Cách sử dụng tampon kotex

      59

Tampon có kiểu dáng ống có tính năng thấm hút gớm nguyệt. Nó được dùng để làm đặt trong âm đạo. Chúng ta đã biết cách áp dụng tampon chưa? khi dùng thì nên lưu ý gì? Hãy cùng cunhanlienket.com mày mò thông qua bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tampon kotex

Đọc nhanh

1. Cách thực hiện tampon cho người mẹ nữ giới

1.1 bí quyết đưa tampon vào phía bên trong âm đạo

Dưới đây là các cách thực hiện tampon chị em đàn bà nên vậy rõ:

Bước 1: Trước tiên nên rửa tay sạch sẽ và xé lấy một miếng tampon mới. Chúng ta cũng có thể đứng hoặc ngồi, chọn một tư nỗ lực mà bạn dạng thân thấy thoải mái nhất. Kế tiếp cúi xuống với nhị đầu gối giang rộng hoặc kê một chân lên bể cầu. Duy trì ống ngoài bằng ngón giữa hoặc trỏ.Bước 2: Tay tê mở nếp da bao phủ âm đạo. Rồi để tampon vào âm đạo. Đầu gồm sợ dây ở lòi ra ngoài.Bước 3: Đẩy tampon theo lên ở trên ra sau. Có thể xoắn hoặc xoay ống từ bên đây sang mặt kia. Hoàn thành lại khi ngón tay của khách hàng chạm vào vùng kín.
*
*
*
*
Nên cầm cố tampon khi thực hiện từ 4 cho 6 tiếng3.4.5 size của tampon có tương xứng với “cô bé”

Mỗi thiếu nữ sẽ có kết cấu âm đạo không giống nhau. Vì thế nhà cung ứng cũng phải làm ra tampon có rất nhiều size không giống nhau. Nhưng bạn đừng nghĩ thiếu phụ có cơ thể nhỏ thì sẽ cần sử dụng tampon nhỏ. Hình dáng khung hình không ảnh hưởng gì đến size âm đạo cả. Bạn nên chọn lựa loại tampon theo kì khiếp nguyệt. Nếu như lần đầu sử dụng thấy nhỉ hay từ từ thì lần sau chọn kích cỡ lớn hơn. Để phòng tởm chảy ra phía bên ngoài thì nên áp dụng thêm băng lau chùi và vệ sinh mỏng nhé.

Xem thêm: Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại Điểm Chuẩn 2020, Điểm Chuẩn Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại Tp

Việc sử dụng tampon, băng dọn dẹp hay ly nguyệt san đều có những tác dụng riêng của nó, mặc dù nhiên bạn phải chú ý và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ “cô bé” nhé. Bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín đáo cunhanlienket.com sẽ giúp bạn chăm sóc và dưỡng mang lại “cô bé” của bạn luôn thông thoáng và sạch mát sẽ.

Nếu tất cả ý định dùng tampon thì nên cần biết cách áp dụng tampon. Lần đầu tất cả thể gặp khó khăn cơ mà làm thân quen thì sẽ dễ ợt hơn. Không tính tampon bạn có thể sử dụng cốc nguyệt san. Hy vọng những chia sẻ trên phía trên của cunhanlienket.com vẫn hữu ích dành cho bạn.

Các từ bỏ khóa liên quan người tiêu dùng tìm kiếm: cách thực hiện tampon kotex; cách áp dụng tampon khi đi bơi; cách áp dụng tampon sofy; cách sử dụng bvs tampon; lý giải cách thực hiện tampon; cách sử dụng kotex tampons; cách sử dụng băng dọn dẹp tampon; tampon và bí quyết sử dụng; cách thực hiện tampon gồm cần đẩy; cách áp dụng tampons; áp dụng tampon đúng cách; tampon bí quyết sử dụng; cách thực hiện tampon đúng cách.