ 8 được tích hợp công nghệ 3D lập thể mang tên...

*

Bảng nhớ tạm của bàn phím Gboard đã có thể lưu ảnh chụp màn hình

Nếu bạn nào đang dùng Gboard – ứng dụng bàn phím của Google để phục vụ nhu cầu nhập văn bản trên smartphone thì có lẽ sẽ biết đến tính năng Bảng nhớ tạm rất...