Các tác giả đam mỹ chuyên viết h văn

      616

Đây là danh sách top 50 truyện đam mỹ được mếm mộ tốt nhất vì C-net đánh giá, nhân tất cả loại list đó, mình cũng Đánh Giá nhanh khô lại mấy bộ ha. Trong list tiếp sau đây gồm có truyện mình quăng quật trống, có thể là truyện mình chưa gọi, hoặc rất có thể là do phát âm vượt thọ không hề nhớ nổi tình tiết nhằm Reviews. 

Đây là một trong những ánh mắt khôn cùng khinh suất của bản thân, các bạn có thể tham khảo cùng trao đổi dễ chịu thuộc mình nhen.

Bạn đang xem: Các tác giả đam mỹ chuyên viết h văn

1. Ma đạo tiên nhân - Mặc Hương Đồng Khứu. - Bộ truyện này hẳn có lẽ là cái brand name quá rất gần gũi với nhiều người rồi ha, mình bao gồm nghe biết nó từ hồi nó bắt đầu ra tuy vậy khi đó bản thân chưa quen thuộc phát âm thể một số loại tu chân tu tiên cần đã gạn lọc bỏ lỡ. Mãi cho tới tận gần đây sau thời điểm xem 2 tập phim hoạt hình của Ma Đạo Tổ Sư thì mình new quyết vai trung phong đi hiểu truyện. 

Điều bản thân nể sợ nhất sinh sống tác giả đó là việc chị ấy vẫn xây dựng nên khối hệ thống nhân đồ gia dụng siêu vĩ đại, không nhỏ nhưng mà sinh hoạt từng một cá thể lại không còn mờ nhạt, trộn lẫn với nhau, họ tất cả tính phương pháp, hình hình họa, đậm chất ngầu và phương châm riêng trong mẩu truyện này. Cả bộ truyện không có nhân đồ dùng làm sao bản thân cảm thấy ghét, tất cả hầu như nhân thứ phản diện, mình chỉ Cảm Xúc nuối tiếc cho bọn họ. cũng có thể nói tác giả đang vận dụng triệt nhằm lời nói “Kẻ đáng buồn ắt bao gồm điểm xứng đáng trách! Người đáng trách hẳn có vị trí xứng đáng thương!”. 

 

Bởi vì mẩu chuyện không thiên những về tu chân mà nó nghiêng về hướng điều tra vụ án nhỏ dại, móc nối cùng nhau nhằm lật mlàm việc vụ án phệ cho nên vì thế mình suy nghĩ cùng với phần đông ai không yêu thích thể loại tu chân tu tiên như mình vẫn rất có thể đọc và đọc ngon lành. Cách người sáng tác dựng nên các cốt truyện siêu lôi kéo, lôi kéo cùng bật mí trí hiếu kỳ cho tới nỗi mình cđọng muốn phát âm mãi gọi mãi để thấy kín đáo ẩn đằng sau nhưng mà thôi.

*

2. Trấn hồn - Priest.

3. Thiên quan liêu tứ đọng phúc - Mặc Hương Đồng Khứu.

*

4. Hệ thống từ bỏ cứu vớt của nhân vật dụng phản diện - Mặc Hương Đồng Khứu. - Mình đọc từ thời điểm cách đây hai năm, về con đường nhân vật với câu chữ thì hay với gồm điểm new tuy vậy về lối viết thì không thật sự khiến cho mình ấn tượng. 

*
*

5. Tiểu bạch dương - Tbỏ Thiên Thừa: Túm lại là truyện của Thủy Thiên Thừa thì có thể bảo đảm về chất lượng rồi đó. Nhà edit cỗ này cũng cực mượt. Nội dung truyện đủ khiến đến bất kỳ người gọi nào cũng sẽ phải rung động vì tinch thần anh dũng, hy sinh của những người lính; đồng thời, mình tin là cũng ít ai phát âm truyện này mà có thể kiềm được nước mắt. Không chỉ vì nhân vật chính, mà còn vì những nhân vật phụ khác. Ngoài ra, nhắc vui cho mọi người nữa là: Thủy Thiên Thừa không bao giờ đến bé dân của mình không ăn mặn đâu ;) Kịch liệt đề cử, duy nhất là các chúng ta mê cường - cường, tag quân nhân, ngược trung tâm cơ mà hơm ngược thân.

