Cách làm rau câu 3d bằng muỗng

      100

Thuyết phục cả phần đa người khó tính bằng hình ảnh sống động, color sắc dễ nhìn và mùi vị ngọt ngào! rau câu 3d đã cùng đang là món tráng miệng được ưa chuộng. Bạn cũng muốn vào phòng bếp cùng Điện trang bị XANH triển khai ngay cùng với 3 cách làm đơn giản dễ dàng sau đây!


Rau câu 3d làm bằng ống hút

Nguyên liệu làm cho Rau câu 3d làm bằng ống hút cho 4 người

Bột rau xanh câu dẻo 12.5 gr Sữa tươi 200 ml Sữa đặc 3 muỗng nhỏ canh Nước 1.75 lít Đường 300 gr Màu lương thực 1 ít

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món nạp năng lượng rau câu 3d

Dụng cụ thực hiện

Nồi, muỗng, tô, ống hút, khuôn rau câu,...

Bạn đang xem: Cách làm rau câu 3d bằng muỗng


Làm lớp rau câu nền

Đổ 5gr bột rau củ câu dẻo vào 120gr đường, trộn thật đều các thành phần hỗn hợp này. Tiếp theo, mang lại 700ml nước vào nồi, thong thả cho hỗn hợp bột rau xanh câu và đường vào, vừa đổ vừa khuấy số đông để rau xanh câu và mặt đường hòa tan và không bị vón cục.Sau đó, bê chảo lên bếp, đun cùng với lửa nhỏ dại đến khi tất cả hổn hợp này sôi lên thì tắt bếp. Để nguội khoảng tầm 2 - 3 phút.Sử dụng một chiếc rây lọc, cẩn trọng đổ tất cả hổn hợp rau câu này vào khuôn nhằm tránh tạo bọt bong bóng khí. Để phần rau củ câu này vào tủ giá hoặc để bên phía ngoài trong khoảng chừng 2 - 3 giờ cho đông lại.
Bước 1 có tác dụng lớp rau xanh câu nền rau xanh câu 3 chiều làm bằng ống hút
Bước 1 có tác dụng lớp rau xanh câu nền rau câu 3d làm bằng ống hút
Bước 1 có tác dụng lớp rau củ câu nền rau củ câu 3d làm bằng ống hút

Làm rau củ câu màu

Tiếp tục đổ 5gr bột rau củ câu dẻo vào 120gr đường, trộn thiệt đều tất cả hổn hợp này rồi đến từ trường đoản cú vào 700ml nước, vừa đổ vừa khuấy đa số để rau xanh câu và đường hòa chảy và không biến thành vón cục.Sau đó, bắc chảo lên bếp, đun với lửa nhỏ đến khi hỗn hợp này sôi lên thì tắt bếp. Lần lượt chia các thành phần hỗn hợp này làm 4 phần bởi nhau.Mỗi phần đổ thêm 50ml sữa tươi cùng 1 muống nêm canh sữa đặc, khuấy phần nhiều rồi nhỏ tuổi màu vài ba giọt màu thực phẩm vào để tạo màu.

Tạo hình ống hút

Bạn lần lượt cần sử dụng kéo giảm ống hút tạo hình cánh hoa. Giảm ống hút nhỏ thứ 1 theo đường xéo để tạo ra đầu nhọn. Liên tục cắt ống hút nhỏ tuổi thứ 2 theo đường xéo rồi cong lại ở trong phần đầu để chế tạo đầu tròn.Bạn làm tương tự như như 2 cách cắt bên trên với ống hút to nhé.

Tạo hình đến rau câu

Lấy phần rau câu trong vẫn đông ra ngoài, sử dụng muỗng khoét 1 miếng nhỏ ở chính giữa miếng rau câu. Tiếp theo, cho một muỗng rau củ câu màu sắc vào vị trí vừa khoét, sử dụng ống hút bé dại đâm xuống 3 - 4 lần để tạo nhụy hoa.Đợi vài ba phút cho phần rau câu bắt đầu đông lại, các bạn dùng muỗng hớt phần rau câu thừa trên ra không tính và rửa sạch mát ống hút để liên tiếp tạo hình cánh hoa 3D.Đổ 1 phần rau câu màu khác vào vị trí lỗ khoét, sử dụng ống hút đâm bao quanh nhụy hoa theo hướng kim đồng hồ từ 2 - 3 vòng để chế tạo tiếp những lớp cánh hoa 3D. Làm giống như với 3 phần rau xanh câu còn lại.

