Cách chuyển danh bạ từ iphone này sang iphone khác

      138

phục sinh một bạn dạng backup lên iPhone mới

Nếu cấp thiết dùng Quichồng Start vì đã không còn bảo quản chiếcnăng lượng điện thoạicũ, chúng ta vẫn có thể dùng phiên bản backup.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ từ iphone này sang iphone khác

Cách này chỉ hoàn toàn có thể dùng giả dụ trước đó bạn vẫn thực hiệnbackup mang lại cái iPhonecũ. Còn nếu như bạn chỉ có nhu cầu chuyển danh bạ chứ không cần nên đưa hết các một số loại tài liệu khác, hoàn toàn có thể bỏ qua mục này cùng xem mục iCloud dưới.

Trên iPhone mới, tuân theo các chỉ dẫn setup chỉ ra bên trên screen cho đến khi bạn đến màn hìnhApp & Data. Từ phía trên, chọnRestore from iCloud BackuphoặcRestore from Mac or PC, tùy từng câu hỏi trước kia bạn sẽ lưu phiên bản backup vào đâu.

Với iCloud, cần sử dụng Apple ID đang dùng bên trên thiết bị cũ nhằm singin rồi chọn bạn dạng backup tiên tiến nhất để hồi phục. Có thể đã mất cho vài giờ để toàn bộ ngôn từ cùng dữ liệu được setup vào lắp thêm bắt đầu của người tiêu dùng, tùy ở trong vào tốc độ mạng internet.

Với vật dụng Mac hoặc PC, sử dụng Dây cáp để liên kết iPhone bắt đầu cùng với máy vi tính. Mở iTunes hoặc Finder rồi clichồng vào Restore Backup để hồi phục phiên bản backup với ngóng đến khi toàn cục tài liệu được gửi sang iPhone.

*

Đồng bộ danh bạ giữa nhị iPhone bằng iCloud

Dùng iCloud là phương pháp nhanh khô độc nhất vô nhị nhằm chuyển danh bạ thân nhì iPhone. Cách này đã cho mình gửi toàn thể danh bạ của một máy sang mang lại thiết bị tê cùng đang làm lơ những loại dữ liệu không giống. Nếu bạn chỉ mong mỏi đưa vài ba số trong danh bạ, rất có thể khiêu vũ cho xem phần tiếp theo.

Cách 1:Đảm bảo cả nhì iPhone đầy đủ đã kết nối Wi-Fi và đăng nhập bởi cùng một Apple ID. VàoSettings→để thấy thương hiệu tài khoản Apple ID của người tiêu dùng sống bên trên cùng màn hình hiển thị.

Nếu đề nghị, bạn có thể kéo xuống, bấm vào nútSign outrồi singin lại bởi thông tin tài khoản nhưng bạn muốn.

*

Cách 2:VàoSettings →→iCloud, rồi bấm vào Contact. Nếu được, hãy chọnMergeđể lấy cả danh bạ tự iPhone lẫn từ bỏ iCloud. Sau đó ngóng một ít để máy cài đặt hoàn thành danh bạ là kết thúc.

*

Chuyển một đội số trong danh bạ bằng Finder hoặc iTunes

Nếu chúng ta không có iCloud hoặc tốc độ mạng internet thừa chậm rãi, hoàn toàn có thể dùng laptop để triển khai đồng nhất danh bạ. Với biện pháp này, chúng ta thậm chí còn rất có thể chọn nhằm gửi duy nhất vài ba số vào cả danh bạ trường đoản cú iPhone này quý phái iPhone khác.

Xem thêm: Những Sáng Tác Hay Nhất Của Trần Tiến, Album Tuyển Tập Sáng Tác Hay Nhất Của Trần Tiến

Vì bạn cấp thiết tạo thành nhóm liên hệ bên trên iPhone, cho nên hãy lên trên website iCloud.com trên máy tính và vào phầnContactsnhằm sản xuất đội liên hệ,

Để đồng hóa cùng với iPhone, máy tính của khách hàng đề nghị sở hữu iTunes phiên phiên bản mới nhất, hoặc macoS Catalimãng cầu trsinh hoạt lên (áp dụng Finder thế mang đến iTunes).

Hình như, bạn cũng cần phải tắt mục Contacts vào phần thiết lập iCloud của 2 iPhone. VàoSettings→→iCloudrồi tắt nút gạt sang trọng màu xám sinh hoạt mục Contacts. Nếu hoàn toàn có thể, nên lựa chọn giữ gìn danh bạ trên iPhone cũ.

Trên máy vi tính, msinh sống iTunes hoặc Finder rồi sử dụng cáp nhằm kết nối iPhone cũ cùng với thiết bị. Khi thông báo tồn tại, thừa nhận vàoTrustbên trên cả iPhone lẫn laptop.

*

Trong iTunes, cliông chồng vào hình tượng iPhone ở góc trên phía trái hành lang cửa số. Trong Finder, chọn mục iPhone vào thực đơn dọc cạnh bên trái. Sau kia vào trang Info.

Đánh vết tiông xã làm việc mụcSync contacts onlớn , rồi chọn team liên lạc ao ước chuyển. Click vàoApplyrồiSyncvới hóng cho đến Lúc thiết lập chấm dứt.

Giờ đưa thanh lịch liên kết iPhone bắt đầu vào máy vi tính với tái diễn các bước bên trên nhằm chxay đội danh bạ cơ sang trọng đồ vật mới.

*

Chuyển lẻ loi từng số liên lạc từ iPhone này quý phái iPhone khác

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng AirDrop, Messages, Mail hoặc những các dịch vụ nhắn tin tựa như nhằm tiến hành.

Trong áp dụng Phone hoặc Contacts trên iPhone, nhấn vào số liên hệ hy vọng chia sẻ, nhận tiếp vào phần đọc tin, rồi kéo xuống nhằm kiếm tìm và nhấn vào mụcShare Liên hệ.

*

Một vỏ hộp thoạiShare Sheetđang tồn tại cùng cho bạn lựa chọn 1 trong vô số phương pháp không giống nhau để share cụ thể số liên lạc. Nhấn lựa chọn hoàn thành, thừa nhận tiếp vào Accept bên trên iPhone new để thừa nhận số liêc lạc vừa được gửi.