Phụ tùng xe máy philips, bảng giá 12/2021

      214
Hiện naycửa mặt hàng cunhanlienket.comlà vị trí tin cậy,chuyên cung ứng các một số loại đèn pha technology Led cho khách hàng.

Bạn đang xem: Phụ tùng xe máy philips, bảng giá 12/2021

- trong thời điểm hiện tại những loại đèn trộn Led hiện giờ là xu hướng của thị trường,và về sau sẽ sửa chữa cho các loại đèn xử dụng technology cũ bởi nhiều điểm mạnh vượt trội vị tiết kiện điện và cho độ sáng cao hơn nhiều,tỏa nhiệt thấp hơn và tuổi thọ lâu hơn.
*

Có đề xuất độ đèn pha led cho xe máy?

Với nhu cầu thời buổi này việcđộ đèn ledsiêu sáng,sản phẩm đèn pha ledngày càng được không ít người ưa chuộng.Vậy vì sao phải độ đèn led chiếu sáng xe khôn xiết sáng?Có không hề ít những điểm mạnh vượt trội và đặc trưng khi độ đèn trộn led mang lại xe sản phẩm là: tăng cường độ sang, tăng tính an toàn khi tham gia giao thông. Dường như còn một điểm mạnh ít người nghe biết là khi sử dụng xe máy 1 thời gian, các người đều sở hữu nhận xét là đèn xe mờ đi và cấp tốc cháy bóng.

Vì sao rất cần được độ đèn led cho xe máy?

Đèn xe đồ vật là phụ tùng đặc biệt quan trọng giúp người sử dụng xe máy rất có thể di gửi xe thuận lợi hơn cơ hội trời tối hoặc khi trời mưa. Tuy vậy sau một thời hạn sử dụng đèn xe vẫn mờ và có thể cháy bóng bởi tuổi thọ của những loại đèn xe pháo máy truyền thống cuội nguồn thường không cao. Điều này đang gây gian nguy tiềm ẩn cho những người chạy xe pháo khi buộc phải chạy xe ban đêm và đi dịp trời mưa.
*

Nhiều các bạn từng hỏi mình ngoài ưu thế trang trí cùng đẹp ra thìđèn trộn ledcòn có tác dụng được gì? khi độ đèn led không chỉ để trang trí mang lại xe mình rất đẹp hơn cơ mà nó còn có tác dụng giúp cho độ sáng có thể ổn định đảm bảo mang lại một tầm chú ý tốt cho tất cả những người lái xe cộ trong điều kiện trời mưa, tối, không có đèn đường, tiết trời xấu…. An toàn khi di chuyển trong đem luôn là ưu tiên hàng đầu khi giao thông.Cửa hàngcunhanlienket.comlà nơi chuyêncung cấp các mẫu led xe máy,đèn pha ledchất lượng, uy tín sinh sống TPHCM. Dường như cunhanlienket.com còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác nhau như chống trộm xe cộ máy, lắp công tắc nguồn passing, công tắc nguồn led… giúp cho tất cả những người mua thuận lợi thuận ưu điểm .

Những tiện ích khi bạn oder và lắp đặt đèn pha led xe trang bị tại shop chúng tôi:

–Đèn trộn led chất lượnggiá tốt nhất có thể thị trường hiện tại nay.– sản phẩm đèn led cùng với chế độ bảo hành đầy đủ,rõ ràng với uy tín.– Luôn update nhưng chủng loại mã cũng giống như phụ khiếu nại về đèn led Xe Máy mới nhất cho tín đồ nghịch xe.
Có đề nghị độ đèn trộn led mang lại xe đồ vật không ?

Led Đèn pha Chân Bóng M5Led lắp các dòng xe chóa nhỏ(bóng đời cũ chân bóng m5),chóa không gian phía sau hẹp(không lắp được những bóng có quạt phía sau).Giá 150k/1bóng.

*

Led Chân Bóng M535W Tản NhiệtDây Nhôm
Sản phẩm chuyên dùng đặc trị các chóa đèn Dream,Wave đầu nhỏ(gắn bóng có quạt tản nhiệt bị cấn)hoặc dòng xe pháo Airblade Thái 2 đèn,hoặc Exciter 135cc đời đầu chóa nhỏ.Hướng dẫn thêm đặt:BẮT BUỘCsử dụng điện bình.Giá 280k/1bóng.
*
Led Chân Bóng M5 40W chip Philips Tản NhiệtDây Nhôm
Sản phẩm siêng dùng đặc trị các chóa đèn Dream,Wave đầu nhỏ(gắn bóng có quạt tản nhiệt bị cấn)hoặc dòng xe Airblade Thái 2đèn,hoặc Exciter 135cc đời cổ chóa nhỏ.Hướng dẫn thêm đặt: BẮT BUỘC thực hiện điện bình.Giá 310k/1bóng.
*
*

Thông số kĩ thuật bóng đèn pha led 28W,độ sáng 2800LM.Giá 270k/1bóng.
*
Led 6tim M02E 35W

Thông số kĩ thuật đèn điện pha led 35W,độ sáng sủa 3500LM.Giá 300k/1bóng.
*

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Led 3tim M02G 40W
Thông số kỹ năng đèn trộn led 38W,độ sáng 4000LM.Giá 360k/1bóng.
*
*
*
*
*
Led 3tim M02H 42W
Thông số kinh nghiệm đèn trộn led 42w,độ sáng sủa 4600LM.Giá 390k/1bóng.
*
*
Led H4 Turbo T1 40W,chip led đúng sản phẩm Loại1
Giá 450k/1bóng.Bảo hành 3 tháng, 1đổi1.- phải dùng điện bình mang lại bóngđèn trộn led.- bh 3tháng 1đổi1 từngày muađèn trộn led khôn xiết sáng.
*

*
*
*

Led chân nhẵn H4, chip led Xhp50


(Rất phù hợp chóa đèn các dòng xe cộ Honda)Giá 750k/ 1bóng.-Thông số kĩ thuật: năng suất 52w,độ sáng sủa 6240LM,ánh sáng sủa trắng 6000kevin,tản sức nóng dây nhôm.-Hướng dẫn sử dụng: BẮT BUỘC dùng điện bình khi gắn bóng led chiếu sáng, cần sử dụng bóng led chúng ta đừng có khái niệm cần sử dụng điện máy, tuổi thọ thành phầm sẽ không cao.- Sản phẩm bh 6tháng, 1đổi1.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Led auto chân nhẵn H4, led ở ngang, chip led Philips(Lắp những chóa đèn các dòng xe cộ Yamaha)Giá 750k/ 1bóng.