6. Sát phá lang - Priest.

*

7. Tát dã - Vu Triết.

8. AWM (Tuyệt hành tinh sinh) - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa.

9. Phá vân - Hoài Thượng.

10. Đọc thì thầm - Priest: Túm gọn là Đọc thầm tốt quá sức tưởng tượng, cực kỳ cực kỳ xuất sắc, cực kỳ cực kỳ gay cấn đến muốn trụy tyên ổn. Là một bộ mà Priest lại chứng tỏ: chỉ với thấy tên đại thần thì cứ yên ổn trung ương mà nhảy đi, không lo ngại lọt hố được đâu.3

Hơn nữa, buộc phải dành một lời khen nồng nhiệt cho mình Yển đã edit cỗ này. Nói thiệt, nhiều khi gọi mấy trộn suy luận đã có được chuyển ngữ kết thúc xuôi rất mượt của Yển nhưng mà bản thân còn choáng đầu vì hơi hack óc, ráng nhưng mà tự bạn dạng raw/QT, Yển vẫn hiểu cùng edit lại siêu mượt như thế, hết sức cực kì yêu mến. 

P/s: Ai sùng bái mều thì lại càng buộc phải dancing hố cỗ này nha :3

11. Hãn phỉ - Hương Tiểu Mạch.

12. Thượng ẩn - Ngulặng Hòa.

13. Đại ca - Priest: Là một bộ ngụy huynh đệ, niên hạ rất đáng để gọi. Cốt truyện giỏi, văn phong tác giả cùng công ty edit cũng rất ổn. Tính biện pháp thú thì trẻ khỏe, ngầu lòi, tuy vậy lại tương đối chút ít vô tâm; công thì nội tâm tương đối phúc hắc, trầm ổn định. Chỉ nuối tiếc là cỗ này viết về tiến trình thời niên thiếu của đôi bạn trẻ hơi nhiều, con đường cảm tình lại ko được đào sâu quá làm thời gian kết truyện mình thấy khá hẫng, chưa hoàn toàn vừa lòng lắm.

*

14. Phong có - Học Khô Hồn - Hiu hiu không đọc bộ này nhưng lại đã đọc bộ cùng tên của Sài Kê Đản.

15. Sử thượng đệ duy nhất phật tu - Tkhô hanh Khâu Thiên Dạ.

16. Dior tiên sinc - Lục Dã Thiên Hạc.

17. Tử vong kính vạn hoa - Tây Tử Tự. Chưa đọc nhưng dự đoán thù là một trong mẩu chuyện không thể đơn giản :)))

18. Ngộ xà - Tố Ngân.

19. Thượng Ẩn - Sài Kê Đản: Thượng ẩn thì quá nổi tiếng rồi nhỉ, dẫu vậy mình nghĩ vẫn có ko ít người như mình, thấy truyện/phlặng nào nổi quá dễ nảy sinh trung tâm lý kỳ thị, không muốn xem nữa. Thành ra, chắc hẳn vẫn sẽ có quý khách không gọi truyện này đâu ha. Vì vậy, bây giờ mình chỉ muốn Review để những ai đã và đã bỏ phí bộ này, hãy phát âm đi, ko lại phí mất một bộ có nội dung và tính cách nhân vật khá ngon nghẻ ý.Cố Hải và Bạch Lạc Nhân có mối quan lại hệ khá “oan gia”. Mẹ của Bạch Lạc Nhân tái giá với bố của Cố Hải. Chính vì vậy, cả hai cậu nam nhi của nhị nhà đều ko mấy ưa nhau. Thế cơ mà, trmong Lúc họ biết được “đứa con trai riêng đáng ghét đó” là ai, họ đã quen thuộc biết nhau, đùa thân và thậm chí là còn crush nhau trcầu cả lúc họ biết được sự thật về mối quan lại hệ giữa bố mẹ mình. Tưởng đâu tới đó thì tình quý khách hàng cũng tung vỡ, nhưng lại vì đã lỡ dành rất nhiều tình cảm cho đối pmùi hương, thế buộc phải, mối tình của họ cũng xuất phát day dưa từ đó. 

Chuyện tình của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân không hề thuận lợi, họ phải hy sinh vì nhau khá nhiều, thậm chí là còn vì tiền đồ tương lai của Cố Hải mà Bạch Lạc Nhân nén lòng bỏ đi những 8 năm. Thế tuy vậy, cứ yên ổn trung khu là đôi này yêu tmùi hương, chiều chuộng đối pmùi hương cực kỳ. 

Nhìn chung thì đối với một đứa phát cuồng hỗ sủng, cường cường nhỏng mình thì truyện này đã lột tả được tình yêu và tính cách của nhân vật tiêu biểu. Một người là con trai của nhân vật cấp cao vào quân đội, đã được luyện võ từ bé; một người là lính không quân chính hiệu. Cả hai đều men thôi rồi luôn luôn :”> Vì vậy từ lối sống, hành động mang đến đến cách làm tềnh của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đều rất đậm mùi phái mạnh tính. Truyện có ngọt, có ngược xen kẽ; kéo dài rộng 200 chương thơm, tuy thế ko phải là kiểu ko có gì để viết mà tác giả cứ cố nhây ra; ngược lại, có thể nói là tình tiết truyện mặc dù nhiều cơ mà được viết khá hấp dẫn, kịch tính, rất thu hút người gọi. 

