Cách vô mồi cho gà đá

      213

Cách vô mồi mang lại gà là việc quan trọng. Chúng quyết định lực của gà tất cả thực sự giỏi hay không. Tạo nên cái nền tảng gốc rễ về sức khỏe cho gà sung tới sạc pin trong những trận đánh căng thẳng. Vì thế không chỉ gồm chân đẹp, vảy đẹp dáng đẹp mà cách cho ăn, bí quyết vô mồi cũng thực sự bắt buộc thiết. Còn nếu như không đủ dưỡng chất thì gà rất có thể sin ra nhỏ xíu yếu, bệnh dịch tật. Bài viết này của Minh con gà Chọi sẽ giải đáp cho người sử dụng biết cách vô mồi mang đến gà đá cựa fe một cách giỏi nhất.

Bạn đang xem: Cách vô mồi cho gà đá

Hướng dẫn phương pháp vô mồi cho gà đá sư kê phải biết

Không chỉ đơn giản là lượng thức ăn mà cả chất lượng, số lượng và biện pháp vô mồi cũng thực sự quan trọng. Tránh việc cho ăn bừa bãi có thể ảnh hưởng tới thể chất, hệ tiêu hóa của gà.

Cách vô mồi cho gà bởi thức ăn

Đơn giản độc nhất vô nhị là việc vô mồi đến gà bằng các loại thức ăn. Tùy từng loại thức nạp năng lượng mà liều lượng, cách cho ăn, thời điểm cho nạp năng lượng khác nhau. Dưới đây là các một số loại thức ăn từ phổ biến tính đến dễ kiếm cho các sư kê thực hiện nhé.

Thịt bò

Loại thức ăn hỗ trợ rất nhiều năng lượng. Hỗ trợ tốt nhất trong bài toán tăng cơ bắp cùng sức mạnh. Đây là nhiều loại thức ăn không chỉ là gà cơ mà con bạn cũng thực thụ yêu thích. Tốt nhất là những vận cổ vũ tập luyện cường độ dài hoặc tập thể hình sử dụng.

*
Thịt bò thái mỏng và cho ăn mỗi ngày 1-2 miếng vào buổi trưa cho kê chọi, gà đá.

Thịt bò nếu có đk thì buộc phải cho ăn uống 1 miếng nhỏ mỗi ngày hoặc cho ăn uống cách nhật. Vì thế vừa đảm bảo cho gà không xẩy ra ngấy và thừa chất. Đặc biệt nạp năng lượng thịt bò không bị bụ bẫm như những các loại thực phẩm khác.

Có không ít người bảo đề xuất nhúng qua nước sôi để thải trừ sán. Mặc dù điều này không thực sự đúng. Bởi cần phải đun chín trọn vẹn mới rất có thể loại bỏ sàn. Mà lại trong khung người gà cũng rất nhiều sán rồi nên việc có thêm cũng không sự việc gì cả. Bọn họ sẽ cách xử trí sán sau này.

*
Các loại thức nạp năng lượng bổ xung mang lại gà chọi đá cựa sắt.

Khi vô mồi đến gà đá cựa sắt bởi thịt trườn hoặc các loại thức nạp năng lượng khác nên cho ăn vào buổi trưa là xuất sắc nhất. Không nên cho lấn vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Buổi sớm thì tiêu hóa của kê chưa chuẩn bị sẵn sàng ăn đồ tươi. Còn giờ chiều thì vào ban đêm sẽ khó khăn tiêu hơn.

Trứng cun cút lộn

Nhiều sư kê đưa ra quyết định vô mồi mang lại gà đá bằng trứng phắn lộn. Cũng cực kì giàu dưỡng chất mà dễ kiếm dễ dàng sử dụng. Chính vì như thế mà lựa chọn một số loại mồi cho gà này rất là tốt. Đối với trứng chim cút lộn thì bọn họ không đề xuất cho ăn thường xuyên. Con số cho ăn chỉ tầm 3 – 4 trái là giỏi nhất.

*
Trứng phắn lộn chứa được nhiều dưỡng hóa học cho gà. Nếu không tồn tại trứng cút thì sử dụng trứng vịt lộn cố gắng thế.

Chúng ta cần cho ăn cách nhật do vậy sẽ đảm bảo khó bị béo tròn khi cho ăn nhiều. Trước khi thời hạn đá cựa sắt ra mắt từ 1-3 tháng ban đầu cho ăn một cách công dụng nhất. Và tương tự như thịt bò thì nên cho nạp năng lượng vào giữa trưa để bảo vệ khả năng tiêu hóa.

Nếu không tìm kiếm được trứng phắn lộn thì trứng vịt lộn cũng là nhiều loại mồi mà bạn có thể thay thế. Mặc dù giảm thiểu con số xuống còn 1 quả cho từng lần ăn. Tuần 3 trái trứng vịt lộn là tốt nhất.

Xem thêm: Xem Phim Hon Nhau Coi Het Quan Ao Trong Phong Ngu, Dạy Cách Hôn Nhau Say Đắm Lãng Mạn Trong

Lươn trạch

Trong giết của lươn trạch gồm một lượng to vitamin và khoáng chất cực tốt. Rất tương thích làm mồi đến gà đá hiệu quả. Đây cũng là nhiều loại mồi dễ dàng kiếm mà những sư kê rất có thể mua, đi bắt xung quanh nhà. Giải pháp vô mồi mang đến gà đá đối với lươn cũng khá đơn giản. Ko cần chế tao cầu kỳ cứ chặt nhỏ dại ăn thành từng miếng là giỏi nhất. Mỗi lần chỉ việc cho nạp năng lượng 1 con lươn nhỏ tuổi hoặc khoảng từ 4-5 miếng.