Đổ khuôn đế rau củ câu

Để làm cho phần đế rau xanh câu, các bạn đổ 2.5gr bột rau củ câu dẻo vào 60gr đường, trộn thật đều hỗn hợp này rồi mang đến từ tự vào 350ml nước, vừa cho đủ khuấy chúng hòa quyện hoàn toàn vào nhau.Tiếp đến, bắc nồi lên bếp, đun với lửa vừa mang đến khi hỗn hợp này sôi lên thì tắt bếp, cho vào 2 muỗng nhỏ canh sữa đặc, khuấy phần đông rồi đổ các thành phần hỗn hợp này vào các khuôn.Để cho rau câu nguội xong để vào trong ngăn mát tủ rét mướt trong 30 phút. Sau 30 phút, cẩn thận mang ra bên ngoài rồi trường đoản cú từ bóc rau câu thoát ra khỏi khuôn, cắt thành từng miếng bé dại và trải nghiệm nhé!

Thành phẩm

Rau câu 3 chiều làm bằng ống hút rất có thể dễ dàng thực hiện với một xíu khôn khéo cùng kiên nhẫn. Món rau câu cực kỳ đẹp mắt, hấp dẫn này chắc chắn là sẽ khiến cho mọi fan ấn tượng, ưng ý mê từ hiệ tượng cho đến hương vị thơm ngon khó khăn cưỡng đó!

Nguyên liệu làm Rau câu 3d bằng kim tiêm cho 4 người

Bột rau câu dẻo 10 gr Sữa tươi 300 ml Whipping cream 100 ml Đường 250 gr Nước 1 lít Màu lương thực 1 không nhiều

Làm lớp rau củ câu nền

Đổ từ từ 10gr bột rau câu dẻo vào nồi dựng 1 lít nước, vừa đổ vừa khuấy phần đông để bột rau câu hòa tan vào nước hoàn toàn. Sau đó, cung cấp 250gr đường, tiếp tục khuấy thật đa số đến khi các thành phần hỗn hợp này sôi dịu thì tắt bếp.Cẩn thận đổ ra khuôn rồi để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng chừng 30 phút.

Làm rau xanh câu màu

Bắc nồi lên bếp, bỏ vô 300ml sữa tươi với 100ml whipping cream, hâm nóng thì các bạn tắt bếp. Lần lượt chia làm 4 phần rồi đổ ra chén. Đặt các vào nồi, đổ nước ngập 1/2 chén và đưa theo nấu giải pháp thủy.Trong lúc đun thì các bạn cho vài giọt màu thực phẩm vào và khuấy hồ hết để sản xuất màu.

Tạo hình cho rau câu

Sau 30 phút, rước rau câu trong sẽ đông ra ngoài. Dùng muỗng khoét vị trí trung tâm phần rau xanh câu 1 muỗng nhỏ. áp dụng xi lanh gồm gắn kim tiêm, hút rau củ câu tô điểm vào xi lanh để triển khai nhụy hoa 3D.Đặt phần mũi kim tiêm lên vị trí trung tâm của phần rau xanh câu vào rồi đâm nhiều lần vào bên trong, phối kết hợp vừa đâm vừa bơm rau xanh câu vào. đúc kết và lặp lại 4 - 5 lần để triển khai phần nhụy hoa 3D.Phần rau xanh câu dư chảy ra ngoài, bạn dùng thìa vớt vứt đi.Tiếp tục sử dụng xi lanh gồm gắn kim tiêm đâm vào xung quanh đáy nhụy hoa để làm cánh hoa 3D, phải đâm lớp sau so le với lớp trước để cánh hoa trở đề xuất tự nhiên. Phần rau củ câu dư tan ra ngoài, chúng ta dùng thìa vớt bỏ đi.Làm tựa như đến hết phần rau củ câu đã chuẩn chỉnh bị.

Xem thêm: Máy Kéo Giãn Cột Sống Cổ Lưng, Máy Kéo Giãn Cột Sống Giá Rẻ Nhất Thị Trường


Đổ khuôn đế rau xanh câu

Cuối cùng, thực hiện 2 một số loại màu rau củ câu để triển khai phần đế. Theo thứ tự đổ vào khuôn, đợi khoảng chừng 5 - 10 phút cho lớp cũ đông thì mới đổ lớp còn lại.

Thành phẩm

Rau câu 3 chiều bằng kim tiêm với biện pháp làm đơn giản, kết hợp hài hòa và hợp lý giữa nhiều color mang đến cho mình một món ăn đẹp mắt, lôi cuốn và khôn cùng ngon miệng. Món này phù hợp để các bạn chiêu đãi gia đình vào hồ hết dịp quan trọng đặc biệt đấy nhé!

Nguyên liệu làm Rau câu 3d bằng khuôn đến 4 người

Bột rau xanh câu dẻo 8 gr Sữa tươi không con đường 400 ml Sữa đặc có đường 80 ml Nước lọc 800 ml Màu thực phẩm 1 ít Đường 100 gr

Làm lớp rau củ câu nền

Cho 5gr bột rau câu dẻo cùng 100gr đường từ từ vào 800ml nước, đánh tan rồi bỏ lên trên bếp. Đun sôi các thành phần hỗn hợp này cho đến lúc thấy hỗn hợp này sánh lại thì tắt bếp. Cẩn trọng vớt hết phần bọt nổi cùng bề mặt rau câu quăng quật đi.

