Các hạng trong liên quân

      29

Các Rank vào Liên Quân Mobile bao gồm những bậc nào? luật lệ Reset hình trạng sau từng mùa giải ra có tác dụng sao? Hãy thuộc cunhanlienket.com tò mò nhé.

Bạn đang xem: Các hạng trong liên quân


Liên Quân thiết bị di động (Honor of Kings) hay còn được gọi với cái thương hiệu là Arena of Valor, một tựa trò chơi thuộc thể nhiều loại MOBA cực kì nổi tiếng. Nó luôn đứng đầu vào bảng lệch giá của các tựa game Mobile. Hiện nay tại có không ít game lấy xúc cảm từ em nó và cũng khá thành công, tôi đã có đề cập mang lại chủ đề này trong một nội dung bài viết trước “Top trò chơi giống Liên Quân Mobile” bạn bè có thể tìm hiểu thêm thêm.

*
Các Rank trong Liên Quân sản phẩm điện thoại hiện có là gì?

Hôm nay chúng ta cũng vẫn bàn về Liên Quân cơ mà là ở một chủ đề khác. Trong nội dung bài viết này, mình cùng các các bạn sẽ tìm hiểu thông tin về những Rank vào Liên Quân Mobile, bí quyết reset rank ở mỗi mùa là như thế nào? Và các thuật ngữ liên quan đến Rank nghỉ ngơi trong trò chơi nhé. Nào ban đầu thôi nào!!

Tất cả các Rank trong Liên Quân Mobile

Rank Liên Quân là gì?

Rank dịch ra tiếng Việt có nghĩa là thứ hạng, cấp, xếp hạng, đẳng cấp. Qua biện pháp dịch này thì anh em cũng rất có thể hiểu nôm mãng cầu Rank Liên Quân là gì rồi đề xuất không nào? Đơn giản Rank Liên Quân là xếp thứ hạng của tín đồ chơi theo trình độ của bản thân. Ở tựa trò chơi này chúng ta sẽ tất cả 7 cấp độ không giống nhau từ đồng đoàn cho tới Thách đấu.

*
Rank Liên Quân là gì?

Cấp bậc của tín đồ chơi sẽ thay đổi tăng lên hoặc sụt giảm tùy theo hiệu quả của một trận chiến hạng. Bạn chơi rất có thể chơi đối chọi hoặc tham gia thuộc 1 hoặc 2 bè phái khác nhằm tìm trận. Sau từng trận chiến, trường hợp thắng bạn chơi sẽ tiến hành một sao hoặc lúc điểm tinh hoa full thì sẽ được 1 sao, đầy đủ 5 sao bạn sẽ lên được một bậc. Còn thảm bại thì các bạn sẽ bị trừ sao, ngược lại với lúc thắng. Thắng nhiều và thắng liên tiếp thì Rank cao đơn giản thế thôi đồng đội ah kk.

Xem thêm: Anh À, Ngủ Cùng Nhau Thì Dễ Thức Cùng Nhau Mới Khó, Ngủ Cùng Nhau Thì Dễ

Tổng hợp các Rank vào Liên Quân

Ok sau thời điểm nắm được một vài khái niệm cơ phiên bản rồi thì chúng ta đi vào phần thiết yếu thôi. Vào Liên Quân Mobile chia ra làm 7 bậc xếp theo: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh anh, Cao thủ và Thách đấu.

*
Tổng hợp những Rank vào Liên Quân Mobile

Mỗi level xếp hạng được chia nhỏ thêm các cấp nhỏ tuổi hơn. Ở hạng Đồng và hạng Bạc, thì gồm 3 hạng nhỏ dại hơn (Đồng III – I và bạc đãi III – I). Hạng Vàng cùng Bạch kim gồm 4 hạng bé dại hơn mỗi hạng (Vàng IV – I với Bạch kim IV – I). Những bậc Kim cương cứng và Tinh anh gồm 5 bậc nhỏ hơn (Kim cương cứng V – I và Tinh Anh V – I). Còn đang cao thủ thì xếp thứ hạng theo số sao. Khi bạn chơi giành được Cao thủ 50 sao thì đã lên Thách Đấu.

Để dễ hình dung hơn vậy thì các chúng ta có thể nhìn qua bảng các Rank vào Liên Quân dưới để dễ tưởng tượng nha.