*
Lươn trạch băm nhỏ hoặc chặt khúc khoảng 2-3cm cho ăn uống vào giữa trưa cho con gà đá cựa sắt.

Đối với loại thức ăn này cũng tránh việc cho ăn thường xuyên. Cần chia ra giải pháp nhật hoặc tuần 3-4 lần cho ăn là rất là tốt. Thời khắc cho ăn uống và hấp thụ tốt nhất là buổi trưa, nắng lên là phù hợp. Không nên cho lấn vào buổi sáng sủa hoặc buổi tối. Vậy nên sẽ bớt thiểu lượng thức nạp năng lượng được hấp thu.

Sò huyết

Loại thức ăn tương đối đắt đỏ và khó khăn kiếm hơn. Mặc dù dưỡng hóa học của bọn chúng lại rất là nhiều. Giúp cho gà đá cựa sắt luôn tới pin cùng sung mãn. Lượng chất dưỡng chất bên trong sò huyết có thể làm con kê trống sung mãn hơn. Chưa phải ngẫy nhiên mà không ít người muốn tăng tốc sinh lý đều chọn sò huyết.

*
Sò ngày tiết giúp tạo thêm dưỡng chất cho gà. Tạo cho gà trống sung mãn hơn, mạnh khỏe hơn.

Cách vô mồi đến gà đá cựa với sò huyết yêu cầu cho nạp năng lượng từ 4-5 ngày hoặc khoảng từ 1-2 tuần trước lúc đá. Cho ăn liên tục 1 ngày một lần hoặc 2 ngày/lần là hiệu quả.

Rau xanh

Cuối cùng không thể không có được là rau xanh xanh. Loại thức ăn không thể không có được của toàn bộ những nhỏ gà. Có tác dụng đem cho tới vitamin và những chất quan trọng cho gà. Giúp hệ hấp thụ của con kê luôn mạnh khỏe và chất lượng. Giúp hạn chế tình trạng xót ruột làm việc gà. Thăng bằng lại các chất khoáng, đạm được bổ sung quá nhiều. Những một số loại rau xanh mà các sư kê có thể tham khảo chính là rau muốn, xà lách…

*
Bổ xung rau xanh mang đến gà đá.

Cách vô mồi đến gà đá bởi thuốc

Song tuy nhiên với những loại thức ăn thì bài toán sử dụng những loại thuốc tăng lực cũng được nhiều bạn sử dụng. Phương pháp vô mồi mang đến gà đá bởi thuốc có kết quả nhanh nệm hơn, thuận tiện hơn nhưng lại ngược lại cũng đều có thể tác động tới gà. Vì vậy mà những sư kê nên lưu ý đến lựa chọn những loại thuốc mang lại gà cưng của mình.

*
Vô mồi cho gà đá bằng thuốc vi-ta-min B15.

Các nhiều loại vitamin là rất kỳ quan trọng cho gà. Ngoài các loại vitamin B12, B15 được kêt nạp qua thức ăn uống thì vấn đề bổ xung bởi dạng viên nén tiện lợi hơn nhanh hơn. Con số sử dụng theo khuyến cáo của phòng sản xuất in trên bao bì. Một số trong những loại vi-ta-min được đóng dưới dạng lỏng. Mang đến uống trực tiếp tác dụng nhanh hơn. Đối với con kê đá cựa sắt, gà chọi thì khoảng từ 0,5 tính đến 1 cc. Còn đối với gà tre thì ít hơn. Giảm 1/2 liều lượng so với con gà chọi.

Vô mồi cho gà đá cần chăm chú điều gì?

Các bài thuốc kích thích cho gà này thường khởi nguồn từ bên Thái Lan. Do thế cả về nguồn gốc, tác dụng đều là truyền miệng nhưng thôi. Vì thế mà những sư kê ra quyết định cách vô mồi đến gà đá bởi thuốc cần xem xét sử dụng. Chúng có thể tác động cả về sức mạnh lẫn sinh lý của gà nữa nhé nhé.

Các nhiều loại thức ăn, mồi đến gà nên lựa chọn đúng loại, số lượng và thời điểm cho ăn uống sẽ là giỏi nhất. Nên tăng tốc thể hóa học của gà vào tầm từ 1-2 mon trước thời khắc đánh trận. Như vậy sẽ được thể chất và tinh thần xuất sắc nhất. Không nên kéo dãn cách vô mồi cho gà với khá nhiều loại thức ăn. Như thế rất có thể khiến gà tăng cân quá nhanh.

Với những tay nghề mà Minh kê Chọi chia sẻ hy vọng các sư kê đã tất cả những kỹ năng và kiến thức về cách vô mồi mang lại gà đá. Lựa chọn nhiều loại mồi, thức nạp năng lượng và thời khắc cho ăn sẽ tác động nhiều nhất. Giúp con kê đá cựa sắt, con gà chọi luôn cực sung và tới pin.