Cách tăng kích cỡ dương vật

      41

Cách tăng kích cỡ dương đồ vật tại nhà tuyệt cách tăng kích cỡ cậu nhỏ bằng tay là công ty đề phái mạnh ở lứa tuổi trưởng thành quan trung ương tìm hiểu. Theo nghiên cứu, gồm đến 90% thanh nữ cảm thấy dễ đã đạt được khoái cảm rộng với dương vật có kích cỡ dài cùng to. Chính vì lý vì vậy mà có không ít nam giới tìm mọi cách tăng kích cỡ dương vật để đưa lại tự tin với giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu.

Bạn đang xem: Cách tăng kích cỡ dương vật

Hiện nay gồm 2 giải pháp tăng form size dương vật tận nhà là bí quyết tăng form size cậu nhỏ thủ công hoặc ăn một vài loại hoa màu kích đam mê tuần trả máu cho dương vật.


*

Cách tăng kích cỡ cậu bé dại bằng tay: Tổng thích hợp 8 bài bác tập tăng size dương đồ tại nhà

Các bài bác tập tăng kích cỡ dương vật tận nơi giúp bức tốc lưu lượng huyết đến thành phần sinh dục nam và giúp tăng thể tích cho cậu nhỏ trong quy trình cương cứng. Từ đó giúp kéo dãn thời gian quan lại hệ. Bên dưới đây, sức khỏe 24 tiếng xin chia sẻ đến độc giả 8 giải pháp tăng size cậu nhỏ thủ công bằng tay mà phái nam giới rất có thể tự tiến hành tại nhà.

Bài tập tăng kích thước dương đồ dùng Ultimate Stretch

Mục tiêu bài xích tập: Giúp nâng cao độ nhiều năm của cậu nhỏĐộ khó: Dành cho những người mới bước đầu luyện tậpRủi ro mến tích: ThấpThời gian tập: chỉ với 5 – 10 phút

Cách thực hiện bài tập Ultimate Stretch như sau:


*

Bước 1: phái nam cần khởi động để sinh dục nam đạt trạng thái cương cứng cứng rồi rút bao quy đầu ra, nâng nhẹ nhàng dương vật ở một điểm phương pháp vị trí ban đầu khoảng 2,5cm. Ở bước này, nam giới chăm chú dùng một lực toàn diện chứ đừng triển khai mạnh quá vì chưng máu dễ bị ngăn chặn gây xúc cảm khó chịu đựng ở dương vật.


*

Bước 2: Kéo dương vật một phương pháp nhẹ nhàng từ đôi mươi – 30 giây với lực vừa đủ, không thực sự mạnh.


*

Bước 3: lặp lại bước 2, tức là kéo dương vật nhẹ nhàng từ đôi mươi – 30 giây mà lại kéo theo phía lên trên. Cũng tái diễn bước 2 cơ mà kéo dương vật theo hướng xuống dưới. Lặp lại bước 2 cơ mà kéo dương vật theo hướng sang phải. Tái diễn bước 2 tuy nhiên kéo dương vật theo hướng sang trái.

Bước 4: cách cuối cùng, sau khi kết thúc bài tập, nam giới giới rất có thể thư giãn trên chỗ sau thời điểm luyện tập.

Một số để ý cho bài xích tập Ultimate Stretch:

Đối với bài xích tập này thì nam giới cần để ý dương vật đề nghị đạt độ cưng cửng cứng ít nhất từ 0 – 30% thì mới có công dụng trong câu hỏi giúp có tác dụng tăng size cậu nhỏ.Cần thực hiện kỹ thuật này 2 lần so với các hướng.Trong quá trình thực hiện, phái mạnh giới rất có thể nghỉ ngơi vào trường hợp bắt buộc thiết.Và lưu ý cuối thuộc là nên triển khai bài tập này trong tầm 5 – 10 phút.

Bài tập tăng size dương trang bị Thumb Stretcher

Mục tiêu bài xích tập: nâng cao độ dài của dương vậtĐộ khó: Dành cho những người ở trình độ chuyên môn nâng caoRủi ro yêu đương tích: Trung bìnhThời gian tập: 2 – 3 phút

Cách tiến hành bài tập như sau:


*

Bước 1: phái nam cần khởi động dương vật ở trạng thái cương cứng, rồi gắng dương vật tại một điểm sát đầu dương vật. Tiếp nối kéo dương vật theo hướng ra ngoài làm thế nào để cho cậu nhỏ tuổi không cảm xúc khó chịu.


