Cách sử dụng c free 5

      13

Công nghệ thông tin đang sở hữu một vai trò không còn sức đặc biệt trong các hoạt động vui chơi của cuộc sống, từ học tập, ghê doanh, giải trí, cho tới sản xuất,… và nhất là đối với ngành lập trình.

Bạn đang xem: Cách sử dụng c free 5

Lập trình viên (dev) vẫn trở thành giữa những ngành nghề đáng mơ ước của siêu rất đa số chúng ta sinh viên cùng rất nhiều người cũng chọn lập trình là ngành học thiết yếu khi bước đi vào giảng con đường đại học.


Trong đó, C với C++ được xem như là những ngôn từ lập trình cơ phiên bản mà các bạn sinh viên công nghệ thông tin đều cần học.

Mà để lập trình được C/C++ thì trước tiên chúng ta phải tìm cho mình một IDE cân xứng trước đã, kể tới đây thì chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ ngay mang đến Visual Studio yêu cầu không nào.

Tuy nhiên, ngơi nghỉ trong nội dung bài viết này bản thân sẽ trình làng cho chúng ta thêm 1 phần mềm cung cấp lập trình C/C++ khác nữa, phần mềm có tên C-Free 5 sẽ giúp chúng ta dễ dàng rộng trong việc học C/C++

#1. C-Free là gì? 

Trước lúc học đại học, mình chỉ dùng Visual Studio của Microsoft vì chưng nó có vừa đủ công thế hỗ trợ cực tốt cho vấn đề lập trình.

Xem thêm: Trường Nào Lấy Điểm Chuẩn Trường Đại Học Du Lịch Hà Nội : Điểm Chuẩn Nv2

Tuy nhiên, đặc điểm của phần mềm này là hơi nặng, yêu thương cầu cấu hình máy tính không hề nhỏ và dung lượng thiết đặt lớn. Mình mới chỉ cài vài ba thành phần nhằm dev NodeJS, C++, … mà dung lượng đã lên tới ~15GB rồi.

Nhưng lúc vào trường đại học, mình đã được thầy cô ra mắt sử dụng ứng dụng C-Free 5, mình thấy đây là 1 phần mềm cực kỳ nhẹ và tiện lợi hơn khôn cùng nhiều.


*
*
*
*
*
*
*

Okay ! bây giờ thì bạn đã sở hữu thể tìm cho doanh nghiệp một khóa đào tạo về C++ và bắt đầu hành coding được rồi kia !

#3. Lời kết

Như vậy là tôi đã vừa phía dẫn hoàn thành cho các bạn cách thiết lập phần mượt C-Free bên trên Windows để rất có thể học lập trình sẵn C/C++ rồi.

Nhìn bình thường thì trên đây là một trong những phần mềm hơi ổn để lập trình C++ cơ bản, nhưng nếu bạn có ý định xây dựng C/C++ siêng nghiệp, làm các dự án mập thì bạn nên suy xét sử dụng các IDE chuyên sử dụng như Microsoft Visual Studio 2022 vừa trình làng hoặc JetBrains CLions nhé, gần như chuyện sẽ dễ dàng và đơn giản hơn đó.

Hy vọng là bài viết này sẽ hoàn toàn có thể giúp ích được cho những bạn. Chúc các bạn học tập xuất sắc !