Cách nói chuyện với chị google trên máy tính

      369

Trợ lý ảo Google là một phiên bản nâng cấp của Google Now, có thể chấp nhận được người dùng tất cả khả năng trò chuyện, lệnh bằng giọng nói thường thấy trên các thiết bị điện thoại tuyệt vời với máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Thế nhưng, nếu như bạn muốn sử dụng Google Assistant trên hệ điều hành Windows đến máy tính xách tay thì đó ko phải là một chuyện dễ dàng. Bài viết từ bây giờ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trợ lý ảo Google Assistant để cố thế đến trợ lý giọng nói mặc định của Microsoft mang đến PC chạy hệ điều hành Windows 10.

Bạn đang xem: Cách nói chuyện với chị google trên máy tính

Ghi chú: Bài viết này áp dụng cho những thiết bị đang sử dụng hệ điều hành Windows 10.

Cách tải xuống với thiết lập đặt trợ lý ảo Google Assistant cho PC Windows 10

Nếu mục tiêu của bạn chỉ là muốn dễ dàng truy nã cập vào Trợ lý Google, bí quyết tốt nhất dành riêng cho bạn đó là hãy mua một thiết bị Google Home với thiết lập nó với laptop của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng bao gồm thể tải đặt ứng dụng Google Assistant (giành cho Android và iOS) tất cả trên những thiết bị điện thoại lý tưởng cùng laptop bảng.

Còn nếu như bạn vẫn muốn “nói chuyện với chị Google bên trên lắp thêm tính” thì bạn cần phải sở hữu đặt trợ lý ảo Google cho PC của mình. Để có tác dụng được điều này thì trước tiên là bạn phải bật quyền truy hỏi cập vào Voice và Audio Activity (Hoạt động âm tkhô cứng và giọng nói) đến tài khoản Google. Bạn cũng cần phải đăng ký một tài khoản Googlevà khả năng tự thiết lập đặt phần mềm trên laptop Windows của mình.

Để bắt đầu sử dụng Google Assistant:

Bước 1: Bạn hãy tải xuống Pynhỏ cho Windows cùng tải đặt nó trên máy tính xách tay PC.

Xem thêm: Ai Cập Mua 30 Máy Bay Chiến Đấu Rafale Của Pháp, Ai Cập Mua 30 Máy Bay Chiến Đấu Của Pháp


Quan trọng: Đảm bảo rằng bạn đã đánh dấu vào hộp kiểm bên cạnh Add Pynhỏ 3.7 lớn PATH trước khi bạn chọn Install Now. Bước này khôn cùng cần thiết để thiết lập cùng chạy Trợ lý ảo Google.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giờ đây, bạn đã có bản thử nghiệm hoạt động của Trợ lý ảo Google trên máy tính Windows 10 của mình. Với cấu hình này, sau khi nhấn Enter, bạn sẽ bao gồm thể đặt câu hỏi trực tiếp mang đến Google Assistant. Bạn không cần phải sử dụng lệnh truyền thống “OK, Google“. Ttuyệt vào đó, bạn chỉ cần nhấn Enter trong khi chương trình đang hoạt động và sau đó nói chuyện bình thường.

Quan trọng: Bạn đừng để mất Project-ID vì chưng bạn sẽ cần sử dụng đến nó để kích hoạt Trợ Lý Google từ Command Prompt. Bạn luôn luôn tất cả thể truy tìm cập vào dự án Google Cloud để coi lại nó khi cần.

Và đó là tất cả những bước hướng dẫn có thể chấp nhận được bạn cài đặt đặt trợ lý ảo Google Assistant bên trên PC Windows 10 cực kỳ bỏ ra tiết. Hẹn gặp lại bạn trong những bài xích viết sắp tới của Cửa Hàng chúng tôi nhé.