Cách làm con rồng bằng trái cây

      76

Hiện nay, quý khách trả cho gần như công ty, dịch vụ thương mại cưới hỏi trường đoản cú 2.000.000 vnđ – 3.000.000 vnđ, cho từng một cặp Mâm quả Rồng – Phụng, mặc dù thế vào mùa cưới, nhu cầu của khách hàng lên cao, chi tiêu còn được thổi lên nhiều nữa dẫu vậy vẫn hút khách............

Bạn đang xem: Cách làm con rồng bằng trái cây


*

Chuyên đề HỌC KẾT RỒNG - PHỤNG BẰNG TRÁI CÂY

Học Kết dragon - Phụng bằng trái cây, Mâm quả Trang Trí Tiệc Cưới làm việc Biên Hòa

Học kết rồng – Phụng ở chỗ nào Biên Hòa Đồng Nai ? Học kết long – Phụng khó khăn không ? – Với phần đa đặt trưng của Mâm quả Rồng – Phụng, quý khách thường không đặt tiêu chuẩn về ngân sách lên bậc nhất mà quan tâm đến cái hồn, tính thẩm mỹ và làm đẹp trên sản phẩm. Hiện tại nay, người tiêu dùng trả cho những công ty, dịch vụ cưới hỏi tự 2.000.000đ – 3.000.000đ, cho mỗi một cặp Mâm quả Rồng – Phụng, mặc dù thế vào mùa cưới, nhu cầu của chúng ta lên cao, chi tiêu còn được nâng lên nhiều nữa nhưng mà vẫn hút khách.

Long - Phụng vốn là biểu tượng cao quý, phía bên trong bộ tứ linh. Rồng vượt trội cho người đàn ông, đấng quân tử, Phụng là hình tượng của đức hạnh với vẻ duyên dáng, thanh nhã của người phụ nữ. Sự kết hợp của dragon - Phụng là biểu tượng tuyệt vời của niềm hạnh phúc lứa đôi, Long phụng sum vầy, sự như ý thịnh vượng về công danh tài lộc và địa vị xã hội, trời đất âm khí và dương khí hòa hợp.

Công ty cunhanlienket.com hân hạnh đem lại các bạn, lớp học kết long – Phụng bằng trái cây, với tiêu chuẩn học được gia công được, không chỉ có tạo thành sản phẩm mà đã còn tạo ra Mâm trái Rồng – Phụng có hồn cùng giá trị thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Cách Đi Giày Cao Gót Không Bị Nhấc Gót, 7 Cách Xử Lý Đơn Giản

Đến với lớp học dạy làm TRÁP RỒNG PHỤNG, bạn sẽ được phía dẫn bỏ ra tiết:

Kỹ thuật lựa chọn nguyên vật liệu cho mâm tráp long phụngKỹ thuật lên size mô hìnhKỹ thuật lên tế bào hình: gắn các nguyên liệu và trưng bài trái cây sao cho hợp lý

NỘI DUNG bỏ ra TIẾT

Học giá tiền và Thời gianlớp kết rồng - Phụng bằng trái cây

(1 buổi học kéo dãn tầm 3 - 5giờ, tổng túi tiền nguyên liệu tầm : 2.000.000 vnđ)

STTNỘI DUNG BÀI GIẢNGHọc Kèm 1 Thầy 1 TròNhóm 3 - 5 học tập Viên
Buổi 1Giới thiệu thẩm mỹ và nghệ thuật chưng rồng phụng lựa chọn trái cây. Cắt khung rồng. Cắt cánh phụng

12.000.000 vnđ

Hỗ trợ mùa dịch 2.000.000 vnđ

10.000.000 vnđ (Chưa bao gồm nguyên liệu)

Thời gian theo yêu cầu học viên

15.000.000 vnđ

Hỗ trợ mùa dịch 3.000.000 vnđ

12.000.000 vnđ(Chưa bao gồm nguyên liệu)

Thời gian theo yêu ước học viên

Buổi 2Học kết bé phụng lên khay nhằm bàn thờ. Kết bé phụng lên quả bê đi
Buổi 3Kết con rồng lên khay để bàn thờ. Kết long lên quả với đi
Buổi 4Kết con rồng và bé phụng lên trái 2 chủng loại ( 75 cm - 80 centimet )

Nhận đào tạo:"Học nghề Online Lớp chăm đề theo yêu cầu"

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

*
*

*
*

*
*

*

*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Đảm bảo học tập viên ra trường, trình độ chuyên môn cao.Phòng học thoáng mát, nhân thể nghi, trang lắp thêm hiện đại.Giáo viên, siêng gia, thân thương giàu khiếp nghiệm.Chương trình học mới cân xứng với thị trường.Có thể đk mở quán, mở tiệm tởm doanh.

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG


*
*
*

Dạy nghề cunhanlienket.comluôn không dứt đổi new & tạo thành chương trình đào tạo tương xứng nhất với thị trường, với đội hình giáo viên, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm & tâm máu với nghề để giúp học viên thực sự tự tín & tìm kiếm được nghề nghiệp bền vững và kiên cố cho tương lai...

Ngoài việc gia hạn các lớp đào tạodạynghềthường xuyên,Dạy nghề cunhanlienket.comchủ trương mở những lớp chăm đề để giao hàng nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng team khách hàng riêng biệt như: fan nghèo, Lao rượu cồn nông thôn, fan già, Phụ nữ, trẻ em…

Tập thể công tydạy nghề cunhanlienket.comluôn ra sức thao tác làm việc và học tập nâng cấp chất lượng dịch vụ; đổi mới giáo trình, phương thức giảng dạy dỗ nhằm ship hàng ngày càng giỏi hơn yêu cầu của khách hàng hàng, học tập viên.

Dạy nghề cunhanlienket.comluôn là người bạn đồng hành với mọi bạn trong việc huấn luyện nghề,định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Yêu thương hạnh phúc từng gia đình thông qua các năng lực nghề.