Bước 2: cần sử dụng ngón tay chiếc gần cùng với gốc dương vật rồi ấn nhẹ theo hướng đi xuống. Tiếp theo, giữ nguyên khoảng trăng tròn – 30 giây lúc kéo dương vật theo hai hướng. Nếu quan trọng có thể nghỉ khoảng 5 giây.


Bước 3: Ở bước này, lặp lại quá trình trên khoảng 4 lần trong một lần tiến hành nhưng đổi địa chỉ của ngón cái. Sau đó nghỉ ngơi trên chỗ.

Những chú ý đối với bài xích tập này:

Trước khi triển khai cần đạt 0 – 30% độ cương cứng cứng sinh hoạt dương vật.Có thể biến đổi vị trí của ngón cái để sở hữu hiệu quả.Một lần triển khai trong trường đoản cú 2 – 3 phút.

Bài tập tăng kích cỡ dương vật dụng Backward Puller

Mục tiêu bài bác tập: nâng cấp da với chiều nhiều năm của dương vậtĐộ khó: Dành cho tất cả những người mới bắt đầuRủi ro thương tích: Trung bìnhThời gian tập: tự 4 – 6 phút

Cách thực hiện bài tập này như sau:


Bước 1: sau khoản thời gian khởi rượu cồn dương vật, để ngón cái ở ngay sát đầu dương vật. Nên đặt ngón cái khoảng chừng 2,5 centimet so cùng với đầu dương vật.


Bước 2: thực hiện đặt những ngón tay sót lại ở dưới của sinh dục nam để hỗ trợ. Dùng một lực vừa đủ để kéo domain authority mặt trên của dương vật theo hướng cơ thể, giữ nguyên khoảng 15 – 25 giây.


Bước 3: tiến hành lặp lại công việc trên 10 lần và chuyển đổi vị trí của ngón cái. Chấm dứt bài tập, sinh sống tại chỗ.

Một số lưu ý cho bài xích tập này:

Đối với bài xích tập này nên đạt tự 30 – 75% độ cương cứng cứng.Cần thay đổi vị trí của ngón cái để có hiệu quả.Mỗi hiệp nên tiến hành trong từ 4 – 6 phút.

Bài tập tăng size dương thiết bị Opposite Stretch

Mục tiêu bài bác tập: nâng cao độ nhiều năm của cậu nhỏĐộ khó: Dành cho người mới bắt đầuRủi ro yêu đương tích: ThấpThời gian tập: từ bỏ 3 – 5 phút

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay như sau:


Bước 1: tương tự như các bài xích tập trên, những khởi cồn rồi thay dương thiết bị tại đầu của dương vật. Tiếp nối kéo cậu nhỏ ra phía ngoài sao để cho cậu nhỏ tuổi không có cảm giác khó chịu.


Bước 2: chế tạo ra một vòng tròn bằng phương pháp dùng ngón dòng và ngón trỏ chụm lại cùng với nhau, dùng vòng tròn này siết dương vật khoảng tầm 2,5 centimet ở gốc dương vật. Tiếp nối dùng một tay kéo dương vật theo hướng lên bên trên trên, tay còn lại kéo dương vật theo hướng xuống dưới trong tầm 20 – 30 giây.


Bước 3: Lặp lại công việc trên cho đến khi dành được số lần mong mỏi muốn. Cuối cùng, sinh sống tại chỗ sau khi tập.

Một số để ý đối với bài tập này:

Cần đạt trường đoản cú 0 – 30% độ cương cứng cứng làm việc dương vật.Nên bắt đầu với 6 lần lặp.Mỗi hiệp nên thực hiện trong trường đoản cú 3 – 5 phút.

Bài tập tăng kích thước dương thiết bị Kegel


Bài tập được rất nhiều nam giới áp dụng bởi giúp làm cho tăng kích cỡ dương vật khá nhiều. Thực hiện bài tập này có công dụng tăng lưu giữ lượng máu tới dương vật, tăng sức mạnh cho những nhóm cơ mu xương cụt.