*

đôi mươi. Tâm lý lỗi lầm - Trường Nhị.

21. Cẩm Fe - Priest.

Xem thêm: Những Mẫu Cặp Mang Đi Học Dành Cho Học Sinh Cấp 2, Mẫu Cặp Đẹp Cho Học Sinh Cấp 2

22. Đồng tiền kham vắt - Mộc Tô Lý.

23. Nhớ ra thương hiệu tôi không - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa: Có một dịp bản thân lười gọi đam hẳn mang lại tới Khi vớ được bộ này. Vừa gọi mình chỉ vừa biết thốt lên rằng: chời ơi cưng quá, chời ơi chimte quá, chời ơi dễ tmùi hương hết phần non sông luôn vậy. Và phải nói là trong các bước phát âm thì thường xuyên hấp diêm tinh thần 2 con đồng bọn của bản thân bằng những đoạn cap màn hình yêu thương hết nấc của đôi trẻ Phong Phi và Hải Tú. Cả truyện là tập thích hợp vô vàn vô vàn những đoạn ngọt ngào đến ko thể tả được của Phong Phi và Hải Tú, có thể may mắn làm đến bất kỳ bé FA nào thổn thức không khỏi bệnh khi hiểu truyện=)) Nhớ Ra Tên Tôi Chưa nhiều loại xứng đáng vô danh sách những bộ đam cực yêu mà mọi người nhất định phải gọi trong thời gian tới đó

*

31. Thuốc giải - Vu Triết.

32. Khoái xulặng bỏ ra toàn diện vận mệnh - Tây Tử Tự.

33. Dị cầm cố giữ đày - Dịch Nhân Bắc. - Truyện không edit hoàn với mình cũng mới chỉ phát âm tới chương lộ diện khủng long. Nhưng tin mình đi, trên đây một mực là mẩu truyện cực kì lôi cuốn cùng xứng danh cùng với vị trí cao hơn thế này các. Mạnh dạn mang lại 5 sao.

34. Ta bao gồm một bí mật - Tây Tây Đặc.

35. Quỷ phục lữ đoàn - Nhan Lương Vũ.

36. Khoái xulặng chi đả kiểm cuồng ma - Phong Lưu Thỏng Ncội. - Đây là mẩu chuyện mà bản thân yêu cầu khỏe mạnh, nồng nhiệt cần sử dụng nhị chữ “nuối tiếc” để nói đến em nó. Bởi truyện không hề tệ, tuy thế nó tô, bàn tay xoàn và buff nhân vật bao gồm phần thái thừa. Tuy nhiên, nội dung chính với những nhân loại được tác giả thiết kế tương đối cuốn hút, thế giới mạt thay khiến ấn tượng đậm đà độc nhất vô nhị trong tâm bản thân. Tuy nhưng, vẫn buộc phải trực tiếp thắn là truyện không thật khiến cho bản thân vạc cuồng. Tạm ngùi ngùi cùng với 3,5 sao

37. Tôi bao gồm dung dịch phía trên - Y Lạc Thành Hỏa.

38. Kẻ bất tử - Hoài Thượng. - mình đã từng có lần nhận xét cỗ này, bắt buộc nói vượt là ưng ý vào thể một số loại mạt vắt, ABO. Bỏ qua cái kết tất cả phần máy móc thì mẩu chuyện đang xây cất dàn nhân thứ cũng như nội dung cực kì cuốn hút. Đề cử cho tới các bạn đọc! Rate 5 sao

39. Công lược tra sức cơ - Tức Mặc Diêu. - Lại một mẩu chuyện cần thường xuyên cần sử dụng nhị chữ “nuối tiếc” để diễn tả tâm trạng Khi đọc. Bởi lẽ truyện đang xây dựng cần một số quả đât có nội dung thu hút mình, rồi lại sở hữu nhân loại khá là dễ dàng, không thỏa mãn. Một điểm cơ mà bản thân không thật ưng nữa đấy là nhân vật bao gồm đề nghị “sắm” vai những nhân vật nhằm công lược các bạn tra phái mạnh, nghe thì dường như thu hút tuy nhiên chắc rằng vì bạn ấy đa số là “diễn” cho nên vì thế bản thân ko cảm được. Truyện gắn thêm tag ngược mà lại chính vì lí vày ấy nhưng bản thân không thấy nó ngược xíu nào! Tiếc nuối rate 3,5 sao.

