Cách kết nối điện thoại với tivi sony qua wifi

      188

Kết nối điện thoại cảm ứng cùng với truyền hình Sony giúp cho bạn có những yên cầu tuyệt vời nhất bên trên màn hình hiển thị vô tuyến phệ. Hãy cùng quan sát và theo dõi một vài bí quyết liên kết đơn giản dễ dàng trong bài viết này nhé!

1. Lợi ích của Việc liên kết Smartphone cùng với vô tuyến Sony

- Kết nối truyền họa Sony cùng với điện thoại cảm ứng thông minh góp bạn cũng có thể coi phlặng, nghe nhạc, coi ảnh, chơi trò giải trí... bên trên screen tivi lớn, có những yêu cầu hoàn hảo và tuyệt vời nhất rộng tương đối nhiều đối với màn hình hiển thị điện thoại thông minh nhỏ tuổi.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với tivi sony qua wifi

- quý khách hoàn toàn có thể thuộc cả mái ấm gia đình, bạn bè chia sẻ nhằm cùng hưởng thụ những văn bản mến mộ.

- Ngoài ra, tinh chỉnh và điều khiển truyền hình Sony bằng điện thoại cũng trở nên trsống bắt buộc vô cùng dễ ợt trong vòng tay, đem đến sự thuận lợi cho những người áp dụng.

*

2. Các cách liên kết truyền hình sony cùng với năng lượng điện thoại

2.1. Hướng dẫn liên kết điện thoại cảm ứng với truyền ảnh Sony trải qua kết nối MHL

MHL là tên gọi tắt của trường đoản cú điện thoại High-Definition Link. MHL là 1 trong chuẩn chỉnh kết nối có dây dùng làm truyền cài hình hình ảnh và âm tkhô hanh xuất phát từ 1 trang bị phạt ra một screen quanh đó. MHL được Silinhỏ Image cách tân và phát triển bên trên gốc rễ công nghệ Transmission-Minimized Differential Signaling (TMDS).

Để có thể tiến hành liên kết truyền họa Sony vớiđiện thoại cảm ứng, điện thoại của người tiêu dùng nên tất cả hỗ trợ MHL dĩ nhiên một Sạc cáp MHL, truyền hình cần có cổng HDXiaoMi MI.

Hướng dẫn liên kết điện thoại cùng với tivi Sony trải qua MHL nhỏng sau:

Cách 1: Bạn cắn đầu nối nhỏ dại tuyệt nhất của cáp MHL vào cổng sạc của Smartphone.

*

Cách 2: Tiếp theo, các bạn nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDXiaoMi MI của truyền họa, rồi thông suốt đầu USB vào cổng tiếp nối USB của truyền hình để bắt đầu thực hiện kết nối.

*

Cách 3: Sử dụng remote tinh chỉnh truyền hình bnóng nút ít Nguồn. Tiếp theo lựa chọn bộc lộ MHL.

*

Bước 4: Sau Khi liên kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền họa Sony thành công xuất sắc, đa số ngôn từ vẫn hiện trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tiến hành chiếu lên screen vô tuyến. Từ kia, chúng ta cũng có thể coi phyên, chơi trò giải trí, đọc báo bên trên screen bự của vô tuyến, đưa về cho bạn và gia đình số đông yêu cầu hoàn hảo.

*

2.2. Cách liên kết vô tuyến Sony với điện thoại thông minh qua Screen Mirroring

Screen Mirroring là một Một trong những nhân kiệt liên kết sáng ý có thể chấp nhận được hiển thị hình hình họa, âm thanh hao, đoạn Clip thẳng kết nối điện thoại thông minh cùng với truyền hình Sony qua wifi chung (hoặc cần sử dụng Wi-Fi Direct).

quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát coi vật dụng của chính bản thân mình dành được cung ứng Screen Mirroring không qua giải pháp sau:

Trên điện thoại: bạn có thể tìm thấy tài năng này sinh sống mục thiết lập kết nối.

Trên tivi: so với Internet tivi Sony, các bạn dìm nút INPUT. Đối cùng với Android tivi Sony các bạn nhấn nút ít HOME , nếu như có mục Screen Mirroring hoặc Phản chiếu hình hình họa, thì tức là truyền họa có hỗ trợ hào kiệt này.

*

Các bướckết nối điện thoại với truyền hình Sonynhư sau:

Cách 1: Trên remote smart tivi Sony, chúng ta dấn nút ít Source. Tại đồ họa lựa chọn ngõ vào các bạn lựa chọn Phản chiếu hình ảnh, tivi vẫn hiển thị hình ảnh hóng kết nối từ bỏ điện thoại di động.

*

Cách 2: Trên Smartphone, chúng ta vào phần Cài đặt và thường xuyên chọn Kết nối Xperia.

*

Cách 3: Sau đó, chúng ta lựa chọn Phản chiếu màn hình, nhấn Bắt đầu cùng xác thực OK nhằm tivi bắt đầu kiếm tìm kiếm những sản phẩm công nghệ đang khả dụng để kết nối.

*

Bước 4: Sau Lúc search kiếm, điện thoại đang hiển thị các thiết bị khả dụng để liên kết. Trong thời điểm này, các bạn chọn lọc vào máy truyền ảnh muốn kết nối. Sau khi điện thoại thông minh kết nối với truyền ảnh thành công thì màn hình của điện thoại đã hiện trên screen vô tuyến.

