Các đại lý được apple ủy quyền tại việt nam

Dân trí

Với đặc quyền là các đại lý được ủy quyền, đa số shop này không chỉ là dữ thế chủ động về nguồn sản phẩm, hơn nữa luôn gồm những chế độ bán sản phẩm nhằm mục đích đem lại cho tất cả những người sử dụng đất nước hình chữ S những sản phẩm của Apple một giải pháp dễ dãi cùng lập cập. Ngoài ra, người dùng còn được nhân viên hỗ trợ tư vấn đầy đủ trước lúc quyết định mua sắm.

Bạn đang xem: Các đại lý được apple ủy quyền tại việt nam


Danh sách các cửa hàng, đại lý được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam được Apple cập nhật liên tục trên trang chủ táo khuyết.com

*

Lý vị chọn đại lý được ủy quyền của Apple

lúc sở hữu các sản phẩm tại đại lý ủy quyền của Apple Việt Nam, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm rằng 100% sản phẩm iPhone, máy tính bảng iPad, MacBook, iPod là chính hãng và được hưởng chính sách bảo hành của Apple Việt Nam. Điều này cũng có nghĩa là với bất kỳ vấn đề gì xảy ra, thiết bị của bạn sẽ sửa chữa, kiểm tra một cách cẩn thận và xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Đại Học Bách Khoa Tphcm Tuyển Sinh 2019Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa

Được bảo hành chính hãng

Nếu sở hữu iPhone xách tay tại các cửa hàng nhập khẩu không chính thức từ nước ngoài và không có hóa đơn thiết lập hàng tại Store nước ngoài, người dùng sẽ không được bảo hành chính hãng Apple nếu sản phẩm gặp sự cố. Chỉ khi mua sản phẩm chính hãng tại đại lý ủy quyền của Apple, bạn mới được hưởng toàn bộ quyền lợi từ chính sách bảo hành của Apple Khi sản phẩm bị hỏng hoặc bị lỗi.

Xem thêm: Trò Chơi Ai Là Triệu Phú 2017, Di Tim Trieu Phu 2020: Đọc Câu Hỏi Và 4 Phương Án

Kiểm soát chất lượng

Những sản phẩm được phân phối tại đại lý được ủy quyền đều được theo dõi chặt chẽ vào từng quá trình và các khâu kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mua hàng tại đây, người dùng sẽ bớt đi nỗi lo chiếc iPhone tuyệt máy tính bảng ipad của mình gặp phải lỗi giỏi trục trặc ngoài ước ao đợi.


Chuyên mục: Tin Tổng Hợp