Cách xem dòng thời gian trên facebook cua nguoi khac

      79

Facebook đang đổi mới một giữa những phương tiện tìm kiếm lên tiếng tâm đầu ý hợp về một ai kia. Tuy nhiên, đa số những thông tin tài khoản đang ẩn Timeline với người không kết các bạn hoặc bị chặn. Chính bởi vậy, biện pháp xem facebook của fan khác lúc không kết bạn hoặc bị chặn khiến nhiều người dân cảm thấy trở ngại. Vấn đề này đang chẳng còn là trsống hổ thẹn nữa khi chúng ta biết vận dụng 2 bước làm cho đơn giản dễ dàng dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem dòng thời gian trên facebook cua nguoi khac

*
*
*
*
*
Cách xem tín đồ khác bao gồm online facebook hay không?

Cách xem tín đồ không giống bao gồm online facebook lúc không kết bạn

Cách coi fan khác có online facebook xuất xắc không?

Ngoài giải pháp xem facebook của tín đồ không giống lúc không kết bạn, một thể, tại phía trên, bài viết cũng bật mý tới độc giả biện pháp xem tín đồ khác có online facebook hay không. Cụ thể, chúng ta tiến hành theo lần lượt theo công việc sau:

Cách 1: Truy cập vào trang cá nhân của người buộc phải coi gồm online facebook hay là không.Bước 2: quý khách di chuột rồi cliông chồng vào mục “Tin nhắn”.Cách 3: Hiện giờ, một giao diện mới xuất hiện, báo cáo buổi giao lưu của tín đồ này sẽ chỉ ra.

Nếu có xuất hiện mẫu chữ “Đang hoạt động” hiện nay nghỉ ngơi phía dưới loại thương hiệu của bạn kia thì chứng tỏ chúng ta vẫn online. Còn còn nếu như không online, tại đó sẽ hiện hữu công bố thời gian hoạt động trước kia, tức là tín đồ này hiện tại không online.

Xem thêm: Tuyển Tập Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán Hà Nội Các Năm 2020, 40 Đề Thi Toán Vào Lớp 10 Chọn Lọc

Với phương pháp có tác dụng này, chúng ta cũng có thể coi được người này còn có online hay không tất cả Khi fan này đang khóa chat Facebook. Và chúng áp dụng được với tương đối nhiều fan không giống nhau.

Trên phía trên, nội dung bài viết đang share cho tới độc giả biện pháp coi facebook của tín đồ khác lúc bị ngăn. Chúng không hề nặng nề như không ít người dân vẫn nghĩ về. Hy vọng trải qua kia bạn sẽ biết phương pháp mày mò, xem lên tiếng của một ai đó thông qua mạng xã hội facebook một giải pháp nhanh lẹ, dễ ợt, dễ dàng và đơn giản duy nhất.