Englishالعربية/عربيEspañolहिंदीBahasa IndonesiaMelayuPусскийукраїнська моваTiếng ViệtVietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article) Animation - Hình ảnh động là công cụ tuyệt vời để thêm vào trình bày, Trong ảnh chụp màn hình này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập thứ tự hiển thị hình ảnh động trên PowerPoint của bạn chỉ trong 60 giây" /> Englishالعربية/عربيEspañolहिंदीBahasa IndonesiaMelayuPусскийукраїнська моваTiếng ViệtVietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article) Animation - Hình ảnh động là công cụ tuyệt vời để thêm vào trình bày, Trong ảnh chụp màn hình này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập thứ tự hiển thị hình ảnh động trên PowerPoint của bạn chỉ trong 60 giây" />

Cách chỉnh thứ tự xuất hiện trong powerpoint 2007

      203
Difficulty:BeginnerLength:ShortLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيEspañolहिंदीBahasa IndonesiaMelayuPусскийукраїнська моваTiếng Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article)


Animation - Hình ảnh động là cách thức hoàn hảo nhất nhằm cấp dưỡng trình diễn. Trong ảnh chụp màn hình hiển thị này, tôi đang chỉ cho bạn giải pháp tùy chỉnh thiết lập đồ vật tự hiển thị hình hình họa đụng trên PowerPoint của bạn chỉ vào 60 giây.

Bạn đang xem: Cách chỉnh thứ tự xuất hiện trong powerpoint 2007

Chúng tôi cũng cung ứng nguồn bổ ích mang đến bài lí giải này. Tải về eBook MIỄN PHÍ của chúng tôi: Hướng dẫn chế tác bài bác diễn tả ấn tượngHãy tìm hiểu ngay bây chừ.

*

Lưu ý: Trong bài bác gợi ý này Cửa Hàng chúng tôi sử dụng Mẫu PowerPoint phổ biến. Quý khách hàng có thể tra cứu phần đa mẫu trình chiếu đẹp nhất trên GraphicRiver hoặc Hướng dẫn cơ bản về số đông mẫu mã tuyệt độc nhất vô nhị trên Microsoft PowerPoint. Hoặc tìm đến hầu hết mẫu hiệu ứng ảnh hễ bậc nhất đến PowerPoint:

Cách đặt Animation theo thứ tự 


Lưu ýXem chỉ dẫn ngắn này trải qua ảnh chụp screen hoặc làm cho nkhô cứng theo những khuyên bảo bên dưới cố nhiên video clip này.

1. Cách đặt Animation theo sản phẩm công nghệ tự 

Giả sử, tôi gồm một slide như thế này, tôi sẽ thêm vài hiệu ứng hễ vào slide nhưng mà không đúng hiếm hoi tự. Bạn hoàn toàn có thể thấy bằng cách cliông xã vào tab Animations trên PowerPoint cùng cliông chồng vào Preview.

Hiệu ứng hễ sẽ được xem trước với bạn sẽ thấy lắp thêm từ hiện trên màn hình. Bạn cũng có thể phân biệt mỗi thành phần bên trên slide bao gồm số nhỏ lân cận, nó cho biết thêm lắp thêm trường đoản cú hình họa rượu cồn bên trên slide.

Xem thêm: Những Lời Giới Thiệu Về Bản Thân Hay Nhất, Em Hãy Tự Giới Thiệu Về Bản Thân (11 Mẫu)

*
Quý Khách cần đặt lại máy từ bỏ hình ảnh hễ trên PowerPoint.

2. Thiết lập lại trơ tráo từ với thanh Animation 

Để tùy chỉnh thiết lập những hình họa cảm giác động trên slide, click vào nút Animation để mở Animations Pane bên yêu cầu. Mỗi trang bị đã hiển thị một hiệu ứng đụng trên slide.

Để đặt lại, tất cả vấn đề cần làm là kéo và drop chúng vào khu vực bạn có nhu cầu. Di chuyển mọi lắp thêm này bao phủ danh sách nhằm thiết lập cấu hình theo riêng lẻ từ bỏ hình ảnh đụng trên PowerPoint.

*
Sử dụng Animation Pane trên PPT để kéo cùng drop hình họa hễ của công ty theo trơ tráo từ bỏ.

3. Hiển thị New Animation theo chưa có người yêu tự

Hiển thị trước trang bị từ bỏ new bằng phương pháp nhấn Preview trên ribbon

*
Hiển thị trước điều chỉnh của người sử dụng.

Hoàn thành!

Bạn có thể kéo cùng drop các lần theo sản phẩm công nghệ tự bạn có nhu cầu. Để ý số tiếp theo trên đối tượng người dùng, vào trường đúng theo các bạn nhầm cảm giác ảnh đụng.

Ttốt đổi vật dụng từ bỏ hiệu ứng hình ảnh hễ cực kỳ thuận tiện nếu bạn biết cách có tác dụng.

Tìm đọc thêm số đông bài bác lý giải tuyệt đối hoàn hảo về PowerPoint bên trên Envakhổng lồ Tuts+

Tìm hiểu thêm trong các bài lí giải của chúng tôi về PowerPoint và Clip giải đáp nhanh bên trên EnvatoTuts+. Chúng tôi đang bổ sung cập nhật hầu như nguồn tài ngulặng giúp cho bạn tạo nên bài xích trình bày tốt vời:

Tạo trình diễn tuyệt vời và hoàn hảo nhất (Tải miễn mức giá eBook với định dạng PDF)

Chúng tôi cũng bổ sung cập nhật đông đảo mối cung cấp tài liệu có ích mang đến bài bác hướng dẫn này để bạn cũng có thể dứt bài bác thể hiện. Hãy tò mò về bài bác diễn giả của người sử dụng, cách thi công giống như một chuyên gia với chuẩn bị thuyết trình một cách đầy niềm tin.

*

Tải về eBook bắt đầu của bọn chúng tôi: Hướng dẫn sinh sản bài trình bày tuyệt vời. Nó gồm sẵn để ĐK miễn giá tiền từ bỏ Tuts+cunhanlienket.com Newsletter.