Cách đọc hạn sử dụng mỹ phẩm hàn quốc

      55

Thông thường, hơi khác với các thành phầm sinh hoạt đất nước hình chữ S chỉ ghi ngày hết hạn sử dung thực hiện sống dưới mặt đáy hay nắp sản phẩm. Mỹ phẩm Nước Hàn lại có nhiều giải pháp ghi khác nhau khiến nhiều bà bầu khi xem hạn sử dụng thành phầm cảm thấy khôn cùng trở ngại. Innisfree toàn nước để giúp đỡ các bạn tưởng tượng một phương pháp đơn giản dễ dàng về cách coi hạn áp dụng mỹ phẩm Hàn Quốc Inniskhông tính phí nhé.

Bạn đang xem: Cách đọc hạn sử dụng mỹ phẩm hàn quốc

CÁCH ĐỌC : Bạn phát âm ngược lại tự vùng sau ra vùng trước . Bên Hàn fan ta tương đối không giống so với mình là hình thức theo Năm / Tháng / Ngày. Một điều đặc biệt quan trọng là mỹ phẩm Hàn Quốc hay nhằm 2 ngày là ngày phân phối và ngày hết thời gian sử dụng.

Nếu các bạn thấy tự Hàn Quốc “제조” , nó là ngày cung cấp.

Nếu các bạn thấy từ Nước Hàn “까지“, nó là ngày hết hạn sử dung.

1.Ngày cấp dưỡng ( 제조)

Ngày phân phối sẽ tiến hành in vào rất nhiều địa điểm không giống nhau tùy theo thành phầm chẳng hạn như:

*

*

*

Những thành phầm này đều sở hữu hạn là 3 năm Tính từ lúc ngày cung ứng (khi không msinh hoạt nắp ), giả dụ sẽ mnghỉ ngơi nắp thì hạn áp dụng sẽ tiến hành kí hiệu nhỏng sinh hoạt hình tiếp theo.

Xem thêm: Hợp Âm Tình Nghèo Có Nhau (Đài Phương Trang), Hợp Âm Tình Nghèo Có Nhau

Quý Khách chăm chú vẫn thấy trên vỏ hộp có in kí hiệu 12M (M=Month). Tức là hạn áp dụng là 12 mon kể từ thời điểm msinh sống nắp thực hiện.

*

*Lưu ý: có một số trong những sản phẩm Inniskhông tính tiền đã chú ý phải thực hiện trong từng nào tháng thì đã tốt nhất. lấy một ví dụ chai Inniskhông tính phí Green Tea Seed Serum, hạn sử dụng là 12M= 12 mon kể từ ngày msinh sống nắp, tuy thế độ tươi mới của tsoát nhưng mà các bạn thực hiện rất tốt là 3M= 3 mon.

*

2.Ngày hết thời gian sử dụng ( 까지)

Trường vừa lòng này thì thuận tiện hơn:

*

*

Trường vừa lòng đơn vị chế tạo Inniskhông lấy phí đổi khác bí quyết ghi hạn áp dụng từ thời điểm tháng 3/2015

Trong đợt thêm vào mặt hàng mới, có một số thành phầm Inniskhông tính tiền sẽ thay đổi từ bỏ giải pháp ghi ngày chế tạo thành giải pháp ghi ngày hết thời gian sử dụng. Nlỗi bạn thấy vào hình, mang dù cho là hai bình xịt khoáng tuy vậy với lô hàng được cấp dưỡng sau, inniskhông lấy phí đang đổi thành ngày hết hạn.

*

Cphía hai bên trái là ngày cung cấp, chai bên yêu cầu là ngày không còn hạn

Chính bởi vậy các bạn hãy xem xét nhị chữ “제조” (ngày sản xuất) với “까지“( ngày không còn hạn) ban nhé.