Xem thêm: Mua Răng Nanh Ma Cà Rồng Ở Hà Nội, Chất Lượng, Rẻ Bất

-Dùng chip led Philips thiết yếu hãng.-Bắt buộc áp dụng Điện Bình cho bóngđèn pha led.

-Bảo hành 6tháng 1 thay đổi 1từngày muađèn pha led khôn cùng sáng.

*
Led chính hãng RTD tự động Lamps A03C

(Lắp các chóa đèn những dòng xe Yamaha)-Dùng cpu led Philips bao gồm hãng.-Bắt buộc sử dụng điện bình cho bóngđèn trộn led.

-Bảo hành 6tháng 1 đổi 1 từngày muađèn trộn led khôn xiết sáng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Giá 750k/ 1bóng.-Công suất 40w, khả năng chiếu sáng 4800LM, ánh nắng cos trắng + trộn vàng.-Bắt buộc sử dụng điện bình đến bóngđèn pha led.-Bảo hành 6tháng 1 thay đổi 1từngày muađèn trộn led siêu sáng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
--------

LEDH4 Canbus LED(Philips)(Hết Hàng)- dòng sản phẩm đèn pha Led Headlights áp dụng chip LED Philips LXR7 - SW57 đến từ nhà chế tạo nối tiếng về hệ thống chiếu sáng sủa trên toàn quả đât Philips.- Đặc biệt cùng với spđèn trộn led này trong quá trình sử dụng, ví như quạt tản nhiệt độ không vận động khi thực hiện đèn trộn led, ngay nhanh chóng ánh sángđèn pha ledsẽ từ bỏ độnggiảm độ sáng bất ngờ báo biết quạt tản nhiệt vẫn ngưng hoạt động.
*
---------LED H4 LUMILEDS 45W(Hết Hàng)Dòng đèn pha led canbus 36w trên vẫn lấy lấy được lòng tin của bạn bè đèn pha led sử dụng trơn với cpu Led Philips, nay LUMILEDs liên tiếp với cpu Philips nhưng upgrade công suất và độ sáng hơn nữa.
*
*
*

*
*
-----------
LED H4 LUMILEDS 55W mã sản phẩm 2016(Hết Hàng)

- color bóng đèn pha led: white 6000kevin với vàng nắng 4300kevin.

- sản phẩm đèn trộn led bảo hành12tháng,1 đổi 1,đèn pha led không thay thế trên sp bảo hành.

*
-----------H4 XHP50 L5 version mới nhất (Hết Hàng).
*
--------

LED H4 XHP70 L7 60WHết Hàng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sản phẩm chân bóng H7 XHP70 60WHết Hàng.
*
*
*
*
Sản phẩm chân bóng H11 XHP70 60W
Hết Hàng.
*
*
*
--------
LED H4 Kenso Intensity V8Hết Hàng.
*


*
Video kiểm tra so sánh bóng Kenso V8 và Xhp70 L7
*
*
*
Sirius gắng sạc Exciter150 khi lắp Kenso V8 mang đến đủ điện xe.
*
*
*
*
*
*
*
*
--------
LED H4 Kenso Intensity V8S_Là bản nâng cấp cho của Kenso V8 nghỉ ngơi trên,bổ sung thêm chụp gom sáng phía trước bóng đèn,giải quyết vụ việc gây chói mắt người đi ngược chiều với giúp nâng cao tăng độ sáng đèn khi chiếu sáng so với mẫu củ V8. Dán răng sứ veneer_Bảo hành12tháng,1 thay đổi 1.Hết Hàng.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
--------
LED H4 Cree L8Hết Hàng.
*
*
*
*
*
*
*
*
--------
LED Cree L9 chân trơn H4- Là sản phẩm cóĐộ Sáng khỏe mạnh Nhấtthời điểm hiện tại tại.ĐỘ BỀN ĐỘ cũng như ĐỘỔN ĐỊNH không đối thủ về khía cạnh này.
- với như trơn V8s giỏi L8,đều rất có thể chỉnh tiêu cự tim Led ra vào hoặc luân phiên tròn 360độtrong chóa đèn, giúp chùm sáng phạt ra gom sáng tối ưu nhất rất có thể hoặc không trở nên chùm sáng pha cao gây mắt chói xe ngược hướng trên từng chóa đèn khác nhau.- color Led: Trắng 6000kevinhoặc Vàng nắng và nóng 4300kevin.- Bảo hành18tháng,1đổi1.Giá 1300k/ 1bóng.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
--------
Led Cree L9 chân nhẵn H11
- Đây là trơn cóĐộ Sáng khỏe khoắn NHấtthời điểm hiện nay tại.- color Led: Trắng 6000kevinhoặc Vàng nắng và nóng 4300kevin.-Bảo hành18tháng,1đổi1.Giá 1300k/ 1bóng.
*
*
*
*
*
*
--------
Led Chiếu SángKingLedZ10S_chân nhẵn H4