Mục tiêu bài xích tập: Giúp cải thiện sự cương cứng cứngĐộ khó: Dành cho những người mới ban đầu luyện tậpRủi ro yêu thương tích: ThấpThời gian tập: trong từ 20 – 30 phút

Hầu hết các bài tập Kegel ko chỉ giỏi cho nữ giới mà nó còn khá hiệu quả đối với phái nam giới, nó góp tăng lưu lượng máu cùng tăng unique cương cứng mang đến nam giới. Nam giới khi điều hành và kiểm soát được sự cưng cửng cứng qua bài bác tập này có thể giúp dương vật trông béo hơn. Bí quyết tăng size dương thứ bằng bài bác tập Kegel được thực hiện như sau:

Nam giới phải xác định đúng đắn cơ PC bằng phương pháp thử siết những cơ lại nhằm nhịn tiểu. Sau khi xác minh được cơ PC thì siết cơ này khoảng tầm 5 giây.Sau đó làm lại cách siết cơ rồi nghỉ ngơi ngơi khoảng 2 giây. Tiếp theo sau cần tái diễn bước siết cơ cho tới khi ngừng số lần lặp của mình.Nam giới cần triển khai bài tập này từ 20 – 30 phút.Khi đã nắm rõ được công việc của bài tập Kegel, phái nam cần tập luyện những hơn sẽ giúp đỡ kiểm rà soát cơ PC một biện pháp hiệu quả.Luyện tập bền chí sẽ giúp bức tốc lưu lượng máu đến dương vật một biện pháp nhanh chóng, hiệu quả.

Những điều cần lưu ý khi tiến hành bài tập Kegel:

Bài tập này được đánh giá là khá cân xứng nhằm giúp nâng cao tình trạng cưng cửng cứng cho dương vật.Đây cũng là bài xích tập giúp đổi khác độ cưng cửng cứng cùng độ ngắn mềm.Khi thực hiện lâu dài, phái mạnh nên tăng cường độ khó và số lần tập lên.Mỗi một hiệp cần kéo dãn từ 20 – 30 phút để mang về hiệu quả.

Bài tập tăng kích cỡ dương vật Wet Jelqing

Đây là trong số những bài tập tăng form size dương vật ít đen đủi ro, mang lại kết quả mà nam giới giới hoàn toàn có thể áp dụng. Mặc dù nhiên, phái nam trước khi thực hiện, dương vật nên đạt độ cương cứng cứng ít nhất là 50%.

Mục tiêu bài bác tập: Giúp nâng cấp chiều dài, kích cỡ của dương vậtĐộ khó: Dành cho người mới bắt đầuRủi ro yêu mến tích: ThấpThời gian tập: trên 1 phút

Cách tiến hành bài tập này như sau:


Bước 1: thực hiện khởi rượu cồn để sinh dục nam ở trạng thái cương cứng cứng, kế tiếp bôi trơn cậu nhỏ và tay của chính bản thân mình bằng dầu trét trơn. Chế tạo một vòng tròn nhỏ bằng cách dùng ngón dòng và ngón trỏ chụm lại với nhau, tiếp đến dùng vòng tròn này siết dịu ở cội dương vật. Ở công đoạn này cần chăm chú siết chặt nhị ngón tay sao để cho phần dương vật không đau đớn.


Bước 2: dùng tay khoan thai trượt lên phần đầu của cậu nhỏ và cần sử dụng một lực toàn vẹn để đẩy huyết chảy mang đến dương vật. Trước khi chạm mang lại đầu dương vật thì cần dừng trượt tay ở cách này.

Cần giữ lại tay nên ở nguyên vị trí, cần sử dụng tay trái chế tác một vòng tròn nhằm mục tiêu siết nơi bắt đầu dương vật. Chăm chú đặt tay sát xương mu sẽ giúp thực hiện dễ dãi hơn. Tiếp đến thả tay phải ra.


Bước 3: tiến hành lại cách siết hai ngón tay cho đến khi đã có được số lần lặp lại. Sau cùng nghỉ ngơi và thư giãn và giải trí sau thời gian tập luyện.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Đoạt Giải Oscar Hay Nhất Mọi Thời Đại, Giải Oscar Cho Phim Hay Nhất

Những điều chú ý với bài tập Wet Jelqing:

Nam giới cần chăm chú đạt trường đoản cú 50 – 75% độ cương cứng cứng ở dương vật.Nên ban đầu với các lần lặp sống số lượng nhỏ tuổi (khoảng 20 lần lặp lại).Về sau hoàn toàn có thể tăng dần dần số lần lặp lại khi thực hiện bài tập này.Nếu cảm thấy khó chịu trong quy trình tập thì phái nam giới có thể dừng lại.