*

Cách 5: Để ngắt kết nối, chúng ta chọn Phản chiếu hình hình họa, ấn ngắt liên kết với xác nhận OK để tránh cơ chế Phản chiếu hình hình ảnh.

*

2.3. Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với tivi Sony qua ứng dụng Sony Video & TV SideView

Video & TV SideView là 1 trong những áp dụng được nâng cấp từ bỏ vận dụng TV SideView bởi hãng sản xuất Sony cải tiến và phát triển, góp người tiêu dùng rất có thể điều khiển và tinh chỉnh vô tuyến bằng điện thoại, laptop bảng và lí giải áp dụng vô tuyến Sony.

Xem thêm: Ngoại Tình Với Người Đã Từng Yêu Phần 8, Ngoại Tình Với Người Đã Từng Yêu Full

*

Để thiết đặt liên kết áp dụng tinh chỉnh và điều khiển cùng với tivi bạn thao tác theo quá trình sau:

Bước 1: Bạn kết nối điện thoại cảm ứng với tivi Sony qua wifi phổ biến, kế tiếp mua ứng dụng Video & TV SideView về điện thoại cảm ứng.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn truy vấn vào áp dụng cùng chọn "vết 3 gạch" làm việc phía bên trên.

*

Cách 3: Sau đó, chúng ta chọn "Thêm thiết bị".

*

Cách 4: Lúc điện thoại thông minh đang tra cứu thấy tên vô tuyến thì chúng ta lựa chọn để 2 vật dụng bước đầu ghnghiền song nhằm liên tục kết nối Smartphone với vô tuyến Sony. lúc ghép song thành công xuất sắc, điện thoại thông minh của bạn sẽ chỉ ra đẩy đầy đủ các tài năng như trên remote tinh chỉnh truyền hình.

*

Bước 5: Để chiếu video clip tự điện thoại cảm ứng thông minh lên truyền ảnh, Video & TV SideView đang auto hiển thị Clip đã làm được lưu, chúng ta lựa chọn video yêu cầu phạt.

Cách 6: Bạn lựa chọn vào biểu từ Cast để điện thoại cảm ứng thông minh bắt đầu trình chiếu đoạn Clip từ bỏ điện thoại lên truyền họa.

2.4. Kết nối truyền ảnh Sony cùng với điện thoại cảm ứng qua tài năng Pholớn Share

Các Mã Sản Phẩm của Internet truyền hình Sony với Android truyền họa Sony bây chừ số đông đều có kĩ năng Phokhổng lồ Share. Tính năng này góp bạn có thể chia sẻ hình ảnh từ bỏ điện thoại lên vô tuyến nhanh lẹ cùng thuận lợi.

Để thực hiện Pholớn Share góp kết nối Smartphone với truyền họa Sony chúng ta thực hiện theo quá trình sau:

Cách 1: Trên vô tuyến, các bạn cần sử dụng remote điều khiển và tinh chỉnh vào Apps, dìm lệnh Start Pholớn Share đang được hiển thị trên màn hình để bắt đầu khởi đụng Photo lớn Share, thực hiệnbí quyết liên kết truyền họa sony với Smartphone.

*

Bước 2: Kết nối điện thoại cảm ứng cùng với vô tuyến Sony qua wifi nhưng vô tuyến sẽ phát ra.

*

Cách 3: Trên điện thoại cảm ứng, bạn nhtràn vào trình coi ngó web điện thoại cảm ứng thông minh liên tưởng http:// cơ mà truyền hình sẽ hiển thị.

*

Cách 4: quý khách hàng nhập tên hiển thị ao ước tiến tới truyền hình sau đó dìm Bắt đầu nhằm chia sẻ hình hình họa.

*

Cách 5: quý khách bấm vào ký kết hiệu dấu (+) trên điện thoại cảm ứng và lựa chọn hình hình họa nhưng mà bạn có nhu cầu chia sẻ.

*

Cách 6: Cuối cùng, bạn nhấp vào cam kết hiệu mũi tên ngơi nghỉ phía dưới nhằm bắt đầu phạt hình hình họa được lựa chọn tự điện thoại cảm ứng lên vô tuyến.

*

Sau lúc chấm dứt 6 công đoạn này, hình hình ảnh được kết nối Smartphone với truyền ảnh Sony sẽ được chia sẻ lên màn hình hiển thị bự của truyền họa.

2.5. Hướng dẫn liên kết điện thoại cảm ứng thông minh cùng với truyền ảnh sony thông qua sử dụng cổng hồng ngoại

Lúc bấy giờ, một số thương hiệu điện thoại cảm ứng nhỏng LG, Samsung, Sony…đông đảo được thiết bị cổng hồng ngoại. Nhờ tất cả cổng mặt trời, bạn cũng có thể dễ dãi điều khiển và tinh chỉnh truyền hình bởi điện thoại cảm ứng thông minh.

Để khám nghiệm Smartphone gồm cung ứng công dụng này không, bạn cũng có thể xem bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật của Smartphone. Nếu thông số ghi bao gồm hồng ngoại (hoặc mang tên call khác như Quichồng Remote, Remote, Smart Control...) tức thị điện thoại cảm ứng chúng ta bao gồm tích phù hợp cổng hồng ngoại.

*

Trên đây 5 biện pháp liên kết điện thoại thông minh cùng với tivi Sony đơn giản và nhanh hao nhất, nhờ vào kia giúp bạn có thể thỏa mức độ thử khám phá xem phyên, vui chơi giải trí... trên màn hình truyền họa béo.