Buồn như con chuồn chuồn chán như con gián

      67

đông đảo câu nói "cửa miệng" của teen ngày này như "Chuẩn không đề xuất chỉnh", "Chán như con gián"... được thể hiện bởi tranh vẽ rất cute cùng hài hước, đang làm dân tình... Phát sốt.


Nếu bạnlà một teen thiết yếu hiệu, hẳn bạn đã quá quen thuộc với những câu nói như “Chán như nhỏ gián”,“Buồn như nhỏ chuồn chuồn”, “Dở hơi biết bơi”… đúng ko nào? Những câu này dường như đã trở thành "thành ngữ teen", được "cộp mác" đậm chất ngầu và sự sáng sủa tạo của riêng chúng mình. Chẳng biết ai là người đầu tiên nghĩ ra, nhưng những câu "thành ngữ teen" này cứ thế lan truyền đi khắp nơi cùng đi đâu cũng thấy những bạn trẻ sử dụng luôn ấy. Nếu bạn cũng ham mê những câu ấy thì bọn chúng tớ đảm bảorằng bạn sẽ cực kì đắc chí với những bức tranh vẽ minh họa chúng mang đến mà xem. Những bức tranh này đang "nổi đình nổi đám" trên mạng đấy những bạn ạ:

"Ác như nhỏ tê giác"! coi hình thì đúng là ác thừa đi những bạn ạ...

Bạn đang xem: Buồn như con chuồn chuồn chán như con gián

*

"Ăn chơi sợ gì mưa rơi"!

*
Ở đây thì đúng là "ăn" và "chơi" rồi bạn ạ!

"Chuẩn ko cần chỉnh".

*
Trời, thật là "dã man nhỏ ngan" các bạn ơi.

Xem thêm: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Tap 4, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa Tập 4

*

"Đâu tất cả đó, thịt chó có mắm tôm"...

Con con gà tây này đúng là đẹp "ngất ngây" bạn nhỉ?

"Oách xà lách"!

*

Khi cá mập tụ họp với nhau, đó gọi là... "tụ tập con cá mập".

*

Và đây vậy nên "tuyệt vời ông mặt giời"!

*

Các bạn thấy những bức tranh trên như thế nào, bọn chúng đã đủ khiến bạn khoái chí, vỗ đùi đen đét chưa? Theo như bọn chúng tớ tra cứu hiểu, tác giả của những bức tranh này (và còn rất nhiều những bức không giống nữa) là một anh họa sỹ hài hước và dí dỏm lắm đấy. Bọn chúng tớ sẽ phỏng vấn anh í trong thời gian sớm nhất để các bạn có thể hiểu thêm về tác giả cùng ý nghĩa muốn gửi gắm của những bức tranh vui nhộn nhưng cũng cực kì hợp thời này nhé!

Hãy cấp tốc tay sở hữu cuốn sát thủ đầu mưng mủ - thành ngữ sành điệu bằng tranh của tác giả Thành Phong với mức giảm giá bán đặc biệt chỉ có tại Solo.vn