Bài tập tăng form size dương đồ Rotating Stretch

Mục tiêu bài bác tập: Giúp nâng cấp chiều nhiều năm của dương vậtĐộ khó: cho những người mới bắt đầuRủi ro mến tích: ThấpThời gian tập: bên trên 3 phút

Bài tập Rotating Stretch được tiến hành như sau:


Bước 1: phái nam cũng buộc phải khởi rượu cồn để cậu bé dại chuyển sang trọng trạng thái cương cứng cứng. Sau đó rút bao quy đầu ra, cố nhẹ nhàng đầu dương vật và chỉ nên kéo dương vật với một lực toàn vẹn để tránh làm tổn thương quanh vùng này.


Bước 2: sử dụng một vòng tròn bằng phương pháp dùng ngón trỏ với ngón mẫu rồi cần sử dụng vòng tròn này kéo dương vật ra mặt ngoài. Chú ý dùng một lực toàn vẹn để tránh làm cho đau cậu nhỏ.


Bước 3: Vừa kéo vừa dịch rời dương vật trong vòng 20 – 30 giây theo vòng tròn. Nếu sử dụng tay phải, phái mạnh nên xoay dương vật sang bên trái và xoay ngược chiều kim đồng hồ. Nếu cần sử dụng tay trái, yêu cầu xoay sinh dục nam sang bên cần và luân phiên theo chiều kim của đồng hồ.

Nếu kéo dương vật theo chiều đi xuống thì giữ lại tay gần nhất có thể. đề xuất lặp lại các bước và xoay ít nhất là 3 lần của mỗi hướng xoay. Sau khoản thời gian thực hiện rất có thể nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí tại chỗ. đa số các bài xích tập này các không gây gian khổ nhưng ví như cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào rất có thể dừng lại.

Những lưu ý khi tiến hành bài tập Rotating Stretch:

Đây được review là kỹ thuật lý tưởng nhằm mục tiêu giúp quý ông đạt được độ lâu năm của cậu nhỏ theo ao ước muốn.Trước khi triển khai cần đạt từ bỏ 0 – 30% độ cương cứng cứng sinh hoạt dương vật.Mỗi lần lặp lại nên kéo dài 20 – 30 giây từng hướng.Thời gian rèn luyện nên kéo dãn từ 2 – 3 phút.

Bài tập tăng size dương thiết bị Weight-Lifter


Đây là 1 bài tập góp tăng size dương vật khá cấp tốc và ít không may ro, phái nam giới có thể tự thực hiện tại nhà. Bài tập này hầu hết sử dụng móc treo dương vật với tạ, phái mạnh giới hoàn toàn có thể lựa chọn những thiết bị vận động theo nguyên lý hút chân ko trong quy trình luyện tập.

Cách triển khai bài tập này như sau:

Phương pháp này còn có điểm không giống so với các bài tập tăng form size dương vật mặt trên, tức là thực hiện nay khi cậu nhỏ không vào trạng thái cưng cửng cứng, phái nam cần lưu giữ kỹ điều này.Nhờ vào sự cung cấp của các thiết bị chuyên sử dụng sẽ góp kéo dương vật theo chiều xuống tương đương với các bài tập nhắc trên.Thực hiện bài bác tập này sẽ giúp đỡ dương vật gồm một kích cỡ lớn, hơi hiệu quả.

Những chú ý đối với bài tập Weight-Lifter:

Phái mạnh mẽ cần khám phá kỹ móc treo dương vật vì chưng chúng hoàn toàn có thể tiềm ẩn những khủng hoảng không mong mỏi muốn.Nên lựa chọn các loại thiết bị hoạt động theo nguyên tắc hút chân không giống như đã nói ở trên để chống tránh nguy cơ tiềm ẩn máu không lưu giữ thông được, bị chặn lại.Trong thời gian tập luyện đề xuất tăng lượng tạ theo thời gian.

Trên đấy là tổng hợp biện pháp tăng size cậu nhỏ bằng tay hiệu quả. Những bài tập tăng size dương vật tận nhà kể trên không nên tự ý tiến hành mà chưa tìm hiểu thêm ý kiến của chưng sĩ siêng khoa phái mạnh học.