Làm rau củ câu màu

Cho nhàn rỗi 3gr bột rau câu dẻo vào 100ml nước rồi bắc chảo lên nhà bếp nấu cho đến khi rau câu tất cả màu trong. Khi các thành phần hỗn hợp này đã trong hơn vậy thì cho thêm 80ml sữa đặc không đường, 400ml sữa tươi không đường vào rồi khuấy khoảng chừng 30 giây thì tắt bếp.Đổ rau câu vừa nấu nướng vào khuôn, nhỏ dại vào 1 - 2 giọt màu hoa màu vào.

Đổ khuôn rau xanh câu mini

Tiếp theo, sử dụng khăn giấy lau sạch các khuôn mini. Sau đó, đổ thong dong phần rau câu màu sắc vào khuôn tạo thành hình. đợi cho rau câu nguội vào 30 phút.

Đổ khuôn rau củ câu 3D

Tiếp đến, cẩn thận bóc thạch rau câu mini ra khỏi khuôn. Cho một ít thạch rau củ câu mini vừa được tách bóc ra vào vào khuôn lớn. Bố trí rau câu mini cho đẹp mắt. Đổ lấp bề mặt của rau câu mini bởi rau câu trong.Khi phần rau củ câu trong sánh lại, bạn cho 1 ít rau xanh câu mini lên trên. Liên tiếp đổ rau câu vào lên trên, có tác dụng tương tự cho đến khi không còn rau câu mini đã chuẩn chỉnh bị.
Lưu ý: bạn nên đặt những miếng rau câu mini xen kẽ và phương pháp nhau ra rồi bắt đầu đổ rau câu vào vào, không nên được đặt quá gần kề nhau hoặc rất nhiều rau câu mini sẽ làm thành phẩm trông bị rối mắt với không đẹp nhất nhé!
Khi rau củ câu vào đông lại, đổ lên mặt phẳng rau câu bằng 1 - 2 lớp rau câu trắng. Bỏ vào ngăn mát tủ lạnh khoảng chừng 1 giờ. Sau thời điểm rau câu đông thì bạn kéo ra cắt thành từng miếng bé dại và thưởng thức.

Thành phẩm

Rau câu 3d bằng khuôn là 1 trong món tráng miệng vừa ngon, vừa lạ miệng, phối kết hợp nhiều lớp rau củ câu đem lại vẻ đẹp nhất độc đáo, khôn cùng cuốn hút.Bên cạnh đó, rau câu mềm dẻo, ngọt vừa phải, lúc ăn chúng ta cũng có thể cảm nhận được nhiều tầng mùi vị khác nhau, chắc chắn là sẽ khiến mình thích mê.

Mẹo tiến hành thành công rau câu 3D

Trước khi đun nấu bột rau củ câu, chúng ta nên trộn đa số rau câu cùng với đường, khi đổ vào nước thì vừa đổ vừa khuấy để hỗn hợp được tổng hợp và không bị vón cục.Trong quá trình nấu và có tác dụng đông, bạn nên vớt hết các bọt khí trên mặt phẳng để không làm rau câu bị rỗ.Khi bơm rau xanh câu vào bạn không nên đâm quá dũng mạnh tay để tránh làm cho nát rau câu, hóng phần rau xanh câu trên bề mặt khô lại rồi bắt đầu hớt bỏ đi và thường xuyên bơm thêm màu khác nhé.Bạn rất có thể thêm những loại trái cây cắt nhỏ vào giữa để chế tác thành nhân cùng trang trí cho chỗ rau câu bắt mắt hơn.
Với phần đông hướng dẫn cụ thể bên trên, dĩ nhiên chắn bạn sẽ thực hiện thành công 3 giải pháp làm rau củ câu 3 chiều thơm ngon, hấp dẫn vô cùng solo giản, thuận tiện làm tại nhà. Cấp tốc tay lưu giữ lại bí quyết và chia sẻ để đa số người cùng biết nhé!
chỉ dẫn nấu khó hiểu, không có tác dụng được công thức nấu sai vị Thành phẩm rất khác như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi làm bếp không đúng, dư hoặc thiếu nguyên liệu khó tìm, ko biết sửa chữa thay thế bằng gì
từ bỏ khóa: rau câu 3d, cách làm rau câu 3 chiều tại nhà, biện pháp làm rau củ câu 3d đối chọi giản, phương pháp làm thạch rau câu 3d, bí quyết làm rau củ câu 3 chiều