Cách mở nắp rượu vang

      76

Nếu gặp phải trường hợp cần khui nút bần chai rượu cơ mà chưa tìm kiếm được dụng ráng mở chuyên được sự dụng thì hãy xem thêm 1 một trong những cách đơn giản và dễ dàng sau phía trên nhé!

1. Sử dụng 2 loại kẹp giấy

Cách đầu tiên trong vấn đề mở nút chai rượu nho là cần sử dụng 2 cái kẹp giấy. Nếu gồm 2 mẫu kẹp giấy nghỉ ngơi canh thì bài toán khui mở nút bần cũng trở nên giản đối chọi hơn nhé! chúng ta bẻ loại ghim giấy thành 2 phần bằng nhau, bao gồm dạng chữ C. Sau đó, các bạn luồn nhì phần chữ C này vào nhì góc của nút chai, đầu trên sệt lại với nhau. Bây giờ, bạn chỉ cần dùng kìm hoặc tay kéo mạnh để mang chiếc nút chai ra ngoài.

Bạn đang xem: Cách mở nắp rượu vang

*

2. Dùng 1 dây kẽm (hoặc thép) nhỏ

Tương trường đoản cú như kẹp giấy, các bạn có thể luồn một cái dây thép bao gồm móc hình vệt hỏi xuất phát từ một góc nút chai xuống. Lúc phần vệt hỏi vẫn bao trọn được mặt dưới của nút chai thì chúng ta chỉ việc kéo cái nút theo theo hướng dọc ra ngoài.

*

3. Dùng cái ốc vít với cây kiềm

Đầu tiên, các bạn bắt cái ốc vít vào nút chai với độ sâu khoảng 1,5 centimet để đủ chắc chắn là làm điểm tựa. Sau đó, dùng kìm mũi phẳng kéo cái nút chai ra, vừa kéo vừa xoay tròn nút. Sử dụng sức mạnh trong trường thích hợp này không tác dụng mà rất cần phải khéo léo. Chúng ta có thể thay thay ốc vít bởi một chiếc đinh.

*

4. Dùng loại ốc vít và loại ghim giấy chữ U

Bạn nhại lại ốc vít vào nút chai làm thế nào để cho đủ chặt xong để ghim giấy chữ U lên phía trên như hình vẽ mô tả. Ghim giấy chữ U đóng vai trò như 1 điểm tựa để khi dùng tay kéo sẽ tạo nên ra một lực đủ khỏe khoắn lôi nút chai ra ngoài.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Khi Tải Bảng Tin Facebook Trên Điện Thoại, Cách Sửa Lỗi Facebook Không Load Được Bảng Tin

*

5. Dùng dao bấm

Đây cũng là một cách đơn giản dễ dàng để mở nút chai rượu vang. Bạn cần xem xét chọn bé dao gồm phần lưỡi đủ nhỏ dại so với đường kính cổ chai để thuận tiện cắm sâu vào lõi nút chai. Một số trong những người khuyên nhủ dùng nhỏ dao bỏ túi gồm lưỡi răng cưa.

*

6. Sử dụng ít cây đinh nhỏ dại và mẫu búa nhổ đinh

Với biện pháp này, bạn cần đóng 3-4 loại đinh nhỏ tuổi thành một hàng trên nút chai. Sau đó, sử dụng phần nhọn của cái búa nhằm kẹp vào hàng đinh và kéo nút chai ra ngoài.

*

7. Mở nắp rượu bởi giày

Các này đơn giản nhât, chỉ cần một chiếc giầy có đế cao, dày một chút. Chúng ta đặt đáy chai rượu chát vào bên phía trong chiếc giày, và đạp mạnh vào bức tường. Chỉ việc vài lần là nút chai rượu chát thòi ra. Cuối cùng nhờ vào sức mạnh của cái kìm là có thể lấy được loại nút ra.

*

Trên đấy là những biện pháp chữa cháy tốt nhất cho trường phù hợp lạc mất phép tắc chuyên dụng. Tùy vào ngôi trường hợp ví dụ mà chúng ta cũng có thể lựa chọn và triển khai theo nhé! Nếu bao gồm thêm được những phương pháp hay ho hơn thì hãy phân tách sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

 

 


Mẹo vặt vào bếp Chỉ trong một căn bếp bé dại nhưng cũng muôn vàn thiết bị mà người nội trợ đề nghị phải chú ý để bữa ăn luôn thật ngon miệng.
*
bỏ túi những mẹo làm bay mùi hôi vào tủ lạnh lẽo các cách tiếp sau đây giúp chúng ta đánhTủ rét là nơi bảo vệ thực phẩm của khá nhiều gia đình, chính vì vậy rất dễ giữ mùi nặng hôi. Còn nếu không biết bí quyết khử mùi khó chịu tủ lạnh, rất giản đơn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả nhà, còn tác động đến tuổi lâu của tủ rét nữa. Hãy xem thêm các tuyệt kỹ khử mùi tủ lạnh kết quả bằng những nguyên liệu có sẵn trong phòng bếp đấy, người mẹ lưu tức thì để vận dụng nha.bay được phần nhiều mùi hôi tức giận trong tủ lạnh, trả lại cho chính mình không khí vào sạch.
*
Mẹo lựa chọn dưa hấu vừa ngon vừa ngọt dưa hấu là loại trái cây được thương mến vào mùa hè. Với giá cả rẻ tương tự như chứ các chất vitamin lớn. Là món giải khát tuyệt vời và hoàn hảo nhất ngày hè rét bức. Dưới đấy là cách chúng ta có thể lựa chọn cho gia đình mình quả dưa hấu ngon nhé!