Bút cảm ứng cho ipad air

      89

Khi nói tới lựa chọn bút chạm màn hình dành cho iPad, fan ta thường nghĩ ngay mang đến chiếc táo bị cắn dở Pencil và trong khi không đoái hoài gì cho tới những thành phầm khác xuất hiện trên thị trường. Dù quan yếu phủ nhận chất lượng tuyệt vời của apple Pencil, song người dùng bọn họ vẫn nên suy nghĩ tới những sản phẩm bút cảm ứng khác sao cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh và nhu yếu sử dụng của bản thân. Sát bên đó, nếu bạn là một người trước đó chưa từng dùng bút chạm màn hình trên iPad, danh sách dưới đây sẽ càng xứng đáng để tham khảo, vị trải nghiệm trên dòng iPad của các bạn sẽ được cải thiện hơn gấp bội phần khi tải một chiếc bút cảm ứng, đặc biệt quan trọng đối với đều nhà kiến thiết đồ họa, khi đấy là một công cụ luôn luôn phải có để tăng tính công dụng trong công việc.

Bạn đang xem: Bút cảm ứng cho ipad air

Vậy đâu là mẫu bút chạm màn hình dành cho bạn? Sản phẩm chất lượng nhất có lẽ sẽ là chiếc táo Pencil được thiết kế với như một cặp bài xích trùng với iPad. Tuy nhiên, ngoài táo khuyết Pencil, vẫn còn đấy đó tương đối nhiều những mẫu bút cảm ứng khác bên trên thị trường hoàn toàn có thể đáp ứng giỏi nhu cầu của bạn, hơn thế nữa lại có chi phí rẻ hơn không ít so với loại bút tới từ Apple. Danh sách dưới đây đã được tổng đúng theo dựa trên những yếu tố quan trọng đặc biệt như độ tương hợp với iPad, yêu cầu sử dụng của người dùng, ngân sách và mục đích sử dụng, nhằm đưa tới cho hiểu giả những thông tin hữu ích và chính xác nhất để sàng lọc cho bản thân một thành phầm phù hợp.

Xem thêm: Người Khóc Làm Gì Người Ơi Nhớ Làm Gì Người Ơi, Lời Bài Hát Khóc Làm Gì

01. Táo apple Pencil
*

Lực nhận (Pressure level) : 4069 | Trọng lượng: 20.7g | chiều dài: 175.7mm | Kết nối: bluetooth | Thời lượng pin: 12 tiếng + đem lại trải nghiệm chân thực cho bạn dùng+ tận dụng được buổi tối đa những ứng dụng trên nền tảng iOS+ phù hợp cho cả mục đích ghi chép và vẽ– không thể áp dụng trên một số trong những mẫu iPad

Apple Pen (2018) phiên bạn dạng mới nhất có thể tương đam mê với máy tính bảng ipad Pro 12.9 inch cố kỉnh hệ 3 với iPad Pro 11 inch. Táo apple Pen đời đầu hoàn toàn có thể tương ưa thích với ipad tablet Pro 12.9 inch nỗ lực hệ 1 với 2; máy tính bảng ipad Pro 10.5 inch; ipad tablet Pro 9.7 inch và iPad vậy hệ 6.Apple Pencil đương nhiên sẽ là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo nhất cho cái iPad nếu khách hàng đang sở hữu một trong các hai phiên bản mới nhất hoàn toàn có thể tương say đắm với dòng bút: ipad Pro hoặc iPad thay hệ 6 (2018). Xét chất lượng lượng, đây là sản phẩm bút chạm màn hình đứng đầu thị trường, tương xứng cho cả câu hỏi viết với vẽ. Ko chỉ mang đến trải nghiệm xuất sắc nhất cho những người dùng, Apple đã và đang chau chuốt chiếc bút rất là tỉ mỉ, khắc chế và cải thiện những sự việc hiện hữu trên các dòng sản phẩm khác như hiện tượng giật lag tức giận hay technology Palm rejection được nâng cấp hoàn hảo hơn. Với lực nhấn cao (4069), táo khuyết Pencil sẽ hoàn toàn có thể thực hiện nay mô phỏng các động tác của người tiêu dùng một bí quyết hoàn hảo, đoạt được cả đa số góc tay khó khăn nhằn nhất. Đồng thời, chiếc cây viết cũng có chức năng khai thác buổi tối đa những chức năng từ phần mềm cung cấp cho stylus trên gốc rễ iOS của Apple.

02. Wacom Bamboo Sketch
*

Lực nhấn (Pressure level): 2048 | Trọng lượng: 17g | chiều dài: 142.2mm | Kết nối: bluetooth | Thời lượng pin: 16 giờ+ tương thích để vẽ+ Thiết kế bé dại nhắn+ rất có thể sử dụng xuất sắc trên bảng vẽ Wacom– Đầu bút được thiết kế theo phong cách riêng cho phác họaWacom trường đoản cú lâu đã tạo nên được vị trí riêng trên thị trường bảng vẽ năng lượng điện tử, chính vì thế cũng không có gì đáng không thể tinh được khi chữ tín này cũng rất có thể tạo ra cho người dùng các chiếc bút cảm ứng chất lượng cao, nhiều chủng loại về chủng loại mã. Lân cận khả năng đem đến trải nghiệm hội họa tốt vời cho người dùng, chiếc cây bút stylus này cũng tương đối được ưu thích bởi kỹ năng tương thích hoàn hảo và tuyệt vời nhất với các thiết bị iOS, nhất là 2 dòng iPad Mini với iPad Air. Về mặt thiết kế, Wacom đã và đang có những cách đi mới lạ để trở nên rất nổi bật so cùng với các sản phẩm khác bên trên thị trường. Thay bởi mô phỏng kiểu dáng của cái bút truyền thống cuội nguồn với hình tròn tròn, loại bút đến từ Wacom này lại được thiết kế theo phong cách theo khối lăng trụ tam giác để mang lại xúc cảm ôm tay hơn. Kề bên đó, phần đầu bút cũng được thiết kế có phần nhọn hơn so với những chiếc bút thông thường, khiến cho những người dùng cảm thấy như đang áp dụng một mẫu bút thông thường trên khía cạnh giấy. Thời lượng pin của chiếc cây viết cũng hết sức dồi dào, với đó là kĩ năng kết nối công nghệ bluetooth để rất có thể tương mê say với các ứng dụng của quả táo một bí quyết tiện lợi.