Cách búi tóc thấp cho tóc dài

      40

Với tóc búi rẻ Hàn Quốc, chúng ta có thể dễ dàng biến đổi hóa phong cách từ êm ả dịu dàng đến cá tính. Thứ hạng tóc này sẽ không chỉ tiện lợi thực hiện mà còn giỏi cho tóc và da đầu hơn đa số kiểu tóc không giống nữa đấy


*

Ưu điểm của cách búi tóc thấp

Búi tóc là một trong cách chế tạo kiểu tóc được thanh nữ yêu thích. Cách búi tóc có khá nhiều biến thể, từ dễ dàng đến phức tạp, từ búi thấp đến búi cao, búi cả đầu tuyệt búi nửa đầu. Tuy nhiên, búi tóc thấp được coi như là có không ít ưu điểm hơn các phương pháp búi còn lại bởi:

Cách thực hiện dễ dàng và nhân tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách búi tóc thấp cho tóc dài

Để búi tóc thấp, phần lớn bạn không cần sẵn sàng gì nhiều và bạn không nên dùng mang lại lược, chỉ một sợi dây thun phông là đủ. Hơn nữa, địa chỉ búi tóc thấp cũng giúp đỡ bạn không bị mỏi tay khi thực hiện.

Búi tóc tốt không khiến cho da đầu bị tổn thương. Buộc tóc hoặc búi cao có thể khiến các bạn bị nhức đầu vì chưng tóc bị kéo căng trong thời gian dài. Gs Wade Cooper, hiệu trưởng trường Đại học tập – khoa nghiên cứu về chứng Đau đầu với Thần ghê học tại Michigan mang đến biết: phần lớn dây thần tởm nhạy cảm cùng với cơn đau. Tóc bị kéo căng càng lâu thì các dây thần khiếp càng trở nên nhạy cảm hơn. Điều đó khiến cho bạn có cảm giác bị nhức đầu.

Búi tóc thấp có thể biến hóa nhiều dạng tương xứng với hầu hết hoàn cảnh, sang trọng khi ở công sở, phóng khoáng khi dạo phố, đậm chất cá tính khi dự tiệc.

6 bí quyết búi tóc thấp Hàn Quốc

1. Bí quyết búi tóc thấp nước hàn thanh lịch

*
*

Bước 1: Buộc tóc nhị bên. Sử dụng ngón trỏ rẽ đôi từng lọn tóc cùng cuộn phần đuôi tóc vào trong. Bước 2: Nhập thông thường phần đuôi của hai lọn tóc và buộc lại giáp với chân gáy. Bước 3: phân tách đôi đoạn tóc còn lại bằng một nút thắt. Rẽ song đoạn tóc vừa chế tạo ra và quấn ngược đuôi tóc theo chiều từ ko kể vào trong. Bước 4: Cuộn phần đuôi tóc thừa vào sau gáy và cố định và thắt chặt lại.

Đây là giải pháp búi tóc thấp dễ dàng và cấp tốc nhất bạn có thể thực hiện ở bất kể đâu. Để thêm phần phái nữ tính, điệu đà, bạn cũng có thể để lại một chút tóc mai buông lơi ở hai bên để tăng thêm vẻ ước ao manh, yêu kiều đến khuôn mặt.

2. Búi tóc thấp hàn quốc cho cô phụ nữ cầu kỳ

*
*

Bước 1: Chải tóc về phía sau. Buộc tóc nửa đầu, lộn phần đuôi tóc vào trong. Bước 2: Buộc toàn bộ phần tóc ở cách 1 với phần tóc còn lại, phân chia tóc thành tía đoạn bằng nhau. Bước 3: Rẽ song đoạn tóc đồ vật hai, lộn phần đuôi tóc qua khoảng trống theo chiều từ vào ra ngoài. Bước 4: liên tiếp quấn phần tóc tại bước 3 giáp vào gáy. Sử dụng ghim cố định và thắt chặt lại phần đông sợi tóc thừa và cân chỉnh lại búi tóc.

