Các hạng trong liên quân

      73

Các Rank trong Liên Quân Mobile gồm những bậc nào? Quy tắc Reset thứ hạng sau mỗi mùa giải ra làm sao? Hãy cùng cunhanlienket.com tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Các hạng trong liên quân


Liên Quân Mobile (Honor of Kings) hay còn được gọi với cái tên là Arena of Valor, một tựa game thuộc thể loại MOBA cực kỳ nổi tiếng. Nó luôn đứng đầu trong bảng doanh thu của các tựa game Mobile. Hiện tại có rất nhiều game lấy cảm hứng từ em nó và cũng rất thành công, mình đã có đề cập đến chủ đề này trong một bài viết trước “Top game giống Liên Quân Mobile” anh em có thể tham khảo thêm.

*
Các Rank trong Liên Quân Mobile hiện có là gì?

Hôm nay chúng ta cũng vẫn bàn về Liên Quân nhưng là ở một chủ đề khác. Trong bài viết này, mình cùng các bạn sẽ tìm hiểu thông tin về các Rank trong Liên Quân Mobile, cách reset rank ở mỗi mùa là như thế nào? Và các thuật ngữ liên quan đến Rank ở trong game nhé. Nào bắt đầu thôi nào!!

Tất cả các Rank trong Liên Quân Mobile

Rank Liên Quân là gì?

Rank dịch ra tiếng Việt có nghĩa là thứ hạng, cấp, xếp hạng, đẳng cấp. Qua cách dịch này thì anh em cũng có thể hiểu nôm na Rank Liên Quân là gì rồi phải không nào? Đơn giản Rank Liên Quân là xếp hạng của người chơi theo trình độ của bản thân. Ở tựa game này chúng ta sẽ có 7 cấp độ khác nhau từ đồng đoàn cho đến Thách đấu.

*
Rank Liên Quân là gì?

Cấp bậc của người chơi sẽ thay đổi tăng lên hoặc giảm xuống tùy theo kết quả của một trận đấu hạng. Người chơi có thể chơi đơn hoặc tham gia cùng 1 hoặc 2 đồng đội khác để tìm trận. Sau mỗi trận chiến, nếu thắng người chơi sẽ được một sao hoặc khi điểm tinh túy full thì sẽ được 1 sao, đủ 5 sao bạn sẽ lên được 1 bậc. Còn thua thì bạn sẽ bị trừ sao, ngược lại với khi thắng. Thắng nhiều và thắng liên tiếp thì Rank cao đơn giản thế thôi anh em ah kk.

Xem thêm: Anh À, Ngủ Cùng Nhau Thì Dễ Thức Cùng Nhau Mới Khó, Ngủ Cùng Nhau Thì Dễ

Tổng hợp các Rank trong Liên Quân

Ok sau khi nắm được một vài khái niệm cơ bản rồi thì chúng ta đi vào phần chính thôi. Trong Liên Quân Mobile chia ra làm 7 bậc xếp theo: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh anh, Cao thủ và Thách đấu.

*
Tổng hợp các Rank trong Liên Quân Mobile

Mỗi cấp bậc xếp hạng được chia nhỏ thêm nhiều cấp nhỏ hơn. Ở hạng Đồng và hạng Bạc, thì có 3 hạng nhỏ hơn (Đồng III – I và Bạc III – I). Hạng Vàng và Bạch kim có 4 hạng nhỏ hơn mỗi hạng (Vàng IV – I và Bạch kim IV – I). Các bậc Kim cương và Tinh anh có 5 bậc nhỏ hơn (Kim cương V – I và Tinh Anh V – I). Còn Cao thủ thì xếp hạng theo số sao. Khi người chơi đạt được Cao thủ 50 sao thì sẽ lên Thách Đấu.

Để dễ hình dung hơn thì các bạn có thể nhìn qua bảng các Rank trong Liên Quân bên dưới để dễ hình dung nha.