Cách up file ghi âm từ iphone lên facebook

      101
Ttốt vì chưng lãng phí thời hạn gõ cùng gõ để gửi văn bạn dạng nhiều năm, vì sao ko test tải File âm tkhô cứng của chúng ta lên Facebook? Cách tiếp cận này vừa nkhô giòn, dễ dàng và đơn giản, vừa truyền được toàn bộ nội dung mang lại bạn dấn.
Hướng dẫn gửi File thu thanh bên trên iPhone qua FacebookChia sẻ File ghi âm từ bỏ iPhone cùng với các sản phẩm khácCách gửi File ghi âm trên iPhone qua Facebook, gmail, tin nhắnCách xuất File ghi âm tự điện thoại cảm ứng thông minh Android lịch sự lắp thêm tínhCách cài ảnh lên Facebook bằng iPhoneBên cạnh các cách thu thanh độc đáo Khi thực hiện điện thoại thông minh xuất sắc nlỗi ghi âm cuộc Gọi bên trên điện thoại thông minh, thu thanh bài xích hát, người tiêu dùng cũng rất có thể tiện lợi cài lên và download File âm thanh lên Facebook từ Android, đồ vật iPhone để share bọn chúng với đồng đội cùng người thân trong gia đình của tớ.

Bạn đang xem: Cách up file ghi âm từ iphone lên facebook

Hiệu quả của Việc ghi lên Facebook


+ Tiết kiệm thời gian
+ Giảm các làm việc gõ cùng gõ tuy thế vẫn truyền thiết lập toàn bộ nội dung cho tất cả những người share.

*


*

=> Link tải về Google Drive đến iOS

Cách 2 : Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện truy vấn Ứng dụng ghi âm Từ màn hình hiển thị chủ yếu của điện thoại, ở chỗ này chúng tôi sẽ tra cứu kiếm, nhấn Bấm vào Bản ghi Mà bạn muốn chia sẻ?

Cách 3 : Tại thời điểm này, công ty chúng tôi đã chọn Chia sẻ biểu tượng với lựa chọn Biểu tượng Google Drive sầu chúng tôi chỉ cần thiết lập lên nhằm cài lên bản ghi âm lên Facebook.

Bước 4 : Ngay hiện giờ, ứng dụng Google Drive sầu sẽ tận hưởng bạn đăng nhập lệ thông tin tài khoản Google của người sử dụng nhằm thực hiện. Quý Khách sẽ nhấp vào Tiếp tục để thực hiện singin tài khoản Gmail.

– Tại thời đặc điểm này, bạn sẽ rất cần phải đăng nhtràn lên Google mà bạn sẽ thực hiện. Sau lúc đăng nhập thành công, công ty chúng tôi sẽ Xác nhận lưu giữ nhằm thường xuyên.

Cách 5 : Hệ thống Google Drive sầu đang ngay lập tức lập tức triển khai download File ghi lên hệ thống tàng trữ đám mây. Và Khi quy trình chấm dứt, chúng ta đang thấy File ghi âm này lộ diện một list những dữ liệu sẽ lưu giữ nlỗi dưới đây.

dấn Nhấp vào biểu tượng 3 chnóng sinh hoạt cuối File bản thu thanh này.

Bước 6 : Và để cài đặt File ghi lên Facebook, bạn sẽ cầm phiên nhau nhảy công dụng Chia sẻ Liên kết với Sao chxay liên kết tập tin bản ghi âm này.

Xem thêm: Biết Em Yêu Người Ấy Rất Nhiều Anh Hỏi Lòng, Lời Bài Hát Từng Yêu (Phan Duy Anh)


Tại thời điểm này, Shop chúng tôi đang cảm nhận thông tin rằng Cửa Hàng chúng tôi đang xào nấu File được liên kết vào bảng nhất thời.

Cách 7 : Cuối thuộc bọn họ đã truy vấn Ứng dụng Facebook , ở chỗ này họ đang lần lượt truy vấn vào mục Đăng một bài viết , tiếp đến nhấn Giữ màn hình cùng sự chọn lựa lựa chọn Dán links cơ mà công ty chúng tôi vẫn xào luộc trước đó.

Nhấp vào xuất bản nhằm xong ghi âm bên trên Facebook.

– Ngay lập tức bên trên Newfeed Facebook đang mở ra công bố nội dung bài viết download lên File ghi âm lên Facebook nhưng chúng tôi đã đăng, bạn sẽ nhấp vào link nhằm chúng ta có thể nghe lại File thu thanh được share này.

Vì vậy, họ vừa cùng nhau tìm hiểu về việc mua lên những File ghi âm lên Facebook trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone có khá nhiều fan thắc mắc, hi vọng với bài viết này chúng ta đã hiểu phương pháp chia sẻ các File ghi âm trên những trang social Facebook cũng tương tự các chương trình ứng dụng nhắn tin khác .

https://9mobile.vn/cach-up-file-ghi-am-len-facebook-23389n.aspx Bên cạnh đó, cunhanlienket.com xin ra mắt với chúng ta về cách thu thanh trên iPhone với nhiều máy không giống giúp cho bạn khắc ghi cuộc hội thoại của bản thân với bằng hữu hoặc đề nghị lưu lại tiếng nói của ai đó.