Kiểu búi này cầu kỳ hơn một ít nhưng rất xứng đáng thử nghiệm nếu bạn có nhu cầu mình trông trông rất nổi bật và kiêu kỳ hơn nhé.

Xem thêm: Tìm Đại Lý, Tìm Nhà Phân Phối, Nguồn Hàng, Tìm Đại Lý, Nhà Phân Phối, Nguồn Hàng

3. Giải pháp búi tóc thấp nước hàn ngẫu hứng

*

Bước 1: phân chia tóc làm 2 phần theo phần trăm 3-1. Thắt chặt và cố định phần tóc nhiều hơn thế nữa ở sau gáy. Bước 2: Gập phần đuôi tóc vào phía trong, chế tác thành một búi tóc nhỏ. Sử dụng thun buộc lại, phân tách búi tóc thành nhì phần. Bước 3: cần sử dụng phần tóc sót lại ở bước 1 quấn quanh búi tóc, đậy đi phần phông thun buộc. Cố định và thắt chặt lại bằng kẹp tăm.

Kiểu búi tóc đầy ngẫu hứng này đã càng đẹp hơn nếu như khách hàng biết có tác dụng rối một ít tóc để chế tác sự buông lơi, tự nhiên và thoải mái hơn. Tuy nhiên, kiểu búi này chỉ tiến hành được khi bạn sở hữu một mái tóc gồm độ lâu năm trung bình trở lên.

4. Giải pháp búi tóc rẻ độc đáo

*

Cách thực hiện kiểu búi này tương tự như như giải pháp búi trên. Mặc dù nhiên, các bạn không đề nghị để chừa một lọn tóc để bít giấu dây buộc, nhưng mà búi cục bộ tóc.

Nếu như ở vẻ bên ngoài búi tóc ngẫu hứng, càng những tóc rối càng tự nhiên và đẹp hơn vậy thì với đẳng cấp búi này, tóc rất cần được chải gọn gàng và chế tác nếp sắc đẹp gọn. Một chút ít highlight hoặc nhuộm tóc sáng màu để giúp kiểu búi này thêm rực rỡ.

5. Búi tóc rẻ cổ điển

*

Đây là biện pháp búi tóc khá không còn xa lạ với chúng ta gái. Chỉ việc 1 thao tác làm việc để thực hiện kiểu búi tóc này.

Cách thực hiện: Một tay gom và cố định và thắt chặt tóc tại phía đằng sau gáy, một tay nỗ lực đuôi tóc quấn xung quanh cột tóc đang cố gắng định. Dùng dây thun, dây buộc tóc bằng vải hoặc băng đô để thắt chặt và cố định lại búi tóc.

6. Tóc búi củ tỏi

*

Cách thực hiện: Gom tóc về vùng phía đằng sau gáy. Vừa xoắn vừa quấn tròn tóc lại. Chúng ta có thể cố định lại tóc bằng thun mảnh hoặc kẹp tăm. Làm phồng phần tóc phía bên trên đầu để tạo xúc cảm bồng bềnh, từ nhiên.

Điểm đáng yêu của hình trạng búi này là nó có thể mang lại cho bạn vẻ nhẹ dàng, đương đại tự nhiên. Nếu như tham gia 1 trong các buổi tiệc, bạn hãy thử thêm một ít phụ kiện để gia công mình hấp dẫn hơn nhé.

Với những phương pháp búi trên, bạn cũng có thể biến tấu thành nhiều phong cách búi khác biệt và đẹp hơn hẳn như búi tóc thấp hai bên, búi tóc thấp kết hợp bện tóc, búi tóc phong cách thắt nút… Đừng ngần ngại kết phù hợp với ruy băng vải, băng đô, thậm chí còn khăn tay để gia công cho làn tóc thêm sống động và xứng đáng yêu. Mùa hè đó là thời điểm rất thích hợp để chúng ta thử các cách búi tóc thấp nước hàn này đấy.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam