Cách sử dụng máy giặt electrolux ewf549

      18

Cách thực hiện máy giặt Electrolux EWF551 so với một số chị em thanh nữ tương đối cực nhọc khăn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy giặt electrolux ewf549

 Nhưng nhằm chị em tinh chỉnh và điều khiển và thực hiện tốt, mời bạn tìm hiểu thêm hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF551 tiếp sau đây của Trung trọng điểm sửa sản phẩm giặt Electrolux tại Hà Nội.

Hướng dẫn cách thực hiện máy giặt Electrolux ĐỜI CŨ (bằng Video)


Hướng dẫn cách thực hiện máy giặt Electrolux EWF551 với 4 bước

Bước 1: Mở cửa ngõ máy giặt và cho quần áo vào trong lồng giặt. Chú ý cho đủ trọng lượng giặt được cho phép của các dòng máy EWF551.Bước 2: Đóng cửa ngõ máy giặt và mang đến bột giặt, nước xả vào khay đựng chăm dụng.Bước 3: Xoay nút nguồn, đồng thời lựa chọn chương trình giặt tương xứng với quần áo. Thông thường bạn nên để công tác giặt sinh sống chế độ Regular (Giặt thường) để tiện sử dụng cho quần áo thông thường của gia đình.Bước 4: Bấm nút Start/Pause (Bắt đầu/Tạm dừng) để bắt đầu quá trình giặt.

*
*
Bảng taplo tinh chỉnh máy giặt Electrolux EWF551

1. Ngăn pha chế bột giặt

Trước khi bước đầu quá trình giặt, bạn nên cho bột giặt/nước giặt tốt nước xả vải với một lượng vừa đủ vào chống pha chế.

2. Nút “Khởi động/Thêm đồ giặt” (Start/Add Clothes)

Sau lúc đã lựa chọn chương trình giặt và công việc cần thiết, bạn hãy nhấn nút này để khởi rượu cồn máy giặt. Đèn LED tương xứng sẽ hoàn thành nháy và giữ sáng.

Xem thêm: Nên Chơi Phái Nào Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Phái Nào Đang Bá Chủ Giang Hồ Trong Vltk Mobile

Để làm cách quãng hay tạm ngưng chương trình vẫn chạy, nhận nút “Khởi động/Thêm đồ giặt”, đèn led chiếu sáng tương ứng bắt đầu nháy. Để khởi cồn lại lịch trình từ thời gian bạn trợ thì dừng, thừa nhận nút “Khởi động/Thêm vật dụng giặt” lần nữa.

3. Với chính sách “Giặt nhanh” (Quick Wash)

Nhấn nút này sẽ làm cho giảm thời hạn cho lịch trình mà chúng ta đã chọn. Ví dụ, nếu dìm nút này, đèn LED vẫn sáng lên và công tác giặt “Tự động” sẽ bớt từ 110 phút xuống còn 60 phút.

4. Đồng hồ sàng lọc chương trình

Đồng hồ tinh chỉnh và điều khiển này được chia thành ba phần

Lưu ý: Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF551 này rất có thể áp dụng cho những đời sản phẩm khác như: lắp thêm giặt EWF771 cùng EWF549.

Tắt, giặt lạnh mang đến EWF549 và tắt, giặt nóng với giặt lạnh đến EWF551 cùng EWF771.

Đồng hồ này rất có thể quay theo hướng kim đồng hồ đeo tay và cũng có thể quay ngược chiều kim đồng hồ đeo tay tùy theo ý bạn.

Tại thời điểm xong của công tác đồng hồ chọn lựa phải trở về vị trí “O” để tắt máy. Chú ý! nếu như trong quy trình giặt, mà đồng hồ đeo tay lựa lựa chọn bị cù sang một lịch trình khác thì máy sẽ không thực hiện chương trình mới chọn.

Lưu ý: Đối với sản phẩm công nghệ giặt EWF551 công tác giặt nước nóng, ánh sáng cho chương trình nên được đặt trước.