40. Ngu nhạc quyển diễn ký đế - Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh.

41. Anh đừng tất cả quyến rũ tôi - Tiêu Đường Đông Qua.

42. Kyên bài bác trợ lý - Phi Thiên Dạ Tường.

43. Long đồ án quyển tập - Nhĩ Nhã.

*

44. Năm thành hóa thứ 14 - Mộng Khê Thạch.

45. Ngân hà đế quốc bỏ ra nhận - Hoài Thượng.

46. Độc mang hòa nhà giác hay bức thị chân ái - Đồi.

47. Nhất định bắt buộc cầu hôn bảy người con trai thì yêu cầu làm thế nào - Long Thất.

48. Sói đi thành đôi - Vu Triết: Điều đầu tiên phải nhấn mạnh là truyện này cực kỳ cực kỳ cực kỳ giỏi, nếu người dùng nào chỉ vì cái tag “hỗ công” mà bỏ qua nó sẽ cực kỳ uổng phí. 

Truyện nàhệt như phiên bản “trẻ con hóa” của Kim Bài Đả Thủ. Nghĩa là cũng theo motip: công thụ cực cường, ban đầu hai người là oan gia, siêng cầm đầu băng nhóm đánh nhau, sau lại vì nhiều nguyên ổn nhân mà dần dần nhận ra: “ah, thằng này cũng không đáng ghét nhỏng mình tưởng” mà ở mặt cạnh nhau nhiều rộng, sau nữa thì, hormone phái mạnh hút nhau khiến song trẻ dính chặt như keo dán giấy, gỡ kiểu gì cũng ko nổi nữa :”>

Truyện của Vu Triết thì chất lượng miễn bàn rồi, lại thêm nhà edit nổi tiếng là dịch rất mượt. Đọc truyện mà hài lòng hoàn toàn từ nội dung đến hình thức ý :”> Nhấn mạnh lại là, truyện rất rất rất HAY. Mình biết nhiều quý khách sẽ dị ứng hỗ công, cơ mà nếu vì vậy mà bỏ qua bộ này chính vậy tiếc nuối lớn lắm lắm đó.

*

49. Xuyên ổn thư bỏ ra liêu hán công lược - Công Tử Vu Ca. - Kỳ Lương là một thanh hao niên 29 tuổi cô độc, trạch, thông thường, chưa từng yêu thương với được yêu thương. Trong cậu luôn lâu dài trái tim đàn bà ngây thơ tin yêu rằng sẽ sở hữu được ngày tình cảm thành tâm, lâu bền hơn sẽ đến cùng với cậu. Cuốn tè ttiết đam mỹ mà lại cậu sẽ quan sát và theo dõi đề cập về nhân đồ dùng thú Kỳ Lương Tần thành hôn giả cùng với Nghiêm Tùng Vĩ nhằm lòe phương diện trêu tức chị em cùng gia đình, thế nhưng cậu đại trượng phu dâm đãng này chạm mặt được anh trai của ‘ck hờ’ Nghiêm Bách Tông thì mau chóng gisinh hoạt đủ trò sexy nóng bỏng, nuối tiếc rằng người sáng tác new viết cho tới chương thơm 80 thì vứt hố buộc phải kết cục không phân biệt.Ngẫu nhiên hoặc chăng là số mệnh khiến cho Kỳ Lương xuim vào cuốn nắn truyện ấy, đổi mới Kỳ Lương Tần xinh đẹp, eo nhỏ mông cong cơ. 

....Mình ko phù hợp nhân vật dụng thú giỏi công vào truyện do so ra chúng ta trọn vẹn cạnh tranh sánh được với tương đối nhiều mẩu truyện không giống, tuy vậy lối hành văn của tác giả nhiều lúc đả động vào xem xét của bản thân, cho dù đồng ý tuyệt làm phản so với cách nhìn của chị thì tất yêu từ chối mình đang có nhu cầu muốn biện pháp chị suy nghĩ cùng trình diễn giỏi so sánh về bất kể một vấn đề nào kia.Có thời điểm đọc truyện mình cảm thấy nhân đồ vật trúc này thiệt tội nghiệp và chân thực. Con người cậu có những lưu ý đến xấu tuy nhiên không có gan có tác dụng, buộc phải tiến hành số đông cthị xã giữ lại tuyệt hảo mà lại cậu không còn ước muốn. Thế nhưng phương pháp viết của tác giả hết sức độc đáo, tuyệt nhất là ở ý kiến của chị ý về tình yêu, về con bạn, về mái ấm gia đình, về cái nhìn cùng với hôn nhân gia đình đồng tính; Tại kia không có đúng hay sai, gồm chăng là ý kiến thừa nhận với sự chọn lọc của mỗi người.Cá nhân bản thân không reviews đó là một mẩu truyện cố định đừng bỏ lỡ, nhưng lại phía trên hoàn hảo là sự việc lựa chọn hợp lí mang đến hầu hết ai bắt buộc một mẩu truyện mớ lạ và độc đáo cùng với các nhân đồ dùng chủ yếu rất dị.