Bài viết không ít người dân xem:

Thực phẩm làm cho tăng kích cỡ dương vật

Dưỡng hóa học trong một số loại lương thực có tính năng kích phù hợp máu lưu giữ thông, giúp làm cho giãn mạch máu cho dương vật. Từ đó giúp tăng kích cỡ dương đồ tự nhiên.

Chuối

Chuối không chỉ là một số loại thực phẩm giỏi cho hệ tim mạch, giúp tim mạch trẻ trung và tràn đầy năng lượng và quá trình tuần trả máu giữ thông mọi đặn, duy trình bình ổn mà nó còn có nhiều công dụng khác cơ mà ít tín đồ biết đến.

Trong chuối chứa hàm vị kali cao cực tốt cho câu hỏi lưu thông máu đến dương vật, góp dương vật gồm một kích thước nâng cao đáng nhắc để giúp cải thiện chất lượng cuộc yêu. Nếu muốn tăng form size dương vật, phái mạnh có thể thực hiện loại hoa màu này.

Dưa hấu và các loại quả mọng nước

Theo nghiên cứu, dưa đỏ và những loại quả mọng nước như việt quất, dâu tây… chứa nhiều khoáng chất cực kỳ tốt so với sức khỏe nhỏ người. Lượng axit amin citrulline gồm trong dưa hấu rất có thể được chuyển biến thành arginine giúp nâng cao sức khỏe khoắn của "cậu nhỏ". Không mọi vậy, một trong những loại quả mọng nước cũng có tác dụng giúp có tác dụng tăng kích cỡ dương vật, từ đó giúp kích ham mê tình dục một phương pháp nhanh chóng.

Do đó, phái nam khi muốn nâng cao kích thước dương vật có thể ăn dưa đỏ và những loại trái cây này, khá dễ dàng phải ko nào! quanh đó dưa hấu, chuối thì chanh, táo, cam… cũng chính là những nhiều loại trái cây chứa được nhiều chất chống oxy hóa nhằm cải thiện chất lượng tinh trùng với giúp làm cho tăng size cậu nhỏ.

Hành tây

Hành tây cũng là một số loại thực phẩm giúp lưu lại thông máu mang lại dương vật phần đông đặn, giúp phòng tránh hiện tượng kỳ lạ đông huyết trong cơ thể. Đối cùng với những nam giới đang gồm ý định nâng cấp kích thước cậu nhỏ dại thì rất có thể chế biến hành tây thành món nạp năng lượng hàng ngày.

Cá hồi

Cá hồi từ lâu được biết đến là 1 trong những loại cá đựng nhiều chất bồi bổ cho cơ thể. Trong cá hồi chứa arginine có chức năng sản xuất hiện hormone nội máu tố góp làm co giãn các mạch máu. Vày đó, lượng máu sẽ tiến hành vận gửi đến cậu nhỏ khi "cậu nhỏ" ở trạng thái cương cứng cứng nhiều hơn.

Trong cá hồi còn cất axit to Omega-3 có chức năng tăng lưu giữ lượng tiết đến khung hình và giúp phòng ngừa hiện tượng lạ vón viên ở máu. Cá hồi cùng các loại cá không giống nói tầm thường đều có chức năng cực kỳ tốt đối với sức khỏe con người.

Bông cải xanh

Bông cải xanh tuy không có công dụng hiệu trái trong việc làm tăng form size dương thiết bị nhưng này lại được nghe biết bởi giúp tăng cường cơ bắp vùng chậu. Cánh mày râu chú ý rửa các loại rau này thật cẩn thận với nước bởi vì nó trồng xung quanh đất đề nghị chứa không ít chất bẩn, vết mờ do bụi bẩn.

Thịt bò

Thịt trườn chứa hàm vị vitamin B, kẽm với creatine vừa có chức năng giúp cơ bắp phát triển, vừa có chức năng giúp mẫu mã của cậu nhỏ trở phải dễ quan sát hơn. Một số loại thịt này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với các quý ông. Có thể chế trở nên món ăn phối kết hợp thịt bò và bông cải xanh hoặc hành tây rất ngon miệng.

Sữa chua không nhiều béo

Không cạnh tranh để kinh ngạc bởi hộp sữa chua ít béo lại có tác dụng giúp nâng cao kích thước dương vật. Lý do là vị sữa chua ít phệ thường cất một lượng protein hoàn chỉnh khá cao nên khi sử dụng một số loại thực phẩm này để giúp đỡ tăng kích cỡ dương thiết bị mà không lo bị tăng cân.

Chocolate đen

Từ lâu, chocolate đen đã là 1 trong những món ăn ưa thích của tương đối nhiều người, bởi mùi vị thơm ngon quan trọng đặc biệt của bao gồm nó. Vào chocolate tất cả chứa chất flavonoid giúp cải thiện đời sống tình dục và giúp tăng lượng máu mang lại dương vật.

Đặc biệt là nhiều loại sô cô la black bởi ngoài mùi vị đặc biệt, thơm ngon nhất mà lại nó còn đựng nhiều chất phòng oxy hóa, đựng được nhiều lượng cacao và một lượng con đường nhỏ. Việc sử dụng sô cô la đen đem lại rất nhiều lợi ích cho mức độ khỏe, đủ để cung ứng năng lượng cho việc đó ta.

Hạt bí

Hạt túng thiếu nghe có vẻ nhỏ dại bé nhưng chúng lại có siêu năng lực quan trọng giúp tăng lưu lượng máu đến dương vật, giúp nâng cấp chất lượng tinh trùng và tăng cường sức khỏe mang lại nam giới, từ kia giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho phái mạnh.

Trong nhiều loại hạt này đựng được nhiều vitamin E, kẽm, photpho, selenium, magie… cực kì tốt trong việc cung ứng làm tăng kích thước dương vật.

Ngoài phần đa thực phẩm nhắc trên, phái mạnh cũng hoàn toàn có thể sử dụng những loại lương thực như tỏi, cua biển, những loại giết thịt đỏ, làm thịt dê, giết lợn, sữa, trứng… cũng có tính năng tốt trong câu hỏi làm tăng tăng kích thước cậu nhỏ.

Một số lời khuyên giúp tăng form size dương vật

Để hỗ trợ tăng form size dương vật, phái mạnh cũng đề nghị thực hiện một số lời khuyên bên dưới đây:

Hạn chế áp dụng chất kích yêu thích như rượu bia, dung dịch lá, cafe....

Nam giới thường lạm dụng các chất kích say đắm như dung dịch lá, bia, rượu, cafe… không chỉ bất lợi cho sức khỏe mà nó còn có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe tình dục của nam giới giới. Những chất kích đam mê thường khiến cho quá trình chuyển vận máu tới dương vật kém đi, ảnh hưởng tới sự cương cứng của dương vật, cực kì có hại. Bởi vì vậy, nam giới hãy tiêu giảm sử dụng những một số loại chất này.

Tập thể dục, thể thao tối thiểu 30 phút mỗi ngày:

Hãy tập luyện thói quen bầy đàn dục thể thao hàng ngày, ít nhất là để dành ra 30 phút mỗi ngày để tập luyện những bài tập phù hợp. đồng đội dục không những giúp khung người săn chắc, bức tốc sức khỏe mà lại nó còn giúp nâng cấp máu cho tới dương vật, tăng thời hạn cương cứng của cậu nhỏ, giúp nâng cấp kích thước dương vật một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Giảm mỡ thừa trông dương vật to thêm :

Theo một nghiên cứu, những người có mỡ bụng bụng, bị phệ phì, quan trọng nếu tất cả vòng eo bên trên 102cm thì quality và con số tinh trùng đang thấp hơn so với những người dân có vòng eo ổn định định, không tồn tại mỡ. Việc có mỡ bụng thừa ngơi nghỉ bụng sẽ tác động trực tiếp nối đời sống chế tác của nam giới, nó còn ảnh hưởng đến kích cỡ của cậu nhỏ. Bởi vì đó, phái mạnh cần xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, bao gồm khoa học, tăng cường tập thể thao thể thao hàng ngày để giúp đào thải đi phần mỡ vượt trông xấu xí.

Tỉa sút lông mu chú ý cậu nhỏ tuổi lớn hơn:

Đây cũng là trong những "thủ thuật" mà phái nam cần chú ý, nên liên tiếp cắt tỉa lông mu để giúp đỡ cậu nhỏ có thể phát triển đều đặn hơn, góp "cậu nhỏ" có một thân hình dễ dàng nhìn, ưa nhìn hơn.